แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฟอร์ทลอเดอร์เดลราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟอร์ทลอเดอร์เดลและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฟอร์ทลอเดอร์เดลราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟอร์ทลอเดอร์เดลราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟอร์ทลอเดอร์เดลราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฟอร์ทลอเดอร์เดลราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟอร์ทลอเดอร์เดลให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฟอร์ทลอเดอร์เดลในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฟอร์ทลอเดอร์เดลในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟอร์ทลอเดอร์เดลราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฟอร์ทลอเดอร์เดลราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฟอร์ทลอเดอร์เดล อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฟอร์ทลอเดอร์เดลได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฟอร์ทลอเดอร์เดลและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากฟอร์ทลอเดอร์เดลมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟอร์ทลอเดอร์เดลขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฟอร์ทลอเดอร์เดลในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฟอร์ทลอเดอร์เดลราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟอร์ทลอเดอร์เดลระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฟอร์ทลอเดอร์เดลราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฟอร์ทลอเดอร์เดลราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฟอร์ทลอเดอร์เดลราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฟอร์ทลอเดอร์เดลโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟอร์ทลอเดอร์เดลและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฟอร์ทลอเดอร์เดลหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฟอร์ทลอเดอร์เดลเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฟอร์ทลอเดอร์เดล

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เมืองท่องเที่ยวหลักในรัฐฟลอริดา เป็นแหล่งธุรกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรมที่สำคัญของประเทศ ในปี ค.ศ. 2012 ที่ผ่านมาเมืองนี้มีสถิติสูงสุดของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนมากถึง 2.8 ล้านคน นอกจากนั้นเมืองนี้ยังมีท่าเรือและสนามบินนานาชาติที่เอื้อประโยชน์ต่ออุตสาหกรรมท่องเที่ยวของเมืองเป็นอย่างดีอีกด้วย

รัฐ

ฟลอริดา (Florida)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 4 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก���ละภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของประเทศ อยู่ทางตอนเหนือของเมืองไมอามี (Miami)

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือUSD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองนี้ขึ้นชื่อว่าเป็น “เวนิซแห่งอเมริกา” เพราะเป็นเมืองริมชายฝั่งที่มีทั้งเรือสำราญ เรือส่วนบุคคลและเรือพาณิชย์เข้ามาใช้บริการท่าเรือของเมืองเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีระบบคูคลองเส้นทางเดินเรือที่เชื่อมต่อเขตต่างๆ อย่างสะดวกสบาย ฟอร์ทลอเดอร์เดลขึ้นชื่อเรื่องชายหาดยาว แหล่งท่องเที่ยวทางน้ำและแหล่งบันเทิง ไม่น้อยหน้าไมอามี่และเมืองท่องเที่ยวในแถบแคลิฟอร์เนีย ที่สำคัญเมืองนี้มีโรงแรมมากกว่า 560 แห่ง ร้านค้าและร้านอาหารกว่า 4,000 ร้าน นอกจากนั้นยังมีทั้งสนามกอล์ฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์คอมแพล็กซ์ พิพิธภัณฑ์ ห้างสรรพสินค้า และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ชายหาดเลียบฝั่งเมือง (Fort Lauderdale Beach) ชายหาดยาวที่เลาะเลียบเมือง เป็นจุดท่องเที่ยวหลัก เป็นที่ตั้งของโรงแรม ร้านอาหารและร้านค้ามากมาย

เขตวิลตัน มาร์นอร์ (Wilton Manors) เขตสีรุ้งของเมือง ขึ้นชื่อเรื่องภัตตาคาร ร้านค้า แหล่งบันเทิงยามราตรีที่คึกคักของเมือง

ถนนลาส โอาส (Las Olas Boulevard) เขตดาวน์ทาวน์ของเมือง มีโรงแรมที่พัก ร้านค้า แหล่งช้อปปิ้งและแหล่งร้านอาหารชั้นนำ รวมทั้งที่เที่ยวแนวบันเทิงและสันทนาการมากมาย

สวนสาธารณะฮิวจ์ เทย์เลอร์ (Hugh Taylor Birch State Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจและที่ปิกนิกยอดนิยมของชาวเมือง ภายในสวนมีส่วนของพิพิธภัณฑ์ สระน้ำขนาดใหญ่ ลู่จักรยานและเส้นทางวิ่งรอบๆ สวน อีกทั้งยังสามารถเดินลัดเลาะไปสู่ชายหาดได้อีกด้วย

เอเวอร์เกลด ฮอลิเดย์ พาร์ค (Everglades Holiday Park) สวนสัตว์เชิงผจญภัย มีทัวร์นั่งเรือชมจระเข้ สวนสัตว์ขนาดเล็ก และมีกิจกรรมสำหรับเด็กและครอบครัวมากมาย

สตรานาฮาน เฮ้าส์ (Stranahan House) บ้านเก่าสไตล์วิคตอเรียที่มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบวิคตอเรียทั้งหลัง สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1901 ปัจจุบันถูกใช้เป็นทั้งศูนย์ไปรษณีย์ ที่ทำการเมืองและหอประชุมเมือง

พิพิธภัณฑ์บอนเน็ต (Bonnet House Museum & Garden) สถานที่ประวัติศาสตร์และแลนด์มาร์คสำคัญของเมือง บ้านโบราณของตระกูลเก่าแก่ของเมือง ครอบครัวบาร์ทเล็ต (Bartlett Family) จัดแสดงงานศิลปะและของสะสมส่วนบุคคลที่น่าสนใจ อีกทั้งยังมีการจัดสวนแบบแปลกๆ ที่ควรค่าแก่การไปชม

พิพิธภัณฑ์รถเก่า (Antique Car Museum) จัดแสดงรถเก่าที่ผลิตโดยบริษัทรถยนต์ดั้งเดิมของอเมริกา แพ็คการ์ดมอเตอร์ (Packard Motor) ไฮไลท์อยู่ที่ส่วนจัดแสดงรถยนต์และของใช้ส่วนตัวของอดีตประธานาธิบดีรูสเวลท์ (Roosevelt) และอุปกรณ์รถยนต์โบราณที่หาชมได้ยาก

พิพิธภัณฑ์ศิลปะ (Museum of Art) จัดแสดงงานศิลปะสมัยใหม่จากศิลปินมีชื่อเสียงจากทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีโปรแกรมเวิร์คช้อปให้ผู้สนใจได้เข้าร่วมอีกด้วย

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และการค้นพบ (Museum of Discovery and Science) พิพิธภัณฑ์เชิงวิทยาศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเมือง จัดแสดงเรื่องราวแปลกๆ ที่น่าสนใจมากมาย

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในฟอร์ทลอเดอร์เดล

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

อเมริกัน แอร์ไลน์ (American Airlines)

เซ้าท์เวสต์ แอร์ไลน์ (Southwest Airlines)

ยูเอสแอร์เวย์ (US Airways)

ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ (United Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฟอร์ทลอเดอร์เดลทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฟอร์ทลอเดอร์เดล

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปฟอร์ตลอเดอร์เดลที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด