แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฟลอเรนซ์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฟลอเรนซ์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฟลอเรนซ์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฟลอเรนซ์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฟลอเรนซ์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฟลอเรนซ์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากฟลอเรนซ์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฟลอเรนซ์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฟลอเรนซ์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฟลอเรนซ์ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฟลอเรนซ์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฟลอเรนซ์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฟลอเรนซ์

ประเทศ

สาธารณรัฐอิตาลี

ความสำคัญเมือง

ฟลอเรนซ์เคยเป็นเมืองหลวงของราชอาณาจักรอิตาลีระหว่างปีค.ศ. 1865-1870 ปัจจุบันเป็นเมืองหลวงของแคว้นทัสกานี  ถือเป็นต้นกำเนิดของศิลปะสมัยฟื้นฟูศิลปวิทยา (Renaissance) เป็นที่รู้จักในด้านการเป็นศูนย์กลางทางศิลปะและสถาปัตยกรรม

รัฐ

แคว้นทัสกานี

เขตการปกครอง

5เขต

ภาษา

ภาษาอิตาลีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศบนฝั่งแม่น้ำอาร์โน

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ฟลอเรนซ์เป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมมากอีกเมืองหนึ่งของอิตาลี ตัวตึกเก่ามีมนตร์ขลังผสมผสานกับการเป็นศูนย์กลางทางด้านศิลปะทำให้มีแกลลอรี่ ศาสนสถานและรูปปั้นต่างๆ มากมาย พื้นที่บริเวณใจกลางของเมืองได้รับก���รยกย่องจากองค์การยูเนสโกให้เป็นมรดกโลกในปีค.ศ. 1982

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

รูปสลักเดวิด (Verona Arena) ผลงานชิ้นเอกของไมเคิลแองเจโล รูปปั้นหินอ่อนซึ่งถือเป็นผลงานศิลปะระดับโลกชิ้นหนึ่ง เป็นรูปปั้นชายหนุ่มเปลือยการในท่ายืนซึ่งมีสัดส่วนที่พอเหมาะ เป็นสัญลักษณ์ความแข็งแกร่งและแสดงความงดงามของร่างกายมนุษย์ รูปปั้นจริงตั้งอยู่ที่หอศิลป์ Galleria dell’Accademia

วิหารแห่งเมืองฟลอเรนซ์ (Cattedrale di Santa Maria del Fiore) หรือมหาวิหารดูโอโม วิหารที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของประเทศรองจากวิหารเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กในกรุงวาติกัน สถาปัตยกรรมสไตล์โกธิค มีลักษณะเด่นคือโดมสีส้มแดงขนาดใหญ่ ภายนอกสร้างจากหินอ่อนสามสีจากเมืองในทัสกานี คือ สีขาวจากเมืองคาร์ราร่า สีชมพูจากเมืองเซียร์ร่าและสีเขียวจากเมืองปราโด

หอระฆังจิออตโต (Campanile di Giotto) หอระฆังทรงสีเหลี่ยมที่สร้างจากหินอ่อนสามสีเช่นเดียวกับมหาวิหารดูโอโม ใช้เป็นที่เก็บระฆังใหญ่ 7 ใบ ด้านบนมีจุดชมวิวที่สวยงามแห่งหนึ่ของเมือง สามารถเห็นเมืองได้รอบ

หอรับศีลจุ่ม (Battistero di San Giovanni) โด่งดังจากศิลปะประตูทองสัมฤทธิ์ที่ได้รับการขนานนามว่า ‘ประตูแห่งสรวงสวรรค์ (Gate of Paradise)’นอกจากนี้ยังเป็นตึกที่มีความเก่าแก่ตั้งแต่สมัยโรมัน มีลักษณะเป็น 8 เหลี่ยม

ตลาดเมอกาโต เซนทราเล (Mercato Centrale) คล้ายตลาดนัด มีขายอาหาร ข้าวของเครื่องใช้ทั่วไป รวมถึงเครื่องหนังและเสื้อผ้า

โบสถ์ซันตามาเรียโนเวลลา (Santa Maria Novella) ศาสนสถานสำคัญของนิกายโดมินิกันจากยุคคริสต์ศตวรรษที่ 13 ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟกลางของเมือง

ปราสาทเก่าแก่ (Palazzo Vecchio) วังของตระกูลเมดิซี่ (Medici) ซึ่งเป็นตระกูลที่มีอิทธิพลอย่างมากของเมืองฟลอเรนซ์และทั่วยุโรปในช่วงศตวรรษที่ 13-17 ปัจจุบันตัวตึกใช้เป็นศาลาว่าการเมือง

แกลลอรี่ยูฟฟิซี่ (Uffizi Gallery) เป็นแหล่งรวบรวมศิลปะและภาพเขียนทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ของศิลปินชื่อดังมากมายทั้งจิออตโต (Giotto), ราฟาเอล (Raphael), คาราวัจจิโอ (Caravaggio), ไมเคิลแองเจโล (Michelangelo), บอตติเชลลี (Botticelli) และอื่นๆ  โดยผลงานชิ้นเอกของบอตติเชลลี Birth of Venus และ Primavera (Allegory of Spring) ก็ถูกเก็บไว้ที่นี่

สะพานเก่าแก่ (Ponte Vecchio) สะพานข้ามแม่น้ำอาร์โนที่รอดพ้นจากสงครามในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง บนสะพานเป็นร้านขายทอง เครื่องเงินและอัญมณีต่างๆ เป็นสะพานโค้งสไตล์โรมัน เป็นที่ชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามแห่งหนึ่ง

แกลลอรี่รูปปั้นกลางแจ้ง (Loggia dei Lanzi) ตั้งอยู่ที่จัตุรัส Piazza della Signoria ซึ่งมีรูปปั้นตั้งแสดงอยู่มากมาย ห้ามพลาดคือรูปปั้นเทพเซอุสกับหัวของเมดูซ่า (The statue of Perseus with the head of Medusa)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในฟลอเรนซ์

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เคแอลเอ็ม (KLM)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

สวิสส์ (Swiss)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฟลอเรนซ์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฟลอเรนซ์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ฟลอเรนซ์

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด