แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฟอร์ตเมเยอร์สราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟอร์ตเมเยอร์สและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฟอร์ตเมเยอร์สราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟอร์ตเมเยอร์สราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟอร์ตเมเยอร์สราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฟอร์ตเมเยอร์สราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟอร์ตเมเยอร์สให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฟอร์ตเมเยอร์สในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฟอร์ตเมเยอร์สในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟอร์ตเมเยอร์สราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฟอร์ตเมเยอร์สราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฟอร์ตเมเยอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฟอร์ตเมเยอร์สได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฟอร์ตเมเยอร์สและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากฟอร์ตเมเยอร์สมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟอร์ตเมเยอร์สขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฟอร์ตเมเยอร์สในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฟอร์ตเมเยอร์สราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟอร์ตเมเยอร์สระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฟอร์ตเมเยอร์สราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฟอร์ตเมเยอร์สราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฟอร์ตเมเยอร์สราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฟอร์ตเมเยอร์สโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟอร์ตเมเยอร์สและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฟอร์ตเมเยอร์สหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฟอร์ตเมเยอร์สเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฟอร์ตเมเยอร์ส

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

ศูนย์กลางเศรษฐกิจสำคัญของลีเคาน์ตี้ (Lee County) เมืองท่าและเป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญอีกเมืองของรัฐฟลอริดา เป็นเมืองที่มีการสร้างท่าเรือแห่งแรกในแถบแม่น้ำคาลูซาฮัทชี (Caloosahatchee River)

รัฐ

ฟลอริดา (Florida)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 6 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกของประเทศ และอยู่ทางแถบตะวันตกของรัฐฟลอริดาบริเวณริมฝั่งแม่น้ำคาลูซาฮัทชี (Caloosahatchee River)

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองท่องเที่ยวสำคัญและเป็นประตูสู่รัฐฟลอริดาทางตะวันตก เป็นเมืองที่มีอากาศแบบประเทศแถบฤดูร้อน มีช่วงฤดูหนาวที่สั้นและไม่หนาวจัด จึงทำให้เป็นเดสติเนชั่นการท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศ เมืองนี้ขึ้นชื่อเรื่องเป็นบ้านตากอากาศฤดูหนาวของนักประดิษฐ์ชื่อก้องโลก “โทมัส เอดิสัน” (Thomas Edison) และเจ้าพ่อรถยนต์ “เฮนรี่ ฟอร์ด” (Henry Ford)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

บ้านพักฤดูหนาวของเอดิสันและฟอร์ด (Edison and Ford Winter Estates) อดีตบ้านพักของนักคิดค้นคนดังแห่งโลกที่ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์จัดแสดงสิ่งประดิษฐ์และของสะสมทั้งของเอดิสันและฟอร์ด มีงานภาพเขียนสวยงาม ห้องทดลองและห้องฉายภาพยนตร์

คฤหาสน์เมอร์ฟี่-เบอร์โรกส์ (The Murphy-Burroughs House) คฤหาสน์โบราณที่มีงานสถาปัตยกรรมแบบเก่า สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1901 และได้ขึ้นทะเบียนเป็นแหล่งประวัติศาสตร์ของเมือง นับเป็นคฤหาสน์ที่มีความหรูหรามากที่สุดหลังแรกที่ได้ก่อสร้างขึ้นที่เมืองนี้

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ (Museum of History) จัดแสดงประวัติศาสตร์ความเป็นมาของเมือง เรื่องราวการเดินเรือ การค้นพบแผ่นดินใหม่ และวัฒนธรรมชาวเกาะในเขตใกล้เคียง

ศูนย์วิทยาศาสตร์อิมเมจิเนเรียม (Imaginarium Science Centre) พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และอะควาเรียมที่มีกิจกรรมให้เด็กๆ และผู้สนใจเข้าร่วมมากมาย มีการจัดแสดงสัตว์น้ำ สัตว์บก และส่วนโลกของเด็กที่มีเครื่องเล่น และกิจกรรมแนวสร้างสรรค์และเสริมทักษะการเรียนรู้หลายอย่าง

ตลาดชาวสวน (Farmer Market) ตลาดนัดพืชผักผลไม้ ดอกไม้ ขนม งานฝีมือและจิปาถะ จัดขึ้นทุกวันพฤหัสบดีที่บริเวณลานใต้สะพานข้ามแม่น้ำคาลูซาฮัทชี ตลาดนี้ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวประจำเมืองมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1994

ห้างสรรพสินค้าเอดิสัน (Edison Mall) ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่เปิดให้ทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1965 และได้รับการขยับขยายจนเป็นศูนย์รวมร้านค้าและศูนย์สรรพสินค้าหลายแห่งในที่เดียวกัน

สวนสาธารณะทะเลสาบ (Lakes Regional Park) หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าสวนทะเลสาบ (Lakes Park)เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ทางตอนใต้ของเมือง ขึ้นชื่อขบวนรถไฟขนาดจิ๋วที่จะพาเด็กๆ นั่งชมวิวในสวน และเส้นทางเดินชมทัศนียภาพรอบๆ ทะเลสาบภายใน

สวนผีเสื้อ (Butterfly Estates) สถานที่จัดแสดงและอนุรักษ์พันธุ์ผีเสื้อพื้นเมือง ตั้งอยู่ในสวนป่าขนาดใหญ่ที่มีน้ำตก ลำธารและพันธุ์พืชแปลกๆ

หาดบันชี่ (Bunche Beach) ชายหาดสวยงามของเมือง ตั้งอยู่บริเวณอ่าวซานคาร์ลอส (San Carlos) หาดแห่งนี้ นอกจากจะมีทรายขาว น้ำทะเลใสแล้ว ยังมีส่วนของป่าชายเลน เส้นทางศึกษาธรรมชาติและถนนสำหรับปั่นจักรยานชมวิวอีกด้วย

สนามกอล์ฟและสวนแห่งการผจญภัยในคองโก (Congo River Golf & Exploration) สนามกอล์ฟที่มีตีมการจัดแบบซาฟารีในแอฟริกา มีส่วนของที่ปิกนิก สนามกอล์ฟของเด็ก และร้านค้าที่ระลึก เป็นสนามกอล์ฟชื่อดังของเมืองนี้

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในฟอร์ตเมเยอร์ส

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เซ้าท์เวสต์แอร์ไลน์ (Southwest Airlines)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

เจ็ทบลู (jetBlue)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฟอร์ตเมเยอร์สทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฟอร์ตเมเยอร์ส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ฟอร์ตไมเออร์

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด