แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฝูโจวราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฝูโจวและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฝูโจวราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฝูโจวราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฝูโจวราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฝูโจวราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฝูโจวให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฝูโจวในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฝูโจวในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฝูโจวราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฝูโจวราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฝูโจว อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฝูโจวได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฝูโจวและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากฝูโจวมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฝูโจวขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฝูโจวในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฝูโจวราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฝูโจวระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฝูโจวราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฝูโจวราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฝูโจวราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฝูโจวโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฝูโจวและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฝูโจวหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฝูโจวเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฝูโจว

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองเอกและเมืองขนาดใหญ่เมืองหนึ่งของมณฑลฝูเจี้ยน มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ และเป็นเมืองสำคัญเมืองหนึ่งในเกือบทุกๆ ราชวงศ์ของจีน ปัจจุบันเป็นเมืองเศรษฐกิจที่ยังมีอัตราการเจริญเติบโต มีความเจริญด้านการผลิตเคมีอุตสาหกรรม

รัฐ

มณฑลฝูเจี้ยน

เขตการปกครอง

5 เขต 2 เมืองเทศมณฑลและ 6 เทศมณฑล

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ  มีภาษาถิ่นคือภาษาฝูโจว

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

ฝูโจวมีเอกลักษณ์และวัฒนธรรมเฉพาะตัวที่เรียกว่า หมิ่นตง (Mindong) ซึ่งแปลตรงตัวว่า หมิ่นตะวันตก (Eastern Min) เนื่องจากตัวเมืองตั้งอยู่ทางด้านซ้ายของแม่น้ำหมิ่น (Min River) ซึ่งเป็นแม่น้ำสายหลักของมณฑลฝูเจี้ยน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พระราชวังจักรพรรดิแห่งแมนจูกัว (The Museum of the Imperial Palace of Manchu State) ที่ประทับของจักรพรรดิปูยี ซึ่งถือเป็นฮ่องเต้องค์สุดท้ายของจีนในช่วงการยึดครองของญี่ปุ่น สามารถถ่ายรูปภายในได้

วัดปานว่อ (Banruo Temple) ศาสนสถานของศาสนาพุทธที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเขตตะวันออกเฉียงเหนือของจีน บริเวณรอบกำแพงวัดมีหมอดูเรียงรายให้บริการดูดวงความสมพงศ์ของคู่หนุ่มสาว

โรงถ่ายภาพยนตร์ฝูโจว (Changchun Film City) ได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘ฮอลลิวูดแห่งฝั่งตะวันออก (The Oriental Hollywood)’ เป็นพื้นที่ถ่ายทำการแสดงขนาดใหญ่ที่เปิดให้เข้าชมบางส่วน

สวนเฉิงหลี่ (Shengli Park) มีสวนสัตว์ขนาดเล็ก ในฤดูร้อนมีบัมเพอร์คาร์ให้ได้เล่นสนุก ส่วนในฤดูหนาวมีลานสเก็ตน้ำแข็ง

จัตุรัสคนเมือง (People's Square) พื้นที่สาธารณะสำคัญของฝูโจว สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่เหล่าทหารรัสเซียที่สละชีวิตเพื่อปลดเอกเมืองในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2

อุทยานแห่งชาติจิงเยว่ตัน (Jingyuetan National Forest Park) พื้นที่สวนป่ามนุษย์สร้างที่มีขนาดใหญ่ทีสุดในทวีปเอเชีย เป็นสถานที่เล่นสกียอดนิยมแห่งหนึ่งในฤดูหนาว

ฉ่งชิ่งลู่ (Chongqing Road) หรือถนนฉ่งชิ่ง เป็นย่านธุรกิจและศูนย์กลางการค้าของเมือง มีความคึกคักเป็นร้านขายของสองข้างทาง ปลายถนนมีศูนย์การค้าขนาดใหญ่ทันสมัย

สวนหนานหู (Nanhu Park) สวนสาธารณะทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเมือง เป็นสวนขนาดใหญ่บรรยากาศดี มีส่วนทะเลสาบและต้นไม้ร่มรื่น

จัตุรัสเหวินฮั่ว (Wenhua Square) จุดนัดพบของชาวเมืองที่มีร่องรอยวัฒนธรรมญี่ปุ่นในอดีต ตัวจัตุรัสรายล้อมด้วยสิ่งก่อสร้างสำคัญจากยุคแมนจูกัว

คริสตจักรเมืองฝูโจว (Changchun Christian Church) โบสถ์ใหญ่และมีความสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของนิกายโปรเตสแตนท์ ตัวโบสถ์ภายนอกมีสีแดงอิฐสูง 3 ชั้น สามารถจุคนได้กว่า 6,000 คน

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในฝูโจว

สายการบินที่สำคัญ

สปริงแอร์ไลน์ (Spring Airlines)

เซียะเหมินแอร์ไลน์ (Xiamen Airlines)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

แอร์ไชน่า (Air China)

จูนเหยาแอร์ไลน์ (Juneyao Airlines)

แคปิตอลแอร์ไลน์ (Capital Airlines)

เสฉวนแอร์ไลน์ (Sichuan Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฝูโจวทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฝูโจว

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปฝูโจวที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด