แผนที่

ตั๋วเครื่องบินชิซุโอกะราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชิซุโอกะและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินชิซุโอกะราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชิซุโอกะราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินชิซุโอกะราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปชิซุโอกะราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินชิซุโอกะให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปชิซุโอกะในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปชิซุโอกะในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชิซุโอกะราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินชิซุโอกะราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปชิซุโอกะ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปชิซุโอกะได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในชิซุโอกะและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากชิซุโอกะมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชิซุโอกะขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปชิซุโอกะในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วชิซุโอกะราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชิซุโอกะระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินชิซุโอกะราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินชิซุโอกะราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วชิซุโอกะราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินชิซุโอกะโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชิซุโอกะและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในชิซุโอกะหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปชิซุโอกะเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับชิซุโอกะ

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

ชิซุโอกะเป็นเมืองหลวงของจังหวัดชิซุโอกะ (Shizuoka Prefecture)  ซึ่งเป็นจังหวัดที่เป็นที่ตั้งของภูเขาไฟฟูจิและมีชื่อเสียงด้านการเป็นแหล่งปลูกชาเขียวซึ่งดีที่สุดในประเทศ เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของจังหวัดทั้งในด้านพื้นที่และประชากร

รัฐ

ภูมิภาคชูบุ (Chubu)

เขตการปกครอง

3 เขต (Wards)

ภาษา

ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

เงินเยนญี่ปุ่น (Japanese Yen หรือ JPY)

ข้อมูลสำคัญ

ชิซุโอกะเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์มาตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ เป็นเมืองขนาดกลางที่ตั้งอยู่ระหว่างเมืองโตเกียวและเมืองนาโกยา มีอากาศดี สภาพอากาศอบอุ่นตลอดปี

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ศาลเจ้าชิซุโอกะเซนเงน (Shizuoka Sengen Shrine) ศาสนสถานโบราณ ประกอบด้วยศาลเจ้าศาสนาชินโตจำนวน 3 แห่งตั้งอยู่รวมกัน เป็นที่เคารพนับถือของเหล่านักรบหลากหลายกลุ่มในอดีต

ปราสาทซันปุ (Sunpu Castle) หรือ ปราสาทชิซุโอกะ (Shizuoka Castle) ถูกทำลายจนหลงเหลือแต่เพียงคูเมือง พื้นที่ส่วนอื่นได้รับการปรับปรุงให้กลายเป็นสวนสาธารณะเรียกว่า สวนซันปุ (Sunpu Park)

น้ำตกชิไรโตะ (Shiraito Falls) เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟฟูจิในอดีต อยู่ในบริเวณอุทยานแห่งชาติฟูจิ-ฮาโกเนะ-อิสุ (Fuji-Hakone-Izu National Park) เป็นน้ำตกที่มีความสูงกว่า 20 เมตร

เนินเขานิฮอนไดระ (Nihondaira) ไร่ชาเขียวขนาดใหญ่กลางเมือง เป็นเนินเขาที่ใช้ปลูกชาเขียวถึง 8 ชนิด นอกจากนี้ยังเป็นจุดชมวิวภูเขาไฟฟูจิ คาบสมุทรอิสุ (Izu Peninsula) อ่าว ท่าเรือและทะเลที่สวยงาม

มิโฮะโนมัทซึบาระ (Miho no Matsubara) พื้นที่ที่มีความสวยงามทางธรรมชาติ ตั้งอยู่ที่คาบสมุทรมิโฮะ (Miho Peninsula) มีลักษณะเป็นชายฝั่งทะเล เรียงรายไปด้วยด้วยต้นไพน์ มีความยาวกว่า 7 กิโลเมตร

ศาลเจ้าคุโนซานโทโชกุ (Kunozan Toshogu Shrine) ศาลเจ้าที่ตั้งขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่โทคุกาวา เลยาสุ (Tokugawa Ieyasu) ผู้นำคนสำคัญของญี่ปุ่น เป็นบุคคลที่ยุติสงครามกลางเมืองและรวมญี่ปุ่นเป็นหนึ่งเดียว ศาลเจ้าตั้งอยู่บนภูเขา สามารถนั่งเคเบิลคาร์หรือขึ้นบันไดหินกว่า 1,000 ขั้นขึ้นไปสักการะ

ท่าเรือชิมิสุ (Shimizu Port) เป็นท่าเรือที่มีวิวดีที่สุดในญี่ปุ่นเนื่องจากสามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้ในวันที่อากาศดี

ตลาดคาชิโนะอิชิ (Kashi-no-Ichi Market) ตลาดขายอาหารทะเลสดที่รับมาจากท่าเรือชิมิสุ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือ

สวนอิวาโมโตยามะ (Iwamotoyama Park) เป็นจุดชมวิวยอดนิยมของเมือง โดยเฉพาะวิวยามค่ำคืน ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ สามารถชมดอกซากุระบานโดยมีภูเขาไฟฟูจิเป็นฉากหลัง

พิพิธภัณฑ์มารูโกะจัง (Chibi Maruko-Chan Land) ตั้งอยู่ที่ห้าง S-Pulse Dream Plaza เป็นพิพิธภัณฑ์ของตัวการ์ตูนเด็กหญิงผมหน้าม้า ใส่เอี๊ยมสีแดง ‘มารูโกะจอมกวน’ฉากการดำเนินเรื่องต่างๆ ในการ์ตูนมาจากเมืองชิซุโอกะทั้งหมด เนื่องจากเป็นบ้านเกิดของมารูโกะจัง

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในชิซุโอกะ

สายการบินที่สำคัญ

เอเอ็นเอ (ANA)

แจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ไชน่าแอร์ไลน์ (China Airlines)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

เทียนจินแอร์ไลน์ (Tianjin Airlines)

แคปปิตัลแอร์ไลน์ (Capital Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในชิซุโอกะทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปชิซุโอกะ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปชิซุโอะกะที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด