แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฟัวร์ตเตเวนตูราราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟัวร์ตเตเวนตูรา และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฟัวร์ตเตเวนตูรา ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟัวร์ตเตเวนตูรา ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟัวร์ตเตเวนตูรา ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฟัวร์ตเตเวนตูรา ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟัวร์ตเตเวนตูรา ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฟัวร์ตเตเวนตูรา ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฟัวร์ตเตเวนตูรา ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟัวร์ตเตเวนตูรา ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฟัวร์ตเตเวนตูรา ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฟัวร์ตเตเวนตูรา  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฟัวร์ตเตเวนตูรา ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฟัวร์ตเตเวนตูรา และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากฟัวร์ตเตเวนตูรา มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟัวร์ตเตเวนตูรา ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฟัวร์ตเตเวนตูรา ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฟัวร์ตเตเวนตูรา ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟัวร์ตเตเวนตูรา ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฟัวร์ตเตเวนตูรา ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฟัวร์ตเตเวนตูรา ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฟัวร์ตเตเวนตูรา ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฟัวร์ตเตเวนตูรา โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟัวร์ตเตเวนตูรา และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฟัวร์ตเตเวนตูรา หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฟัวร์ตเตเวนตูรา เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

ฟัวร์ตเตเวนตูรา

ประเทศ

ราชอาณาจักรสเปน

ความสำคัญเมือง

เป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของหมู่เกาะคานารี เป็นเขตสงวนชีวมณฑล (Biosphere Reserve) ของยูเนสโก อุตสาหกรรมหลักของเกาะนี้ขึ้นอยู่กับการท่องเที่ยวล้วนๆ

รัฐ

จังหวัดลัสปัลมัส (Las Palmas) ในเขตหมู่เกาะคานารี (Canary Islands)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 6 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิก นอกชายฝั่งทวีปแอฟริกา

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

เป็นเกาะที่เกิดจากการปะทุของภูเขาไฟ มีธรรมชาติที่สวยงามแปลกตา ขึ้นชื่อว่ามีชายหาดและแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่สวยงาม มีระบบนิเวศวิทยาที่น่าสนใจและน่าศึกษา มีสัตว์เฉพาะถิ่นและหายากหลายชนิด นอกจากนั้นเกาะแห่งนี้มีอากาศสบายตลอดปีสามารถมาเที่ยวได้ทุกช่วง จนได้ฉายาว่า “เกาะแห่งฤดูใบไม้ร่วงตลอดกาล” (The Island Of Eternal Spring)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สวนน้ำบากุ (Baku Water Park) ตีมพาร์คขนาดใหญ่ริมทะเล มีสิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องเล่นมากมาย รวมไปถึงสนามกอล์ฟมินิไดรฟ์ โกคาร์ท สนามเทนนิส และอีกมากมาย

เมืองคาเลตา (Caleta de Fuste) จุดท่องเที่ยวยอดนิยม ตั้งอยู่ริมเวิ้งอ่าวอันสวยงาม มีร้านค้าและร้านอาหาร รวมไปถึงที่พักให้บริการมากมาย

เมืองคอราเลโจ (Corralejo) สถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของเกาะ เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสันทราย มีชายหาดสงบสวยงาม และเป็นจุดเล่นวินด์เซิร์ฟยอดฮิต

ซากเรืออับปางอเมริกันสตาร์ (The Wreck of the American Star) เรือสัญชาติอเมริกันที่ถูกน้ำทะเลซัดและมาอับปางที่เกาะนี้เมื่อปีค.ศ. 1994 และยังมีซากเรือตั้งตระหง่านอยู่ในทะเลให้เห็นเด่นชัด

บ้านฤดูหนาว (Villa Winter) บ้านเก่าแก่บนเขาทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะที่สร้างขึ้นโดยสถาปนิกชาวเยอรมันกุสตาฟ วินเทอร์ (Gustav Winter) เป็นที่เชื่อกันว่าครั้งหนึ่งในอดีตเคยเป็นที่กบดานของนาซี

เกาะโลโบส(Lobos Island) เกาะเล็กๆ ที่เป็นเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ มีความสวยงาม มีบริการเรือประมงพาไปชมวิว

ภูเขาตินดายา (Tindaya Mountain) ภูเขาศักดิ์สิทธิ์ของชาวเมืองท้องถิ่น เป็นภูเขาที่มีสภาพทางธรณีวิทยาที่น่าสนใจ

ชายหาดและทะเลในเอลโกติโล (El Cotillo Beach and Lagoon) ชายหาดสวยงามที่มีส่วนของทะเลใน เป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งของเกาะ

สวนทะเลทรายแห่งฟัวร์ตเตเวนตูรา (Oasis Park Fuerteventura) สวนทะเลทรายที่มีลักษณะเป็นสวนสัตว์ย่อมๆ สามารถให้อาหารยีราฟที่เดินอยู่ทั่วไปในสวนได้

จุดชมวิวริมทะเล (Faro de Morro Jable) จุดชมวิวและประภาคารริมทะเล มีสะพานไม้ชมวิวรอบๆ เป็นที่ชมวิวและที่ถ่ายรูปยอดนิยม

 

สายการบินที่สำคัญ

สวิสส์ (Swiss)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

ซันเอ็กซ์เพรส (SunExpress)

วูเอลลิงแอร์ไลน์ (Vueling Airlines)

แอร์เบอร์ลิน (AirBerlin)

ไอบีเรีย (Iberia)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด