แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฟุกุโอกะราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟุกุโอกะและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฟุกุโอกะถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟุกุโอกะราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟุกุโอกะราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฟุกุโอกะราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟุกุโอกะให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฟุกุโอกะในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฟุกุโอกะในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟุกุโอกะราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฟุกุโอกะราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฟุกุโอกะ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฟุกุโอกะได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฟุกุโอกะและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากฟุกุโอกะมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิ๊กเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิ๊กเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟุกุโอกะขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฟุกุโอกะในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฟุกุโอกะราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟุกุโอกะระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิ๊กเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฟุกุโอกะราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฟุกุโอกะราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฟุกุโอกะราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินฟุกุโอกะโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟุกุโอกะและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฟุกุโอกะหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฟุกุโอกะเปลี่ยนแปลง (1อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฟุกุโอกะ

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

เมืองท่าหลักของเกาะคิวชูซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น เป็นทั้งศูนย์กลางเศรษฐกิจ การเมือง ศิลปวัฒนธรรม และแหล่งแฟชั่นชั้นนำ

รัฐ

ภูมิภาคคิวชู (Kyushu)

เขตการปกครอง

อยู่ในเขตการปกครองของจังหวัดฟุกุโอกะ(Fukuoka)

ภาษา

ญี่ปุ่น

ที่ตั้ง

เป็นเมืองเอกของจังหวัดฟุกุโอกะ ตั้งอยู่บริเวณริมชายฝั่งทางด้านทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะคิวชู เกาะหลักทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น มีพื้นที่โดยรวม 340.03 ตารางกิโลเมตร

สกุลเงิน

เยน (Japanese Yenor JPY)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองฟุกุโอกะตั้งอยู่ในจังหวัดฟุกุโอกะที่มีสภาพอากาศกำลังสบายตลอดทั้งปี ไม่หนาวมาก ไม่ร้อนจัด มีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ราว 17.7 องศาเซลเซียส ทางด้านวัฒนธรรมและเศรษฐกิจการค้า ฟุกุโอกะถือเป็น “ประตูสู่เอเชีย” เป็นแหล่งวัฒนธรรมสำคัญ และยังเป็นแหล่งการค้าหลักอีกแห่งของญี่ปุ่นและของประเทศในแถบภาคพื้นเอเชีย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

คานาล ซิตี้ (Canal City)แหล่งบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่
ฟุกุโอกะ ทาวเวอร์ (Fukuoka Tower)เป็นจุดชมวิว 360 องศา เป็นตึกริมทะเลที่สูงที่สุดของญี่ปุ่น
ฟุกุโอกะ ยาฮู เจแปน โดม (Fukuoka Yahoo! Japan Dome)โดมที่สามารถเปิดหลังคาได้แห่งแรกของญี่ปุ่น ภายในมีส่วนของโรงแรมที่พักและแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ฮ็อกซ์ ทาวน์ (Hawks Town)
โมโมจิ ซีไซด์ พาร์ค (Momochi Seaside Park)สวนสาธารณะขนาดย่อมริมทะเล มีร้านค้าและร้านอาหารบริการ
สวนสาธารณะโอโฮริ (Ohori Park)สวนหย่อมกลางใจเมือง เป็นที่จัดเทศกาลดอกไม้ไฟประจำปีของฟุกุโอกะ
ซากปรักหักพังของปราสาทฟุกุโอกะ (Ruins of Fukuoka Castle)ซากปราสาทฟุกุโอกะ ปราสาทที่ขึ้นชื่อว่าใหญ่ที่สุดของเกาะคิวชู สร้างขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 17
พิพิธภัณฑ์แห่งชาติคิวชู(Kyushu National Museum)เป็นที่เก็บรักษาศิลปวัตถุและโบราณวัตถุต่างๆ ภายในจัดแสดงประวัติความเป็นมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันของชนชาติญี่ปุ่น
ศาลเจ้าดาไซฟุ (Dazaifu Shrine)ศาลเจ้าเก่าแก่ประจำเมือง เป็นที่สักการะเทพเจ้าแห่งการศึกษา
วัดโทโชจิ (Tocho-ji Temple)วัดเก่าแก่ที่มีประวัติความเป็นมากว่า 1,200 ปี ภายในประดิษฐานพระพุทธรูปทำจากไม้ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น (Fukuoka Giant Buddha)
วัดโชฟุคุจิ-เซน (Shofukuji Zen)วัดในลัทธิเซนแห่งแรกของญี่ปุ่น มีอายุร่วม 819 ปี

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในฟุกุโอกะ

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย(Thai Airways)
เจ็ทสตาร์ เอเชีย (Jetstar Asia)
เจ็ทสตาร์ (Jetstar)
ANA
แจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)
โคเรียนแอร์ (Korean Air)

การเดินทางโดยรถยนต์

การเช่ารถขับในเมืองฟุกุโอกะและท่องเที่ยวในเขตเมืองและจังหวัดใกล้เคียงถือว่าเป็นทางเลือกที่สะดวกและไม่แพงสำหรับการมาเที่ยวเป็นกลุ่ม โดยราคารถเช่ารายวันนั้นจะเริ่มอยู่ที่ราวๆ 3,000-9,000บาทไทย ขึ้นอยู่กับขนาดและประเภทของรถยนต์

สนใจเช่ารถขับในฟุกุโอกะ

การเดินทางโดยรถโดยสาร

เป็นการเดินทางที่เป็นที่นิยมมากที่สุด สะดวกและประหยัด ในบริเวณเขตตัวเมืองระหว่างสถานีฮะกะตะ(Hakata) และสถานีเทนจิน (Tenjin)จะมีบริการรถโดยสาร 100 เยน (100 yen Loop Bus) คอยให้บริการอยู่ตลอดทั้งวัน

การเดินทางโดยรถแท๊กซี่

ค่าบริการแท๊กซี่เริ่มต้นที่ 550 เยน เหมาะสำหรับการเดินทาง 2 คนขึ้นไป

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า

-

การเดินทางโดยรถไฟ

รถไฟรางปกติบนดินเหมาะสำหรับการเดินทางไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ที่อยู่นอกตัวเมืองฟุกุโอกะและเมืองใกล้เคียงอื่นๆ บนเกาะคิวชู โดยสามารถเลือกซื้อแพคเกจตั๋วเดินทางได้ 3 แบบ คือ ท่องเที่ยวในเขตทางเหนือของเกาะคิวชู 3 วัน 7,200 เยน และ 5 วัน 9,260 เยน และท่องเที่ยวในทุกเขตของเกาะคิวชู 3 วัน 14,400 เยน และ 5 วัน 17,490 เยน

รถไฟใต้ดินหรือซับเวย์ (Subway)เป็นทางเลือกยอดนิยมเช่นเดียวกับรถโดยสารประจำทาง โดยเฉพาะในชั่วโมงเร่งด่วนที่ต้องการหลีกเลี่ยงการจราจรติดขัดบนท้องถนน ตั๋วโดยสารของซับเวย์เรียกว่า “ฮะยะกะเก็น” (Hayakaken) มีด้วยกัน 3 แบบ

1. ตั๋วรายวัน (One Day Pass)สามารถใช้เดินทางไม่จำกัดในระยะเวลา 1 วัน ในเขตตัวเมืองเส้นทางหลักๆ ราคาตั๋วใบละ 620 เยน

2. ตั๋วรายเดือน (Commuter Pass)มีให้เลือกทั้งแบบ 1 เดือน 3 เดือน และ 6 เดือน สำหรับการเดินทางในเส้นทางที่เลือกจะใช้บริการ

3. ชิกะ พาส (Chika Pass)เป็นตั๋วรวมสำหรับเดินทางในเส้นทางให้บริการเส้นใดก็ได้ไม่จำกัด โดยสามารถซื้อได้ทั้งแบบ 1 เดือน 3 เดือน และ 6 เดือน

 

การเดินทางโดยรถราง

-

การเดินทางโดยเรือ

มีบริการเรือโดยสารจากท่าเรือฟุกุโอกะไปยังเมืองต่างๆ ภายในประเทศ และยังสามารถเดินทางไปยังเมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ได้อีกด้วย อัตราค่าโดยสารขึ้นอยู่กับระยะทาง

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฟุกุโอกะทั้งหมด
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฟุกุโอกะ
ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมฟุกุโอกะ/ที่พักฟุกุโอกะ
ค้นหาและเปรียบเทียบรถเช่าฟุกุโอกะ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?
เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ฟุกุโอกะ

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด