แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฟาเยตต์วิลล์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟาเยตต์วิลล์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฟาเยตต์วิลล์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟาเยตต์วิลล์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟาเยตต์วิลล์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฟาเยตต์วิลล์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟาเยตต์วิลล์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฟาเยตต์วิลล์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฟาเยตต์วิลล์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟาเยตต์วิลล์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฟาเยตต์วิลล์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฟาเยตต์วิลล์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฟาเยตต์วิลล์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฟาเยตต์วิลล์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากฟาเยตต์วิลล์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟาเยตต์วิลล์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฟาเยตต์วิลล์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฟาเยตต์วิลล์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟาเยตต์วิลล์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฟาเยตต์วิลล์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฟาเยตต์วิลล์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฟาเยตต์วิลล์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฟาเยตต์วิลล์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟาเยตต์วิลล์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฟาเยตต์วิลล์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฟาเยตต์วิลล์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฟาเยตต์วิลล์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เมืองใหญ่อันดับ 3 ของรัฐอาร์คันซอ เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยแห่งอาร์คันซอ (University of Arkansas) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ เป็นเมืองที่มีนักศึกษาจำนวนมาก ซึ่งส่งอิทธิพลต่อวัฒนธรรมของเมือง ทำให้เกิดเป็นส่วนผสมของวัฒนธรรมทางใต้และเมืองการศึกษา

รัฐ

อาร์คันซอ (Arkansas)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตอนกลางของประเทศ ใกล้เทือกเขาบอสตัน (Boston Mountains)

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือUSD)

ข้อมูลสำคัญ

‘ฟาเยตต์วิลล์’ เป็นชื่อเมืองที่ซ้ำกันถึง 4 เมืองในสี่รัฐของประเทศอเมริกา คือ รัฐอาร์คันซอ รัฐนอร์ธแคโรไลนา รัฐจอร์เจียและรัฐเทนเนสซี สำหรับเมืองฟาเยตต์วิลล์ในรัฐอาร์คันซอเดิมชื่อ วอชิงตัน (Washington) และมาเปลี่ยนชื่อในปี ค.ศ.​1829 ตามชื่อเมืองฟาเยตต์วิลล์ของรัฐเทนเนสซีเนื่องจากมีประชากรจำนวนมากอพยพมาจากเมืองนั้น

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อุทยานแห่งรัฐเดวิลส์เด็น (Devil's Den State Park) มีทะเลสาบจำลองตั้งอยู่ภายใน เป็นสถานที่ทำกิจกรรมเพื่อการผ่อนคลายหลากหลายอย่าง เช่น ปั่นจักรยานภูเขา เดินป่า มีพื้นที่ตั้งแคมป์และมีเคบินที่เปิดให้บริการเข้าพักตลอดปี

สุสานแห่งชาติเมืองฟาเยตต์วิลล์ (Fayetteville National Cemetery) สุสานแห่งชาติขนาดใหญ่ทางตอนใต้ของเมือง ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งชาติ

คลินตันเฮาส์ (Clinton House) บ้านหลังแรกของอดีตประธานาธิบดีบิล คลินตัน (Bill Clinton) และฮิลลารี รอดแฮม (Hillary Rodham) ภรรยา ระหว่างที่ทั้งคู่สอนหนังสืออยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งอาร์คันซอ ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์

อุทยานแห่งรัฐสนามรบแพรรีโกรฟ (Prairie Grove Battlefield State Park) พื้นที่สวนที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกในการสู้รบแห่งแพรรีโกรฟ (Battle of Prairie Grove) ในช่วงสงครามกลางเมือง และเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ฮินด์แมน (Hindman Museum)

จัตุรัสฟาเยตต์วิลล์ (Fayetteville Square) พื้นที่สาธารณะของเมือง เป็นที่ตั้งของตลาดเกษตรกร (Farmers Market) ที่จัดขึ้นเฉพาะฤดู ทุกๆ วันเสาร์ตอนเช้า ขายผลผลิตทางการเกษตรสดๆ จากฟาร์ม

อนุสาวรีย์เทพีแห่งเสรีภาพ (Statue of Liberty) รูปปั้นจำลองเทพีแห่งเสรีภาพที่ตั้งอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ เป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งของเมือง

บัดวอลตันอารีนา (Bud Walton Arena) หรือรู้จักกันในชื่อ Basketball Palace of Mid-America เป็นสถานที่เล่นเกมเหย้าของทีมบาสเกตบอลเรเซอร์แบ็คส์ (Razorbacks) ที่มีชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยแห่งอาร์คันซอ

โดนัลด์ดับบลิวเรย์โนลด์เรเซอร์แบ็คส์สเตเดียม (Donald W. Reynolds Razorback Stadium) สนามแข่งขันกีฬาอเมริกันฟุตบอลซึ่งเป็นสนามเหย้าของทีมอเมริกันฟุตบอลเรเซอร์แบ็คส์ (Razorbacks) ตั้งแต่เปิดทำการในปี ค.ศ.1938

ดิกสันสตรีท (Dickson Street) ย่านเที่ยวกลางคืนยอดนิยมของเมืองฟาเยตต์วิลล์ เป็นที่ตั้งของบาร์ คลับและร้านอาหารจำนวนมาก รวมถึงร้านขายเครื่องประดับที่ตั้งแซมอยู่

โรงภาพยนตร์วันทเวลฟ์ (One Twelve Drive In Theater) โรงภาพยนตร์แบบขับรถเข้าไปจอดชมที่หลงเหลืออยู่ 1 ใน 3 แห่งของรัฐอาร์คันซอ เปิดให้บริการเฉพาะวันศุกร์เสาร์อาทิตย์ ช่วงกลางเดือนมีนาคมถึงกลางเดือนพฤศจิกายน

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในฟาเยตต์วิลล์

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฟาเยตต์วิลล์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฟาเยตต์วิลล์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด