แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกูวาฮาติราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกูวาฮาติ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกูวาฮาติ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกูวาฮาติ ในแต่ละเดือนทางด้านขวาเพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินกูวาฮาติ ราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินกูวาฮาติ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกูวาฮาติ  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกูวาฮาติ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกูวาฮาติ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากกูวาฮาติ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียงเปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกูวาฮาติ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกูวาฮาติ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้นโดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกูวาฮาติ ราคาถูกกว่าและสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกูวาฮาติ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกูวาฮาติ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกูวาฮาติ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกูวาฮาติ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินกูวาฮาติ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกูวาฮาติ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกูวาฮาติ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกูวาฮาติ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับกูวาฮาติ

ประเทศ

สาธารณรัฐอินเดีย

ความสำคัญเมือง

เมืองท่าที่สำคัญและเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐอัสสัม เป็นเมืองที่มีอัตราการเติบโตสูงในอันดับต้นๆ ของอินเดีย นอกจากนั้นยังเป็นแหล่งเศรษฐกิจหลักและเป็นที่ตั้งของสำนักงานตำรวจแห่งรัฐอัสสัมอีกด้วย

รัฐ

อัสสัม (Assam)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 31 เขต

ภาษา

ภาษาเบงกาลี (Bengali) และภาษาอัสสัม (Assamese) เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำพรหมบุตร (Brahmaputra River)

สกุลเงิน

อินเดียรูปี (Indian Rupee หรือ INR)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเก่าแก่ที่มีประวัติความเป็นมาหลายพันปี มีวัดเก่าแก่สวยงาม รวมไปถึงสถานที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์และพิพิธภัณฑ์หลายแห่ง นอกจากนั้นยังเป็นแหล่งการค้าสำคัญ มีที่ช้อปปิ้งสินค้าชั้นนำมากมายเพราะเมืองนี้ขึ้นชื่อว่ามีอัตราการเจริญเติบโตที่รวดเร็ว เป็นเมืองทันสมัยเมืองหนึ่งของอินเดีย ในด้านธรรมชาติวิทยา กูวาฮาติมีแหล่งธรรมชาติสมบูรณ์อันเป็นที่อยู่ของสัตว์ป่าหายากและสัตว์ใกล้สูญพันธุ์หลายชนิด

สนามบินที่ให้บริการ

สนามบินนานาชาติลกปริยา โกปินาถ บอร์โดเลย (Lokpriya Gopinath Bordoloi InternationalAirport) หรือ สนามบินนานาชาติกูวาฮาติ (Guwahati International Airport)

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

เวลาที่ดีที่สุดในการไปเที่ยว คือ ระหว่างเดือนตุลาคม-เดือนเมษายน เป็นช่วงที่อากาศไม่ร้อนจัด

เทศกาลสำคัญ

เดือนมกราคม

เทศกาลแม่น้ำพรหมบุตร (Brahmaputra Beach Festival)

เดือนเมษายน

เทศกาลโบฮัก-บิฮู (Bohag-Bihu Festival)

เดือนมิถุนายน-เดือนกรกฎาคม

เทศกาลอัมบูบาชิเมลา (Ambubachi Mela)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดอุมานันทา (Umananda Temple) วัดพระศิวะโบราณบนเกาะนกยูง (Peacock Island) กลางแม่น้ำพรหมบุตร เป็นโบราณสถานที่สร้างขึ้นมาในราวศตวรรษที่ 17

วัดคามัคคยา (Kamakhya Temple) วัดฮินดูที่สร้างขึ้นเพื่อถวายเจ้าแม่กาลี สร้างขึ้นในราวศตวรรษที่ 8 และได้รับการบูรณะเรื่อยมา เป็นวัดศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวฮินดูเคารพสูงสุดวัดหนึ่ง

วัดปาสิทธา (Basistha Temple) วัดเก่าแก่อีกแห่งของเมือง สร้างขึ้นในราวกลางศตวรรษที่ 18

วัดเทวดานพเคราะห์ (Navagraha Temple) วัดเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17 ตั้งอยู่บนเขา สร้างขึ้นเพื่ออุทิศแก่เทวดานพเคราะห์ทั้ง 9 องค์

พิพิธภัณฑ์อัสสัม (Assam Rajyik State Temple) จัดแสดงเรื่องราวของวัฒนธรรมประเพณี มีคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายโบราณ เครื่องปั้น รูปปั้น จารึกโบราณและสมบัติเก่าแก่ทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของชนพื้นเมือง

หอดาราศาสตร์แห่งกูวาฮาติ (Guwahati Planetarium) หอชมดาวประจำเมือง เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม มีการจัดแสดงความรู้ด้านดาราศาสตร์ที่น่าสนใจ

สวนสัตว์แห่งรัฐอัสสัม (Assam State Zoo and Botanical Garden) สวนสัตว์และสวนพฤกษศาสตร์ประจำรัฐอัสสัม จัดแสดงสัตว์ท้องถิ่นและสัตว์จากทวีปอื่นๆ มีส่วนของสวนดอกไม้สวยงาม เหมาะแก่การพาครอบครัวไปเที่ยว

อุทยานแห่งชาติคาซิรันกา (Kaziranga National Park) แหล่งอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่า เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์หายาก เช่น แรดนอเดียวและนกใกล้สูญพันธุ์หลายชนิด มีเส้นทางศึกษาธรรมชาติและจุดชมนก

อุทยานแห่งชาติมานัส (Manas National Park)เขตป่าธรรมชาติที่ได้ขึ้นทะเบียนเป็นเขตมรดกโลก มีส่วนของเขตรักษาพันธุ์เสือและสัตว์ป่าท้องถิ่นที่ใกล้สูญพันธุ์

สวนเนห์รู (Nehru Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ มีส่วนของสนามเด็กเล่นและมีกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมทำมากมาย และยังมีส่วนของโรงภาพยนตร์กลางแจ้งอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในกูวาฮาติ

 

สายการบินที่สำคัญ

เจ็ทแอร์เวย์ (Jet Airways)

แอร์อินเดีย (Air India)

อินดิโก (IndiGo)

สไปซ์เจ็ท (SpiceJet)

โกแอร์ (GoAir)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกูวาฮาติทั้งหมด

การท่องเที่ยวกูวาฮาติ (http://www.mapsofindia.com/guwahati/travel-to-guwahati.html)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 26 พฤษภาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกูวาฮาติ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้กูวาฮาติ

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด