แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแกรนด์แคนยอนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแกรนด์แคนยอนและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแกรนด์แคนยอนราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแกรนด์แคนยอนราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแกรนด์แคนยอนราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแกรนด์แคนยอนราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแกรนด์แคนยอนให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแกรนด์แคนยอนในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแกรนด์แคนยอนในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแกรนด์แคนยอนราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแกรนด์แคนยอนราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแกรนด์แคนยอน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแกรนด์แคนยอนได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแกรนด์แคนยอนและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากแกรนด์แคนยอนมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแกรนด์แคนยอนขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแกรนด์แคนยอนในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแกรนด์แคนยอนราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแกรนด์แคนยอนระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแกรนด์แคนยอนราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแกรนด์แคนยอนราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแกรนด์แคนยอนราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแกรนด์แคนยอนโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแกรนด์แคนยอนและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแกรนด์แคนยอนหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแกรนด์แคนยอนเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแกรนด์แคนยอน

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

แกรนด์แคนยอนไม่ใช่เมืองแต่อย่างใด หากเป็นพื้นที่หุบเขาทางธรรมชาติขนาดใหญ่ที่เกิดจากการกัดเซาะของลมและแม่น้ำจนเกิดเป็นทัศนียภาพที่สวยงาม มีสนามบินชื่อ Grand Canyon National Park Airport ตั้งอยู่ที่เมืองตูซายัน (Tusayan) รองรับเที่ยวบินสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาชมแกรนด์แคนยอน

รัฐ

อริโซนา (Arizona)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือUSD)

ข้อมูลสำคัญ

หุยเขาแกรนด์แคนยอนมีความยาวกว่า 446 กิโลเมตรซึ่งคดเคี้ยวไปตามทางน้ำไหลของแม่น้ำโคโลราโด (Colorado River) กล่าวกันว่าธรรมชาติใช้เวลาสร้างสรรค์กว่า 17 ล้านปีกว่าจะได้เป็นแกรนด์แคนยอนสุดอลังการที่เราเห็นในปัจจุบัน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อุทยานแห่งชาติแกรนด์แคนยอน (Grand Canyon National Park) สถานที่ท่องเที่ยวในฝันของนักเดินทางหลายๆ คน ส่วนทางใต้เปิดให้เข้าชมตลอดปีหาดสภาพอากาศเอื้ออำนวย ส่วนทางตอนเหนือเปิดบริการกลางเดือนพฤษภาคมถึงกลางเดือนตุลาคมเท่านั้น

แกรนด์แคนยอนสกายวอล์ค (Grand Canyon Skywalk) ส่วนทางเดินเป็นรูปเกือกม้าที่ยื่นออกไปนอกหน้าผา พื้นเป็นกระจกใสสามารถมองลงไปข้างล่างได้

ลิพันพอยต์ (Lipan Point) จุดชมวิวริมหน้าผาทางตอนใต้ของแกรนด์แคนยอน มองเห็นส่วนภูเขาที่เป็นริ้วๆ (Rock Strata) สุดลูกหูลูกตา

แกรนด์แคนยอนวิลเลจ (Grand Canyon Village) เป็นเขตชุมชนขนาดเล็กที่ประกอบด้วยที่พัก ร้านอาหารและร้านค้าเพื่อให้บริการนักท่องเที่ยวที่เข้ามาชมแกรนด์แคนยอน

ลุคเอาท์สตูดิโอ (Lookout Studio) อาคารเก่าแก่ที่สร้างจากหินซึ่งเป็นโบราณสถานที่สำคัญของแกรนด์แคนยอนวิลเลจ ปัจจุบันเป็นร้านขายของที่ระลึกและจุดชมวิวโดยมีกล้องส่องทางไกลให้บริการ

ดริปปิงสปริงส์เทรล (Dripping Springs Trail) เส้นทางการปีนเขาทางด้านใต้ของแกรนด์แคนยอน มีความยากระดับปานกลางถึงยากมาก มีจุดสูงสุดของทางเดินอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลถึง 1,960 เมตร

แทนเนอร์เทรล (Tanner Trail) เส้นทางการปีนเขายอดนิยมเส้นทางหนึ่งของนักท่องเที่ยว จุดเริ่มต้นอยู่ที่ลิพันพอยต์ มีระดับความยากสูงแต่ทัศนียภาพระหว่างทางที่ได้นั้นคุ้มค่าเหนื่อย

ทัวร์เฮลิคอปเตอร์ (Helicopter Tour) ขึ้นเฮลิคอปเตอร์เพื่อชมแกรนด์แคนยอนจากมุมสูง สามารถขึ้นเครื่องที่สนามบิน Grand Canyon National Park Airport ได้

แกรนด์แคนยอนอัลตร้ามาราธอน (Grand Canyon Ultra Marathon) กิจกรรมทรหดสำหรับผู้รักความท้าทาย มีระยะทางวิ่ง 126 กิโลเมตรและจำกัดเวลาที่ 24 ชั่วโมง โดยมีเส้นทางการวิ่งไปบริเวณด้านเหนือของแกรนด์แคนยอน

พายเรือล่องแก่ง (Rafting) กิจกรรมยอดนิยมอีกอย่างหนึ่ง โดยเป็นการล่องแก่งในแม่น้ำโคโลราโดที่มีกระแสน้ำเชี่ยวแรงและมีน้ำเป็นสีส้มจากส่วนประกอบของดินภูเขา

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในแกรนด์แคนยอน

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแกรนด์แคนยอนทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแกรนด์แคนยอน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้แกรนด์แคนยอน

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด