แผนที่

ตั๋วเครื่องบินยิบรอลตาร์ราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปยิบรอลตาร์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินยิบรอลตาร์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยิบรอลตาร์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวาเพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินยิบรอลตาร์ ราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินยิบรอลตาร์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปยิบรอลตาร์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปยิบรอลตาร์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในยิบรอลตาร์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากยิบรอลตาร์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียงเปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยิบรอลตาร์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปยิบรอลตาร์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้นโดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วยิบรอลตาร์ ราคาถูกกว่าและสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยิบรอลตาร์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินยิบรอลตาร์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินยิบรอลตาร์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วยิบรอลตาร์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินยิบรอลตาร์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยิบรอลตาร์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในยิบรอลตาร์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปยิบรอลตาร์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับยิบรอลตาร์

ประเทศ

สหราชอาณาจักร (อังกฤษ)

ความสำคัญเมือง

ยิบรอลตาร์ เป็นดินแดนพ้นทะเลในการปกครองของสหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นแหลมที่ยื่นออกมาบนคาบสมุทรไอบีเรีย มีพื้นที่ติดต่อจากสเปน เป็นดินแดนเล็กๆ ที่มีพื้นที่เพียง 6.7 ตารางกิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งดินแดนนี้มีความสำคัญในฐานะที่ตั้งของฐานทัพอังกฤษมาตั้งแต่อดีต และปัจจุบันก็ยังเป็นที่ตั้งหนึ่งของกองทัพเรืออังกฤษอยู่ ซึ่งนอกจากจะเป็นฐานทัพเรือแล้วที่นี่ยังเป็นเมืองท่าในการขนส่งเปลี่ยนถ่ายสินค้า และเป็นแดนสวรรค์ของการพักผ่อนในช่วงอากาศอบอุ่นอีกด้วย

รัฐ

-

เขตการปกครอง

6 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ มีภาษาสเปนเป็นภาษาท้องถิ่น

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของประเทศสเปน บนคาบสมุทรไอบีเรีย

สกุลเงิน

ปอนด์สเตอร์ลิง (Pound Sterling หรือ GBP)

ข้อมูลสำคัญ

ยิบรอลตาร์มีสภาพอากาศแบบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน มีอากาศค่อนข้างอบอุ่น อุณหภูมิเฉลี่ย 15.1 – 21.8 องศาเกือบตลอดทั้งปี มีฝนในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเมษายน ส่วนการเดินทางนั้นยิบรอลตาร์มีทั้งท่าเรือขนาดใหญ่ และยังมีสนามบินเป็นของตนเองให้บริการด้วยแม้จะเป็นเพียงเมืองที่มีพื้นที่อันน้อยนิด และจะสะดวกที่สุดหากใช้แท็กซี่ในเมือง

สนามบินที่ให้บริการ

ยิบรอลตาร์มีสนามบินหนึ่งเดียวคือสนามบินนานาชาติยิบรอลตาร์ (Gibraltar International Airport) หรือมีชื่อเรียกอีกอย่างว่าสนามบินนอร์ธฟรอนท์ (North Front Airport) ซึ่งอยู่ด้านบนสุดของเมือง ห่างจากใจกลางเมืองแค่ 2 กิโลเมตร

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

ยิบรอลตาร์สามารถท่องเที่ยวได้ทั้งปีเนื่องจากสภาพอากาศไม่หนักหน่วง มีฝนไม่ชุก และอบอุ่น แต่ช่วงที่อากาศอบอุ่นเหมาะกับการเที่ยวทะเลมากที่สุดจะเป็นช่วงเดือนพฤษภาคมถึงกันยายน ซึ่งตรงกับฤดูร้อนในยิบรอลตาร์

เทศกาลสำคัญ

วันชาติยิบรอลตาร์ (Gibraltar National Day)  วันเฉลิมฉลองใหญ่ของเมือง ซึ่งหันไปทางไหนก็เจอแต่สีขาวกับแดงสดใส

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารมงกุฎแห่งเซนต์แมรี่ (Cathedral of St. Mary the Crowned) มหาวิหารแห่งยิบรอลตาร์ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 15 จากหินทรายสีนวลสวยงาม ภายในเป็นที่ตั้งของกระจกสีนักบุญที่ละเอียดอ่อนช้อยอย่างยิ่ง

วัดฮินดูยิบรอลตาร์ (Gibraltar Hindu Temple) วัดฮินดูแห่งเดียวของเมืองที่ให้บริการประชาชนเชื้อสายฮินดูที่อยู่อาศัยบนดินแดนนี้ ภายในเป็นที่ประดิษฐานพระราม พระวิษณุ และพระลักษมี ซึ่งเป็นทวยเทพของศาสนาฮินดู

มัสยิดอิบราฮิม อัล อิบราฮิม (Ibrahim-al-Ibrahim Mosque) มัสยิดของศาสนาอิสลามที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสิ่งก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่ของยิบรอลตาร์ ใช้เวลาในการก่อสร้างเพียง 2 ปี โดยมีหอคอยสีขาวสูงโดดเด่นเทียบเคียงกับภูเขาเบื้องหลัง

ตู้ไปรษณีย์วิคตอเรียน (Victorian Post Box) หากเป็นที่อื่นอาจจะหาไม่ได้แล้ว แต่ตู้ไปรษณีย์ทรงกระบอกสีแดงสดอายุอายุกว่า 130 ปีตั้งแต่สมัยราชินีวิคตอเรียนั้นยังคงใช้งานอยู่ที่ถนนเมนสตรีทของเมืองยิบรอลตาร์

สวนพฤกษศาสตร์ยิบรอลตาร์ (Gibraltar Botanic Gardens) สวนที่เก็บรวบรวมพันธุ์ไม้ของยิบรอลตาร์ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 พร้อมสวนสัตว์ขนาดเล็กบนภูเขา ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเที่ยวชมได้ด้วยการขึ้นกระเช้าไฟฟ้า

เขตอนุรักษ์ธรรมชาติยิบรอลตาร์ (Gibraltar Nature Reserve) เขตพื้นที่ทางธรรมชาติหนึ่งเดียวที่ครอบคลุมภูเขาทั้งลูกกลางเมืองเอาไว้ เป็นจุดที่สูงที่สุดของเมืองยิบรอลตาร์ที่นักท่องเที่ยวสามารถปีนเขาขึ้นมาสัมผัสกับวิวอันงดงามได้

หาดอีสเทิร์น (Eastern Beach) ชายหาดที่ใหญ่ที่สุดของยิบรอลตาร์พร้อมวิวที่สวยงามและเงียบสงบ โดยเป็นชายหาดสลับกับกลุ่มหินกรวดดูสวยงามแปลกตา ด้วยความกว้างขวางของผื่นทรายทำให้มีกิจกรรมการพักผ่อนมากมายที่นี่

อ่าวคาตาลัน (Catalan Bay) หาดเล็กๆ ในซอกผาของยิบรอลตาร์ ที่นี่มีรีสอร์ทและอาคารสีสันสดใสปลูกสร้างเลียบไปกับชายหาดดูสวยงามแปลกตา และเป็นชายหาดที่มีชื่อสียงด้านความเงียบสงบอีกแห่งหนึ่งของเมือง

อ่าวแคมป์ (Camp Bay) น่าแปลกที่อ่าวนี้มีพื้นที่ชายหาดให้เล่นน้ำน้อยมาก แต่กลับเป็นอ่าวที่มีคนเยอะมาก นั่นก็เพราะมีสระน้ำจืดขนาดใหญ่ให้บริการนักท่องเที่ยวที่ต้องการเล่นน้ำแทนการลงทะเล หรือจะเดินไปลงทะเลก็ได้

ปืนใหญ่ 100 ตัน (One Hundred Ton Gun) ป้อมปืนใหญ่หนึ่งในหลายแห่งของยิบรอลตาร์ที่ยังคงใช้งานได้ และหนึ่งในนั้นคือปืนใหญ่ขนาด 100 ตันลำมหึมาที่ใช้งานมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 และถูกใช้งานมาแล้วในช่วงสงคราม

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในยิบรอลตาร์

 

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในยิบรอลตาร์ทั้งหมด

การท่องเที่ยวยิบรอลตาร์ (http://www.visitgibraltar.gi/)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 23 พฤษภาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปยิบรอลตาร์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปยิบรอลตาร์ที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด