แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนิชนีย์นอฟโกรอดราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนิชนีย์นอฟโกรอด และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนิชนีย์นอฟโกรอด ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนิชนีย์นอฟโกรอด ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินนิชนีย์นอฟโกรอด ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนิชนีย์นอฟโกรอด ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนิชนีย์นอฟโกรอด ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปนิชนีย์นอฟโกรอด ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนิชนีย์นอฟโกรอด ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนิชนีย์นอฟโกรอด ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินนิชนีย์นอฟโกรอด ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนิชนีย์นอฟโกรอด  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนิชนีย์นอฟโกรอด ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนิชนีย์นอฟโกรอด และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากนิชนีย์นอฟโกรอด มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนิชนีย์นอฟโกรอด ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนิชนีย์นอฟโกรอด ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนิชนีย์นอฟโกรอด ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนิชนีย์นอฟโกรอด ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนิชนีย์นอฟโกรอด ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนิชนีย์นอฟโกรอด ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนิชนีย์นอฟโกรอด ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินนิชนีย์นอฟโกรอด โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนิชนีย์นอฟโกรอด และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนิชนีย์นอฟโกรอด หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนิชนีย์นอฟโกรอด เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับนิชนีย์นอฟโกรอด

ประเทศ

สหพันธรัฐรัสเซีย

ความสำคัญเมือง

นิชนีย์นอฟโกรอดเป็นศูนย์กลางด้านการบริหารจัดการของรัฐและเป็นเมืองใหญ่อันดับ 6 ของประเทศรัสเซีย  เป็นเมืองที่มีความสำคัญด้านเศรษฐกิจ การขนส่งรวมถึงด้านวัฒนธรรมของประเทศรัสเซีย นอกจากนี้ยังเป็นเมืองบ้านเกิดของแม็กซิม กอร์กี้ (Maxim Gorky) ทำให้ในช่วงปี ค.ศ.​1932-1990 เมืองนี้เป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘กอร์กี้ (Gorky)’

รัฐ

นิชนีย์นอฟโกรอด (Nizhny Novgorod Oblast)

เขตการปกครอง

8 เขต (Districts)

ภาษา

ภาษารัสเซียเป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของประเทศ บริเวณริมฝั่งแม่น้ำโวลการ์ (Volga River)

สกุลเงิน

รูเบิลรัสเซีย (Russian Ruble หรือ RUB)

ข้อมูลสำคัญ

นิชนีย์นอฟโกรอดหรือที่เรียกกันอย่างติดปากว่า ‘นิชนีย์​ (Nizhny)’ มีความหมายว่า เมืองใหม่ตอนล่าง (Lower Newtown) เนื่องจากสภาพภูมิประเทศที่ตั้งอยู่ทางปลายแม่น้ำที่มีส่วนต่ำกว่าแผ่นดินรอบด้าน มีแม่น้ำโอค่า (Oka River) ไหลผ่านแบ่งเมืองออกเป็น 2 ส่วนคือ เมืองตอนบน (Upper City) และเมืองตอนล่าง (Lower City)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เครมลิน(Kremlin) ร่องรอยความเจริญของสหพันธรัฐรัสเซีย มีลักษณะเป็นป้อมปราการล้อมรอบด้วยกำแพง ภายในเป็นที่ตั้งของอาคารสำคัญๆ ของเมือง เครมลินของเมืองสร้างขึ้นในช่วงปี ค.ศ. 1500–15 โดยสถาปนิกชาวอิตาลี  

หอคอยดมิทรี (Dmitry Tower) จุดสังเกตที่มีความสำคัญของเครมลิน โดยเป็นจุดทางเข้าหลักไปสู่บริเวณภายใน มีนิทรรศการเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ท้องถิ่นให้ชม นอกจาหนี้ยังเป็นจุดเริ่มต้นที่ได้รับความนิยมสำหรับการเดินชมกำแพงเครมลิน

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งรัฐ (Nizhegorodsky State Art Museum) ตั้งอยู่ที่อดีตอาคารผู้ว่าราชการ (Governor’s House) จัดแสดงภาพเขียนตั้งแต่ศตวรรษที่ 14-20 จากศิลปินที่มีชื่อเสียง

ศูนย์ศิลปะร่วมสมัยแห่งชาติ (National Centre of Contemporary Art) ตั้งอยู่ภายในเครมลินบริเวณป้อมปืนใหญ่เก่า เดินชมผลงานศิลปะร่วมสมัยจากศิลปินชาวรัสเซียและศิลปินต่างชาติ เป็นนิทรรศการหมุนเวียนตลอดปี

เคเบิลคาร์ (Cable Car) เชื่อมตัวเมืองนิชนีย์นอฟโกรอดและแหล่งชุมชนบอร์ (Bor) ที่ตั้งอยู่อีกฝั่งของแม่น้ำโวลการ์ มีความยาวกว่า 3.6 กิโลเมตรและใช้เวลาทั้งสิ้น 13 นาที สามารถชมวิวมุมสูงของเมืองเป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจ

คฤหาสน์รูคาวิชนิคอฟ (Rukavishnikov Mansion) คฤหาสน์ใหญ่ของตระกูลพ่อค้า เดินชมสถาปัตยกรรมและเครื่องเรือนของชาวรัสเซียในยุคก่อน มีบริการนำเที่ยวโดยไกด์ทัวร์ภาษาอังกฤษและภาษารัสเซีย

พิพิธภัณฑ์ซาคารอฟ (Sakharov Museum) สถานที่พักของอังเดร ซาคารอฟ (Andrei Sakharov) นักวิทยาศาสตร์รางวัลโนเบลขณะลี้ภัยอยู่เป็นเวลาถึง 6 ปี มีไฮไลท์คือ โทรศัพท์ที่มิคาเอล กอร์บาชอฟ (Mikhail Gorbachev) ผู้นำคนสุดท้ายของโซเวียตโทรมาบอกว่าซาคารอฟได้รับการปลดปล่อยแล้ว

อารามอินันซิเอชัน (Annunciation Monastery) อารามเก่าแก่ที่ถือเป็นสิ่งก่อสร้างที่มีอายุมากที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง โดยสร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 13 ภายในมีการตกแต่งที่น่าสนใจ

อารามเพโชสกี (Pechorsky Monastery) ตั้งอยู่บนเนินเขาริมแม่น้ำโวลการ์ มีลักษณะเป็นอาคารเก่าแก่ที่บูชาของนิกายออโธดอกซ์

พิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมโวลการ์​ (Museum of Volga People’s Architecture & Culture) เรียนรู้วัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของชาวบ้านที่อาศัยอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโวลการ์ เป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่ยกหมู่บ้านมาตั้งไว้

 

สายการบินที่สำคัญ

แอโรฟลอต(Aeroflot)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปนิชนีย์นอฟโกรอดที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด