แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกวาเดอลูปในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกวาเดอลูปและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกวาเดอลูปราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกวาเดอลูปราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกวาเดอลูปราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกวาเดอลูปราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปกวาเดอลูปสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปกวาเดอลูปในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป

คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปกวาเดอลูปจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!

ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปกวาเดอลูปในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในกวาเดอลูป
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในกวาเดอลูปในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในกวาเดอลูป” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในกวาเดอลูป แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในกวาเดอลูปที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของกวาเดอลูปในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในกวาเดอลูปที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปกวาเดอลูปในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศกวาเดอลูป

ชื่อประเทศทางการ

แคว้นและจังหวัดโพ้นทะเลของสาธารณรัฐฝรั่งเศส

ทวีป

อเมริกาเหนือ

เมืองหลวง

บัส-แตร์ 

รูปแบบการปกครอง

สาธารณรัฐเดี่ยวกึ่งประธานาธิบดี (การปกครองขึ้นอยู่กับฝรั่งเศส)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 5 เกาะ คือ

เกาะบัส-แตร์ (Basse-Terre) เกาะกร็องด์-แตร์ (Grande-Terre) เกาะลาเดซีราด (La Desirade) หมู่เกาะเลแซ็งต์ (Les Saintes) และเกาะมารีกาล็องต์ (Marie Galante)

ภาษา

ภาษาฝรั่งเศส

ศาสนา 

ศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิกเป็นส่วนใหญ่

สกุลเงิน

ยูโร (Euroor EUR)

รหัสประเทศ

590

เวลาสากลเชิงพิกัด

UTC-4:00 (Atlantic Standard Time หรือ AST) เวลาช้ากว่าเมืองไทย 11 ชั่วโมง

ระบบไฟฟ้า

230 โวลต์ (Volt)

ปลั๊กไฟสำหรับขาปลั๊กประเภท C ประเภท D และประเภท E

วีซ่า

พาสปอร์ตไทยจะต้องทำการขอวีซ่าสำหรับการไปเที่ยวกวาเดอลูป

เอกสารที่ต้องเตรียมไปมีดังนี้

1. แบบฟอร์มการขอวีซ่าที่กรอกเรียบร้อยแล้ว

2. รูปพาสปอร์ต 2 ใบ

3. พาสปอร์ตที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือนจากวันที่จะทำการเดินทางและมีหน้าที่ว่างอย่างน้อยหนึ่งหน้าขึ้นไป

4. เอกสารรับรองทางการเงิน

5. สำเนาบัตรประชาชาชน

6. เอกสารรับรองและยืนยันการทำงานจากบริษัท

อ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่ เว็บไซต์การขอวีซ่าของตัวแทนการยื่นวีซ่า TLScontact

สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย

สนามบินที่สำคัญ     

ท่าอากาศยานนานาชาติปวงต์-อา-ปิตร์ (Pointe-à-Pitre International Airport) อยู่ห่างจากตัวเมืองไปราว 2.4 กิโลเมตร

ท่าอากาศยานแมรี่-กาแลนท์ (Marie-Galante Airport) อยู่ห่างจากตัวเมืองไปราว 5.5 กิโลเมตร

เวลาจองตั๋วเครื่องบินที่ให้ราคาดีที่สุด

ถ้าลงที่ท่าอากาศยานนานาชาติปวงต์-อา-ปิตร์ คือเดือนสิงหาคม

ข้อคำนึงถึง ข้อมูลเหล่านี้เป็นเพียงค่าเฉลี่ย ราคาตั๋วเครื่องบินขึ้น-ลงค่อนข้างถี่ ทางที่ดีควรทำการจองล่วงหน้าแต่เนิ่นๆ และทำการเช็คราคาตั๋วสม่ำเสมอ

เวลาจองตั๋วล่วงหน้าที่จะได้ราคาดีที่สุด คือ จองล่วงหน้า 20 สัปดาห์

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่จะต้องมีใบขับขี่สากล กวาเดอลูปใช้ระบบการจราจรเลนขวา ความเร็วจำกัดของการขับรถในเขตเมืองอยู่ที่ไม่เกิน 50 กิโลเมตร/ชั่วโมง ความเร็วจำกัดของการขับรถในเขตชานเมืองอยู่ที่ไม่เกิน 70-50 กิโลเมตร/ชั่วโมง ความเร็วจำกัดของการขับรถบนมอเตอร์เวย์อยู่ที่ไม่เกิน 90-110 กิโลเมตร/ชั่วโมง

สนใจเช่ารถขับในกวาเดอลูป

 

สถานที่ท่องเที่ยว

ป้อมเซนต์ชาร์ลส์ (Fort St. Charles) ป้อมทหารโบราณที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17 มีจุดชมวิวริมทะเลสวยงามที่บริเวณรอบๆ ป้อม

เมืองแตร์-เดอ-บัส (Terre-de-Bas) เมืองท่องเที่ยวริมทะเล เป็นเขตหมู่บ้านชาวประมงเก่าแก่ตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 มีทัศนียภาพสวยงาม แหล่งที่พักและร้านอาหารมากมาย

พอร์ต-หลุยส์ (Port-Louis) เขตหมู่บ้านชาวประมงน่ารักๆ บนเกาะกร็องด์-แตร์นอกจากจะมีหาดสวยงามหลายแห่งแล้ว ยังมีบ้านไม้วินเทจยุคโบราณสีสันสวยงามให้ได้ชมด้วย

ลา เดซิราด (La Desirade) เขตเกาะสงบสวยงาม ขึ้นชื่อเรื่องกำแพงปะการังขนาดยาว เหมาะแก่การดำน้ำทั้งลึกและตื้น

เกาะแตร์-เดอ-อัวท์ (Terre-de-Haut Island) ขึ้นชื่อเรื่องสถาปัตยกรรมยุโรปเก่าแก่แห่งยุคศตวรรษที่ 17 และอาคารบ้านเรือนสีพาสเทลน่ารัก

เซนต์-แอน (Sainte-Anne) เขตชายหาดที่สวยในอันดับต้นๆ ของกวาเดอลูป มีทั้งชายหาดขาวสะอาด น้ำทะเลใส ทิวต้นปาล์มริมน้ำ และมีร้านค้าท้องถิ่นให้บริการตามจุดต่างๆ อีกด้วย

อุทยานแห่งชาติกวาเดอลูป (Guadeloupe National Park) เขตมรดกโลกที่มีระบบนิเวศวิทยาที่สมบูรณ์มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มีธรรมชาติสวยงาม มีจุดชมวิว ปิกนิกและเส้นทางศึกษาธรรมชาติ

สวนพฤกษศาสตร์และสวนสัตว์ (Zoological and Botanical Park) สวนดอกไม้ท้องถิ่นสวยงามบนยอดเขาที่มีจุดชมวิวและเส้นทางศึกษาป่ารอบๆ นอกจากนั้นยังมีส่วนของสวนสัตว์อีกด้วย

ลา ปอยต์ เด ชาโตว (La Pointe des Châteaux) มหัศจรรย์ธรรมชาติของกลุ่มหินที่เรียงตัวเหมือนเป็นทางเดินยื่นลงไปในทะเล เป็นจุดชมวิวสวยงามของเกาะกร็องด์-แตร

สวนพฤกษศาสตร์เดเชส (Jardin Botanique de Deshaies) ขึ้นชื่อเรื่องสวนดอกไม้สวยงามขนาดใหญ่และนกสวยๆ จำนวนมาก โดยเฉพาะนกแก้วสีสันสดใสของท้องถิ่น

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทาง

ฤดูท่องเที่ยวที่อากาศดีที่สุดแห่งปีจะอยู่ระหว่างเดือนธันวาคม-เดือนพฤษภาคม ตั้งแต่เดือนมิถุนายน-เดือนพฤศจิกายนเป็นช่วงฤดูฝนที่ไม่เหมาะแก่การท่องเที่ยวสักเท่าไหร่

เทศกาลสำคัญ

เดือนเมษายน

เทศกาลตกปลาและการแข่งเรือ (Festival of Fish and the Sea)

เดือนพฤษภาคม

เทศกาลแข่งขันกระดานโต้คลื่นแห่งฝรั่งเศส (French Surfing Competition)

เดือนสิงหาคม

เทศกาลแข่งเรือท้องถิ่นมารี-กาล็องต์ (Marie-Galante Traditional Sailboat Race)

เดือนตุลาคม

เทศกาลครีโอล (International Creole Day)

 

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในกวาเดอลูป

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เคแอลเอ็ม (KLM)

แอร์แคนาดา (Air Canada)

คอร์สแอร์ (Corsair)

แอร์คาไรเบส (Air Caraibes)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกวาเดอลูปทั้งหมด

สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย

เว็บไซด์ Guadeloupe Island

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 28 กรกฎาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกวาเดอลูป

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด