แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกาลาปากอสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกาลาปากอสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกาลาปากอสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกาลาปากอสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกาลาปากอสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกาลาปากอสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกาลาปากอสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปกาลาปากอสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกาลาปากอสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกาลาปากอสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินกาลาปากอสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกาลาปากอส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกาลาปากอสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกาลาปากอสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากกาลาปากอสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกาลาปากอสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกาลาปากอสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกาลาปากอสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกาลาปากอสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกาลาปากอสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกาลาปากอสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกาลาปากอสราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินกาลาปากอสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกาลาปากอสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกาลาปากอสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกาลาปากอสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับกาลาปากอส

ประเทศ

สาธารณรัฐเอกวาดอร์

ความสำคัญเมือง

กาลาปากอสเป็นหมู่เกาะที่มีความสำคัญทางด้านชีววิทยา เนื่องจากเป็นสถานที่ที่ชาร์ลส์ ดาร์วิน (Charles Darwin) นักวิทยาศาสตร์ชื่อก้องโลกใช้เวลาศึกษาสายพันธุ์สัตว์ที่อาศัยอบู่บนเกาะ และเสนอทฤษฎีเกี่ยวกับวิวัฒนาการที่เกิดจากการคัดเลือกทางธรรมชาติ

รัฐ

กาลาปากอส (Galapagos Province)

เขตการปกครอง

3 เขต (Cantons)

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

คาบเส้นศูนย์สูตรในมหาสมุทรแปซิฟิค ห่างจากแผ่นดินใหญ่ของเอกวาดอร์ประมาณ 906 กิโลเมตรไปทางตะวันตก

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

หมู่เกาะกาลาปากอสเป็นหมู่เกาะที่เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟ ประกอบด้วยเกาะหลัก 18 เกาะ เกาะขนาดเล็ก 3 เกาะและเกาะย่อยๆ อีกร้อยกว่าเกาะ มีเมืองหลวงชื่อ ปูแอร์โต บาคิวรีโซ โมเรโน (Puerto Baquerizo Moreno) ถือเป็นเกาะสวรรค์ของคนรักธรรมชาติ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อุทยานแห่งชาติเกาะกาลาปากอส (Galápagos National Park) เปิดมาตั้งแต่ปี ค.ศ.​1968 กินพื้นที่หลากหลายเกาะของหมู่เกาะกาลาปากอส ถือเป็นอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของประเทศเอกวาดอร์ มีสัตว์ป่าหลากหลายชนิดอาศัยอยู่ อีกทั้งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก

อ่าวทอร์ทูก้า(Tortuga Bay) ตั้งอยู่ที่เกาะซานตาครูซ (Santa Cruz Island) มีทางเดินเลียบหาดความยาวกว่า 1.55 ไมล์ เปิดให้บริการตั้งแต่หกโมงเช้าถึงหกโมงเย็น เป็นอ่าวรักษาพันธุ์สัตว์ที่ห้ามว่ายน้ำ

เกาะบาลทรา(Baltra Island) หรือ เซาท์ซีมัวร์ (South Seymour) ตั้งอยู่บริเวณตอนกลางของหมู่เกาะกาลาปากอส เป็นเกาะที่มีความแห้งแล้งมาก เป็นเกาะที่เกิดจากการยกตัวของแผ่นดิน (Geological Uplift)

เกาะฟลอเรียนา (Floreana Island) เกาะที่ตั้งชื่อตามฮวน โฮเซ่ ฟลอเรส (Juan José Flores) ประธานาธิบดีคนแรกของประเทศเอกวาดอร์ ตั้งอยู่ใกล้ ‘Devil's Crown’ จุดดำน้ำลึกและดำน้ำตื้นยอดนิยม

ศูนย์วิจัยชาร์ลส์ดาร์วิน (Charles Darwin Research Station) เคยเป็นที่อาศัยของเต่ายักษ์โบราณที่ชื่อ จอร์จ ที่มีอายุเกือบสองร้อยปี ปัจจุบันเป็นสายพันธุ์ที่สูญพันธุ์แล้ว ศูนย์วิจัยทางชีววิทยาแห่งนี้ถือเป็นศูนย์อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ที่สำคัญแห่งหนึ่ง

เกาะบาโธโลมี (Bartolome Island) เกาะขนาดเล็กที่เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟ (Volcanic Islet) มีจุดชมวิวบนยอดเขาที่สวยงามมาก โดยมีบันไดกว่า 500 ขั้นให้ปีนขึ้นไป

เกาะราบิดา(Rábida Island) หรือ เกาะเจอร์วิส (Jervis Island) มีชายหาดสีแดงและบึงน้ำเค็ม ลักษณะทางกายภาพของเกาะเป็นหน้าผาสูงชันและเต็มไปด้วยปากปล่องภูเขาไฟขนาดเล็ก

อ่าวเต่าดำ (Black Turtle Cove) เป็นพื้นที่ปากน้ำที่เต็มไปด้วยต้นโกงกาง ตั้งอยู่ที่บริเวณชายฝั่งทางตอนเหนือของเกาะซานตาครูซ สามารถล่องเรือท้องถิ่นเข้าไปชมสัตว์ เช่น เต่าทะเล นกกระทุง เป็นต้น

เกาะซานทีเอโก (Santiago Island) เป็นเกาะเพียงแห่งเดียวที่สามารถพบแมวน้ำขน (Galapagos Fur Seal) ได้ พบได้บ่อยบริเวณโขดหิน

เกาะเฟอร์นานดินา (Fernandina Island) เกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามและถือเป็นเกาะที่มีอายุน้อยที่สุดในหมู่เกาะกาลาปากอส มีภูเขาไฟที่มีพลังตั้งอยู่ มีส่วนที่เรียกว่า ‘Punta Espinoza’ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มารีนอิกัวนาหลายร้อยตัวมานอนรวมตัวกันอยู่บนหินภูเขาไฟ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในกาลาปากอส

สายการบินที่สำคัญ

-

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกาลาปากอสทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกาลาปากอส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด