แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแกรนด์แรพิดส์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแกรนด์แรพิดส์ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแกรนด์แรพิดส์ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแกรนด์แรพิดส์ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแกรนด์แรพิดส์ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแกรนด์แรพิดส์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแกรนด์แรพิดส์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแกรนด์แรพิดส์ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแกรนด์แรพิดส์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแกรนด์แรพิดส์ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแกรนด์แรพิดส์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแกรนด์แรพิดส์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแกรนด์แรพิดส์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแกรนด์แรพิดส์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากแกรนด์แรพิดส์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแกรนด์แรพิดส์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแกรนด์แรพิดส์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแกรนด์แรพิดส์ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแกรนด์แรพิดส์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแกรนด์แรพิดส์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแกรนด์แรพิดส์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแกรนด์แรพิดส์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแกรนด์แรพิดส์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแกรนด์แรพิดส์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแกรนด์แรพิดส์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแกรนด์แรพิดส์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแกรนด์แรพิดส์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

แกรนด์แรพิดส์เป็นเมืองใหญ่ที่สุดทางฝั่งตะวันตกของรัฐมิชิแกนและมีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของรัฐโดยรวม มีชื่อเล่นว่า ‘เมืองเฟอร์นิเจอร์ (Furniture City)’ เนื่องจากเป็นศูนย์กลางการผลิตเฟอร์นิเจอร์และที่ตั้งของบริษัทยักษ์ใหญ่ในวงการเฟอร์นิเจอร์สำหรับสำนักงานระดับโลก เป็นที่ตั้งของศูนย์รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศแห่งชาติ (United States National Climatic Data Center) ซึ่งเก็บรวบรวมข้อมูลสภาพอากาศมากที่สุดในประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่มีความเจริญทางด้านศิลปะ

รัฐ

มิชิแกน (Michigan)

เขตการปกครอง

4 เขต (Quadrants)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณฝั่งเหนือของประเทศ ทางตะวันออกของทะเลสาบมิชิแกน (Lake Michigan)

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองแกรนด์แรพิดส์ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแกรนด์ริเวอร์ (Grand River) ซึ่งครั้งหนึ่งในอดีตเคยมีคลื่นน้ำแรงและขึ้นสูงถึง 186 เมตรจึงเป็นที่มาของชื่อเมือง ‘แกรนด์แรพิดส์’ ที่มีความหมายว่า กระแสน้ำใหญ่ มีสภาพภูมิอากาศแบบชื้นภาคพื้นดิน ฤดูร้อนอบอุ่นและมีความชื้นมาก ส่วนฤดูหนาวมีหิมะตกและอากาศเย็น

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์วานอาเดล (Van Andel Museum Center) หรือ พิพิธภัณฑ์เมืองแกรนด์ราพิดส์ (Grand Rapids Public Museum) พิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1854

สวนเฟรเดอริกเมเจอร์ (Frederik Meijer Gardens & Sculpture Park) หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Meijer Gardens สวนพฤกศาสตร์ขนาดใหญ่ที่มีบริเวณสวนรูปปั้นกลางแจ้ง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ

พิพิธภัณฑ์ประธานาธิบดีเจอรัลด์อาร์ฟอร์ด (Gerald R. Ford Presidential Museum) พิพิธภัณฑ์ที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ประธานาธิบดีฟอร์ด ซึ่งเป็นประธานาธิบดีคนที่ 38 ของสหรัฐอเมริกา จัดแสดงเกี่ยวกับชีวิตและการทำงานในฐานะประธานาธิบดี

ย่านเฮอริเทจฮิลล์ (Heritage Hill) ย่านชุมชนเก่าแก่ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา โดยมีบ้านเรือนที่มีสถาปัตยกรรมหลากหลายกว่า 60 ประเภท โดยเฉพาะจากยุคศตวรรษที่ 19 และต้นศตวรรษที่ 20

เมเยอร์เมย์เฮาส์ (Meyer May House) บ้านหลังสำคัญแห่งหนึ่งในเฮอริเทจฮิลล์ ออกแบบโดยแฟรงก์ ไรท์ (Frank Lloyd Wright) สถาปนิกชาวอเมริกันผู้โด่งดัง มีบริการนำเที่ยวโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

สวนสัตว์จอห์นบอล (John Ball Zoological Garden) พื้นที่สีเขียวในตัวเมือง มีส่วนสวนสัตว์ที่รวบรวมสัตว์หลากหลายพันธุ์จากทั่วโลก ทั้งมังกรโคโมโด ตัววัลลาบีหรือลิงลีเมอร์

พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมืองแกรนด์ราพิดส์ (Grand Rapids Art Museum) ชมผลงานศิลปะตั้งแต่ยุคเรเนซองก์ถึงโมเดิร์นอาร์ตในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีคอลเลคชันพิเศษของศิลปะอเมริกันและยุโรปในช่วงศตวรรษ19-20

มิลเลนเนียมพาร์ค (Millennium Park) สวนในชุมชนเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดทางฝั่งมิชิแกนตะวันตก แบ่งออกเป็นส่วนต่างๆ ให้ความเพลิดเพลินได้กับทุกผู้ทุกวัย มีส่วนตกปลา ชายหาด ลานน้ำพุเด็กเล่น รวมถึงทางเดินชมธรรมชาติ

โบสถ์ถนนฟาวน์เท่น (Fountain Street Church) โบสถ์ใหญ่ที่มีชื่อเสียงจากการที่เป็นโบสถ์สำหรับทุกคนไม่สังกัดนิกายใดๆ มีสถาปัตยกรรมสไตล์โกธิค ตกแต่งด้วยกระจกสีมีความสวยงาม

วิหารแห่งเซนต์แอนดรูว์ (Cathedral of Saint Andrew) โบสถ์เก่าแก่นิกายโรมันคาธอลิกที่เป็นโบสถ์สำคัญของเมือง ได้รับการบูรณะมาหลากหลายครั้ง จนครั้งล่าสุดมีการสร้างลานกว้างด้านหน้าขนาดใหญ่เป็นจัตุรัสเซคเชีย (Piazza Secchia)

 

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

เซาท์เวสต์แอร์ไลน์ (Southwest Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด