แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกรีนส์โบโรราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกรีนส์โบโรและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกรีนส์โบโรราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกรีนส์โบโรราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกรีนส์โบโรราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกรีนส์โบโรราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกรีนส์โบโรให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปกรีนส์โบโรในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกรีนส์โบโรในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกรีนส์โบโรราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินกรีนส์โบโรราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกรีนส์โบโร อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกรีนส์โบโรได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกรีนส์โบโรและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากกรีนส์โบโรมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกรีนส์โบโรขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกรีนส์โบโรในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกรีนส์โบโรราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกรีนส์โบโรระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกรีนส์โบโรราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกรีนส์โบโรราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกรีนส์โบโรราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินกรีนส์โบโรโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกรีนส์โบโรและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกรีนส์โบโรหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกรีนส์โบโรเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับกรีนส์โบโร

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดเป็นอันดับสามของรัฐนอร์ธแคโรไลนา มีสนามบินนานาชาติขนาดใหญ่ชื่อ Piedmont Triad International Airport ซึ่งรองรับการขนส่งทางอากาศของพื้นที่บริเวณสามเหลี่ยมไพด์มอนต์ซึ่งรวมเมืองกรีนส์โบโร เมืองไฮพอยต์และเมืองวินสตัน-ซาเล็ม นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ภูมิภาคของบริษัทเฟดเอ็กซ์ (FedEx)

รัฐ

นอร์ธแคโรไลนา (North Carolina)

เขตการปกครอง

5 เขต (Districts)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือUSD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองกรีนส์โบโรมีประชากรผิวดำและผิวขาวแบบครึ่งๆ และมีชาวเอเชียน ชาวละตินอเมริกันและชาติพันธุ์อื่นๆ อาศัยอยู่เป็นส่วนน้อย มีสภาพอากาศแบบชื้นกึ่งเขตร้อน มี 4 ฤดูชัดเจน โดยฤดูหนาวไม่หนาวจัด พายุฝนพบได้ทั่วไปในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

คฤหาสน์แบลนด์วู้ด (Blandwood Mansion) คฤหาสถ์เก่าแก่ซึ่งเป็นโบราณสถานแห่งชาติ เป็นอดีตบ้านพักของจอห์น มอทเลย์ มอร์เฮด (John Motley Morehead) ผู้ว่าการรัฐนอร์ธแคโรไลนาซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นบิดาของรัฐ เปิดให้ชมภายในได้

ศูนย์วิทยาศาสตร์เมืองกรีนส์โบโร (Greensboro Science Center) เป็นพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และสวนสัตว์ซึ่งเปิดทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1957 ในอดีตมีชื่อว่า พิพิธภัณฑ์เยาวชนแห่งกรีนส์โบโร (Greensboro Junior Museum)

สวนกิลฟอร์ดคอร์ทเฮาส์ (Guilford Courthouse National Military Park) สวนทางการทหารที่สร้างเพื่อเป็นที่ระลึกแก่เหตุการณ์สงครามแห่งกิลฟอร์ดคอร์ทเฮาส์ (Battle of Guilford Court House) ซึ่งเกิดขึ้นในปี ค.ศ. 1781 ซึ่งบริเวณปะทะคือบริเวณสวนในปัจจุบัน

สวนสองร้อยปีครอบครัวแทนเจอร์(Tanger Family Bicentennial Garden) สร้างขึ้นในโอกาศครบรอบ 200 ปีของประเทศอเมริกาเมื่อปี ค.ศ. 1976 เป็นสวนร่มรื่นที่เป็นที่นิยมสำหรับการชมพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก

บ็อกการ์เดน (Bog Garden) สวนพฤกศาสตร์และสวนสาธารณะของเมือง เปิดให้บริการทุกวันและสามารถเข้าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย มีบริเวณน้ำตกจำลอง ทะเลสาบและหนองน้ำ พร้อมต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์

พิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์เมืองกรีนส์โบโร (Greensboro Historical Museum) เรียนรู้เกี่ยวกับความสำคัญของเมืองที่มีต่อประวัติศาสตร์ของประเทศ สามารถเข้าชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

พิพิธภัณฑ์เด็กเมืองกรีนส์โบโร (Greensboro Children's Museum) ศูนย์การเรียนรู้สำหรับเด็กๆ มีนิทรรศการถาวรเสริมสร้างปฏิสัมพันธ์กว่า 20 นิทรรศการ และมีสวนกลางแจ้งสำหรับการวิ่งเล่น

เว็ทแอนด์ไวลด์อีเมอรัลพ้อยต์ (Wet 'n Wild Emerald Pointe) สวนน้ำที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 12 ของประเทศ เป็นสวนสนุกสาขาในเครือเว็ทแอนด์ไวลด์ มีทั้งเครื่องเล่นน่าหวาดเสียวและเครื่องเล่นสำหรับครอบครัว

ตลาดนัดประจำเมือง (City Market) จัดขึ้นทุกวันพฤหัสที่สามของเดือน เพลิดเพลินไปกับอาหารท้องถิ่นและการแสดงจากศิลปินท้องถิ่น โดยแต่ละเดือนมีธีมที่แตกต่างกัน

โบสถ์เวสต์มาร์เกตสตรีท (West Market Street United Methodist Church) โบสถ์ที่มีความเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง เป็นโบสถ์นิกายยูไนเต็ดเมโธดิสต์ใหญ่ที่มีสมาชิกเกือบ 2,000 คน

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในกรีนส์โบโร

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกรีนส์โบโรทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกรีนส์โบโร

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้พีดมอนท์ ไทรแอด อินเตอร์เนชันแนล

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด