แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกัวเตมาลาในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกัวเตมาลาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกัวเตมาลาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกัวเตมาลาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกัวเตมาลาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกัวเตมาลาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปกัวเตมาลาสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปกัวเตมาลาในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปกัวเตมาลาจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปกัวเตมาลาในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในกัวเตมาลา
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในกัวเตมาลาในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในกัวเตมาลา” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในกัวเตมาลา แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในกัวเตมาลาที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของกัวเตมาลาในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในกัวเตมาลาที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปกัวเตมาลาในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.     ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศกัวเตมาลา

ชื่อประเทศทางการ

กัวเตมาลา

ทวีป

อเมริกาเหนือ

เมืองหลวง

กัวเตมาลาซิตี้

รูปแบบการปกครอง

ระบอบประชาธิปไตยแบบสาธารณรัฐ มีประธานาธิบดีเป็นประมุขแห่งรัฐและนายกรัฐมนตรีเป็นหัวหน้ารัฐบาล

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 22 จังหวัด (Departments) คือ อัลตาเบราปัซ บาฮาเบราปัซ ชีมัลเตนังโก ชีกีมูลา เอลเปเตง เอลโปรเกโซ เอลกีเช เอสกวินตลา กัวเตมาลา เวเวเตนังโก อีซาบัล คาลาปา คูเตียปา เกตซัลเตนังโก เรตาลูเลว ซากาเตเปเกซ ซันมาร์โกส ซันตาโรซา โซโลลา ซูชีเตเปเกซ โตโตนีกาปัง และซากาปา

ภาษา

ภาษาสเปน

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาคริสต์ โดยแบ่งเป็นนิกายโรมันคาธอลิก 48% และนิกายโปรเตสแตนท์38% รองลงมาคือกลุ่มผู้ไม่นับถือศาสนาใดๆ

สกุลเงิน

เกตซัล (Guatemalan Quetzal หรือ GTQ)

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง กัวเตมาลาใช้ระบบจราจรขับเลนขวา ความเร็วสูงสุดขึ้นอยู่กับสภาพถนนและปริมาณการจราจร
สนใจเช่ารถขับในกัวเตมาลา

สถานที่ท่องเที่ยว

ทิคาล (Tikal) ซากปรักเมืองโบราณที่มีความสำคัญของอาณาจักรมายา มีบริเวณวัด สุสานและรูปปั้นต่างๆ ให้เดินชม

ทะเลสาบอทิตลาน (Lake Atitlán) ทะเลสาบที่ลึกที่สุดในแถบอเมริกากลาง มีเผ่ามายาอาศัยอยู่โดยรอบ

พิพิธภัณฑ์โพโพลวูห์ (Museo Popol Vuh) มีสิ่งของจัดแสดงเกี่ยวกับศิลปะมายาที่ครบครันที่สุดแห่งหนึ่งในโลก

โบสถ์ซานฟรานซิสโก (San Francisco Church) มีไฮไลท์คือแท่นบูชาแห่งเซนต์โจเซฟเบทันเคอร์

สวนสัตว์ลาออโรรา (La Aurora Zoo) สวนสัตว์ที่แบ่งออกเป็น 3 โซนคือเอเชีย อเมริกาและแอฟริกา

ที่ทำการประธานาธิบดี (National Palace) ตึกที่มีความสำคัญที่สุดของกรุงกัวเตมาลาซิตี้

หอคอยแห่งนักปฏิรูป (Torre del Reformador) สร้างในโอกาสวันเกิด 100 ปีของจัสโต บาริออส ประธานาธิบดีนักปฏิรูป

พิพิธภัณฑ์มิราฟลอเรส (Museo Miraflores) พิพิธภัณฑ์ทางโบราณคดีที่จัดแสดงโบราณวัตถุจากเมืองมายาโบราณ

วิหารแอนติกากัวเตมาลา (Antigua Guatemala Cathedral) โบสถ์โรมันคาธอลิก เคยเป็นโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกากลาง

โบสถ์และสำนักชีแห่งคาปูชิน (Church and Convent of Capuchins) เป็นสำนักชีที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งในคริสต์ศตวรรษที่ 18 ของกัวเตมาลา

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในกัวเตมาลา

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกัวเตมาลา

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกัวเตมาลาทั้งหมด

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด