แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกวมราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกวมและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกวมราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกวมราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกวมราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกวมราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกวมให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปกวมในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกวมในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกวมราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินกวมราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกวม อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกวมได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกวมและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากกวมมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกวมขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกวมในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกวมราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกวมระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกวมราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกวมราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกวมราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินกวมโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกวมและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกวมหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกวมเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับกวม

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เกาะกวมหรือดินแดนกวมของสหรัฐอเมริกา (United State Territory of Guam) เป็น 1 ใน 5 ดินแดนที่ขึ้นตรงต่อการปกครองของอเมริกา มีเมืองหลวง คือ ฮากัตนา (Hagatna) กวมเป็นเกาะใหญ่ที่สุดในกลุ่มหมู่เก่าไมโครนีเซีย (Micronesia)ที่อยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิกตะวันตก เกาะกวมเคยถูกยึดครองโดยประเทศญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ก่อนที่จะกลับคืนสู่อเมริกาอีกครั้งเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 1944 อุตสาหกรรมหลักที่นำรายได้ของเกาะนี้ คือ การท่องเที่ยว

รัฐ

จัดอยู่ในดินแดนที่ยังไม่ปกครองตนเองแต่ขึ้นตรงต่อสหรัฐอเมริกา (Unincorporated Territory of the United States of America)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 19เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ นอกจากนั้นก็มีการใช้ภาษาชามอร์โร (Chamorro) อย่างกว้างขวาง

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือกลางทะเลแปซิฟิก ระหว่างเกาะฮาวายและประเทศฟิลิปปินส์

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เกาะกวมเป็นดินแดนในทะเลแปซิฟิกที่มีหลักฐานการตั้งถิ่นฐานของมนุษย์มากว่า 4,000 ปี โดยชนพื้นเมืองของเกาะนี้ คือ ชาวชาร์โมโร (The Chamorros) กวมโด่งดังในเรื่องที่เที่ยวทางธรรมชาติสวยงาม โลกใต้น้ำ รวมไปถึงวัฒนธรรมของชาวเผ่าพื้นเมือง กวมจัดเป็นฮันนีมูนเดสติเนชั่นยอดนิยมของทั้งนักท่องเที่ยวชาวอเมริกาและนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่นที่ครั้งหนึ่งเคยยึดครองเกาะนี้ ในปัจจุบันรายได้การท่องเที่ยวจากนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นจัดเป็นรายได้หลักส่วนหนึ่งของเกาะกวม ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งสำหรับการไปเที่ยวกวม คือ นักท่องเที่ยวต่างชาติที่มีวีซ่าของประเทศอเมริกาอยู่แล้ว หรือนักท่องเที่ยวที่ถือพาสปอร์ตของประเทศที่ได้รับการยกเว้นวีซ่าจากอเมริกา สามารถเดินทางเข้ากวมได้ทันทีโดยไม่ต้องขอวีซ่าเพิ่มเติม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ย่านทูมอน (Tumon) ย่านนักท่องเที่ยว เป็นที่ตั้งของโรงแรมที่พัก ร้านค้า แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ และสถานบันเทิงยามราตรี

ศูนย์บันเทิงและสันทนาการปราสาททราย (SandCastle, Inc.) อาคารโดมสวยงามขนาดใหญ่โต หรูหรา เป็นสถานที่จัดงานต่างๆ มีห้องจัดงานขนาดใหญ่ นอกจากนั้นยังมีส่วนของร้านช้อปปิ้งชั้นนำ ภัตตาคาร 5 ดาว โรงละคร บาร์ริมสระน้ำ และแหล่งบันเทิงอื่นๆ อีกมากมาย

พิพิธภัณฑ์โลกใต้น้ำกวม (UnderWater World Guam) หนึ่งในอควาเรียมที่มีอุโมงค์ใต้น้ำยาวที่สุดในอันดับต้นๆ ของโลก จัดแสดงพันธุ์สัตว์น้ำกว่า 80 สายพันธุ์ เป็นจำนวนกว่า 2,000 ตัว

สวนปลา (Fish Eye Marine Park) ทางเดินยาวกว่า 1,000 ฟุต ที่ยื่นเข้าไปในทะเลสำหรับการเดินชมปลาต่างๆ ที่อาศัยอยู่รอบๆ เกาะ บริเวณสุดทางเดินมีโดมสังเกตการณ์ขนาดใหญ่ที่มีอุโมงค์ใต้น้ำ สามารถชมวิวได้แบบ 360 องศา ทั้งวิวบนบกและวิวใต้มหาสมุทร

ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์สัตว์และสวนพฤกษศาสตร์กวม (Guam Zoological, Botanical & Marine Gardens) จัดแสดงและอนุรักษ์พันธุ์สัตว์และพันธุ์ไม้หายาก สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ทั้งสัตว์และพันธุ์ไม้พื้นเมืองและจากรอบโลก

สวนผลไม้ฮามาโมโตะ (Hamomoto Tropical Fruit World) สวนผลไม้พื้นเมืองที่เปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมขั้นตอนการปลูกผลไม้แบบดั้งเดิม รวมทั้งมีทัวร์พาเก็บผลไม้ด้วย

สวนประวัติศาสตร์แห่งทะเลแปซิฟิก (Pacific Historical Parks) อุทยานแห่งชาติ 7 แห่งที่อยู่รายรอบเกาะ มีส่วนของป่าเขา สวนป่าฝน สวนปะการังใต้น้ำ ชายหาด รวมไปถึงอนุสรณ์สถานสงครามโลกครั้งที่ 2 ป้อมทหารและอุปกรณ์การสงครามโบราณที่ยังหลงเหลืออยู่

จุดชมวิวคู่รัก (Two Lover’s Point) จุดชมวิวสวยงามบริเวณหน้าผาริมทะเล มีอาคารที่ตกแต่งแบบศิลปะชาวเกาะพื้นเมือง ที่มาของชื่อจุดชมวิวแห่งนี้มีเรื่องเล่าว่าคู่รักชาวเกาะที่ถูกกีดกันความรัก ได้มาสาบานรักและกระโดดหน้าผาร่วมกันที่นี่

หมู่บ้านอูมาแทค (Umatac Village) หมู่บ้านเก่าแก่ที่สุดของเกาะ เชื่อกันว่าเป็นหมู่บ้านแรกที่ชนพื้นเมืองได้มาตั้งถิ่นฐาน บริเวณรอบๆ มีซากปรักหักพังของโบสถ์เก่าแก่ รวมไปถึงสะพานวนขึ้นหอคอยเก่า และจุดชมวิวสวยงามบนยอดเขา

อาคารที่ทำการรัฐบาล (Government House) ที่พำนักของผู้ว่าการเมือง มีจุดชมวิวเมืองสวยงาม และมีพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กภายในที่จัดแสดงเรื่องราวและโบราณวัตถุล้ำค่าของชนพื้นเมือง

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในกวม

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ (United Airlines)

อีวีเอแอร์ (EVA Air)

เอเอ็นเอ (ANA)

แจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

ไชน่า แอร์ไลน์ (China Airlines)

จินแอร์ (Jin Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกวมทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกวม

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ฮากัตนา

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด