แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเจนีวาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเจนีวาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเจนีวาถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเจนีวาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเจนีวาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเจนีวาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเจนีวาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเจนีวาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเจนีวาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเจนีวาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเจนีวาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเจนีวา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเจนีวาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเจนีวาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเจนีวามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิ๊กเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิ๊กเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเจนีวาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเจนีวาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเจนีวาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเจนีวาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิ๊กเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเจนีวาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเจนีวาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเจนีวาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเจนีวาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเจนีวาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเจนีวาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเจนีวาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเจนีวา

ประเทศ

สมาพันธรัฐสวิส (สวิสเซอร์แลนด์)

ความสำคัญเมือง

เจนีวา เป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มีชื่อเสียงในด้านของเป็นเมืองที่ตั้งสำนักงานองค์กรระหว่างประเทศมากมาย ทั้งสำนักงานใหญ่องค์การสหประชาชาติ องค์การอนามัยโลก องค์การการค้าโลก และสำนักงานต่างๆ อีกมากมายจนมีฉายาว่าเป็น “เมืองนานาชาติ” แต่นอกจากนี้เจนีวายังมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานกว่า 100 ปีก่อนคริสตกาล และมีภูมิทัศน์ที่สวยงามตามแบบฉบับของยุโรปโดยแท้

รัฐ

-

เขตการปกครอง

8 เขต

ภาษา

ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเยอรมัน และภาษาอิตาลีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ฟรังก์สวิส (Swiss Franc หรือ CHF)

ข้อมูลสำคัญ

สภาพอากาศของเจนีวานั้นค่อนข้างเย็น โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 6.2 – 15.2 องศา มีโอกาสหนาวถึงติดลบในช่วงเดือนธันวาคมถึงกุมภาพันธ์ ตัวเมืองตั้งอยู่บนที่ราบมีแม่น้ำโรนไหลผ่าน โดยเป็นเมืองใหญ่ที่มีระบบคมนาคมสะดวกสบาย ทั้งสถานีรถไฟเชื่อมต่อกับเมืองใหญ่ในยุโรป รถราง รถบัส และมีสนามบินประจำเมืองให้บริการ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารเซนต์ปิแอร์ (St. Pierre Cathedral) มหาวิหารใหญ่ใจกลางเมืองเจนีวาที่สร้างขึ้นด้วยศิลปะแบบโรมัน และมีความเก่าแก่ย้อนไปถึงช่วงศตวรรษที่ 12 และยังมีจุดเด่นตรงหอคอยที่สามารถชมวิวเมืองเจนีวาได้อย่างงดงามอีกด้วย

โบสถ์รัสเซีย (Russian Church) เป็นโบสถ์ออร์เธอด็อกซ์ตามสไตล์รัสเซียในเมืองเจนีวาซึ่งมีลักษณะของสถาปัตยกรรมที่แปลกตาไปจากอาคารโดยรอบ โดยเด่นด้วยโดมทรงหยดน้ำสีทองอร่ามสูงเด่นบนอาคารสีขาวหินอ่อนอันแสนอ่อนช้อย

พาเลสออฟเนชั่นส์ (Palace of Nations) อาคารเก่าแก่ขนาดใหญ่ตามสไตล์โรมันประยุกต์ที่สร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 เพื่อใช้เป็นสำนักงานใหญ่ขององค์การสันนิบาตนานาชาติ ล้อมรอบด้วยสนามหญ้าสีเขียวกว้างขวางสวยงาม

อนุสาวรีย์บรันสวิกค์ (Brunswick Monument) อนุสาวรีย์ที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่19 เพื่อเป็นเกียรติให้แก่ดุกค์แห่งบรันสวิกค์ในสมัยนั้น โดดเด่นด้วยการออกแบบคล้ายยอดปราสาทสไตล์ยุโรปที่ดูวิจิตรแบบโกธิคจากโลหะสำริด

น้ำพุเจทดัว (Jet d’Eau) น้ำพุสูงใหญ่โดดเด่นที่สุดของเมืองเจนีวาและเป็นหนึ่งในน้ำพุที่สูงติดอันดับโลกด้วยแรงดันน้ำที่พุ่งสูงถึง 140 เมตร พ่นน้ำขึ้นมากว่า 500 ลิตรต่อวินาทีริมทะเลสาบเจนีวา สร้างบรรยากาศที่แปลกตาสวยงามยิ่งนัก

ทะเลสาบเจนีวา (Lake Geneva) ทะเลสาบกว้างใหญ่ซึ่งเกิดจากการไหลรวมกันของแม่น้ำโรน ซึ่งเป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดของยุโรปตะวันตก มีภูมิทัศน์ที่สวยงาม ล้อมรอบด้วยทิวเขา ซึ่งเมืองเจนีวาตั้งชิดกับริมทะเลสาบแห่งนี้

ลอฮอร์โลจ เฟลอรี (L'horloge Fleurie) หรือที่แปลได้ความว่านาฬิกาดอกไม้ โดยเป็นนาฬิกาบนเนินดินที่สร้างขึ้นจากไม้ประดับสวยงาม เคยเป็นนาฬิกาดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกมาจนปี 2005 มีเข็มยาวถึง 2.5 เมตร และหมุนได้จริง

พิพิธภัณฑ์อริอานา (Musée Ariana) พิพิธภัณฑ์ที่ใช้เก็บรวบรวมผลงานศิลปะที่สร้างจากแก้วและเซรามิกมากกว่า 20,000 ชิ้นซึ่งมีอายุเก่าแก่สุดถึง 1,200 ปี แม้แต่ตัวอาคารก็ยังสวยงามในสไตล์ยุโรปมีโดมโดดเด่นและทาด้วยสีเขียวมะกอก

พิพิธภัณฑ์ศิลปะและประวัติศาสตร์ (Musée d'Art et d'Histoire) อีกหนึ่งพิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่และสวยงามกลางเมืองเจนีวาที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นศตวรรษที่ 19 ภายในรวบรวมผลงานศิลปะประเภทภาพวาดในยุคกลางเป็นจำนวนมาก

พิพิธภัณฑ์แรธ (Musée Rath) นับเป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุดของเจนีวา รูปลักษณ์ภายนอกเป็นอาคารทรงโรมันที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 18 โดดเด่นด้วยประตูทางเข้าเป็นไม้สีน้ำตาลสูงใหญ่ ถูกจัดเป็นสถานที่แสดงผลงานศิลปะ

 

สายการบินที่สำคัญ

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

สวิสส์ (Swiss)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เคแอลเอ็ม (KLM)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?
เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้เจนีวา

คำถามที่พบบ่อย

เจนีวามีสนามบิน 1 แห่ง: เจนีวา
Transavia France, Oman Air, transavia, Chair Airlines, นอร์วีเจียนแอร์ไลน์, GOL Linhas Aéreas, BA Cityflyer และ TUI มีบริการบินตรงไปเจนีวา
เดือนที่มีตั๋วบินไปเจนีวาถูกที่สุดคือเดือนเมษายน

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด