แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบากูราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบากูและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบากูราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบากูราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบากูราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบากูราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบากูให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบากูในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบากูในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบากูราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบากูราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบากู อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบากูได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบากูและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากบากูมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบากูขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบากูในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบากูราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบากูระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบากูราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบากูราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบากูราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินบากูโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบากูและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบากูหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบากูเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบากู

ประเทศ

สาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน

ความสำคัญเมือง

บากู (หรือบากี) เป็นเมืองหลวงของประเทศอาเซอร์ไบจาน และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศซึ่งตั้งอยู่บนแหลมบนทะเลแคสเปียน เป็นเมืองที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจทั้งยังเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานนับพันปีก่อนคริสตกาล ผ่านการเป็นเมืองหลักของพื้นที่นี้มาหลายยุคหลายสมัย และเคยเป็นส่วนหนึ่งของโซเวียตมาก่อน และบากูยังมีความเป็นที่สุดในด้านพื้นที่ตั้งโดยเป็นเมืองใหญ่ที่ตั้งอยู่ต่ำกว่าระดับน้ำทะเลที่สุดในโลก

รัฐ

-

เขตการปกครอง

11 เขต

ภาษา

ภาษาอาเซอร์ไบจานเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

มานัต (Manat หรือ AZN)

ข้อมูลสำคัญ

บากูได้รับฉายว่าเมืองแห่งสายลม อันเนื่องมาจากมีลมค่อนข้างแรงจากพื้นที่โล่งบนทะเลปิด มีอากาศค่อนข้างเย็นโดยเฉลี่ย 12.0–18.1 องศา ไม่มีหิมะ แต่มีลมจัดและอากาศค่อนข้างแห้งซึ่งจะร้อนสุดในช่วงเดือนมิถุนายนถึงกันยายน การเดินทางก็สะดวกสบายด้วยเส้นทางคมนาคม สนามบินขนาดใหญ่ และเส้นทางรถไฟ แต่ไม่มีทางออกสู่มหาสมุทร

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พระราชวังอิสมาอิลิลยา (Ismailiyya Palace) สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2456 ในสไตล์โกธิคเวเนเชียน อาคารแห่งนี้ในประวัติศาสตร์ถูกใช้สำหรับสมาคมการกุศลของชาวมุสลิม ปัจจุบันถูกใช้เป็นสถาบันวิทยาศาสตร์ของอาเซอร์ไบจาน

พระราชวังเชอร์แวนด์เชสต์ (Palace of the Shirvanshahs) สถานที่เก่าแก่ตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 10 ซึ่งสร้างขึ้นในลักษณะคล้ายกับมัสยิดมุสลิม ทั้งหมดสร้างขึ้นจากหินทรายอย่างงดงาม โดยเฉพาะโดมที่ถูกสลักเสลาเหมือนเหลี่ยมเพชร

ศาลากลางฟิลฮาร์โมนิค (Philharmonic Hall) อาคารเก่าแก่อายุกว่า 100 ปี ซึ่งใช้เป็นสถานที่จัดการแสดงความบันเทิงให้ชนชั้นสูงในอดีต ปัจจุบันถูกใช้เป็นอาคารทางราชการ โดดเด่นด้วยหอระฆังแฝดสูงประกบคู่กับอาคารโดมทรงกลม

หอคอยไมเดน (Maiden Tower) ป้อมปราการเก่าแก่ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่าของบากู สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 12 และปัจจุบันก็กลายเป็นมรดกโลกแล้ว และเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ถูกใช้พิมพ์ลงในธนบัตรของประเทศ

มัสยิดบิบิ-เฮย์บัท (Bibi-Heybat Mosque) มัสยิดเก่าแก่ตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 13 ถูกสร้างใหม่อีกครั้งเมื่อประมาณ 25 ปีก่อน เป็นมัสยิดทรงสูงขนาดเล็ก สีทองอร่ามและโดดเด่นหอคอยแฝด 2 ด้านของวิหาร ซึ่งแต่ก่อนมีหอคอยเพียงด้านเดียว

จัตุรัสน้ำพุ (Fountains Square) ย่านหนึ่งของเมืองบากุที่สวยที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยเป็นจัตุรัสที่ล้อมรอบด้วยอาคารพาณิชย์สีไข่ตัดกับต้นไม้สีเขียว เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหาร และมีจุดเด่นคือกลางจัตุรัสจะมีแท่นน้ำพุที่สวยงาม

จัตุรัสธงชาติ (National Flag Square) จัตุรัสอันยิ่งใหญ่และน่าภาคภูมิใจของชาวเมืองริมทะเล กินพื้นที่ถึง 150 เอเคอร์ และเป็นที่ตั้งของเสาธงที่สูงชะลูดถึง 162 เมตร และยังเคยเป็นเสาธงชาติที่สูงที่สุดในโลกมาก่อนด้วย

หาดซิคอฟ (Shikhov Beach) ชายหาดสวยของบากูที่มีจุดเด่นตรงร่มปักริมหาดซึ่งสานจากใบจากของท้องถิ่น แม้น้ำทะเลจะสวยใส แต่ก็มีวิวหนึ่งที่แตกต่างจากที่อื่นนั่นคือวิวของแท่นขุดเจาะก๊าซและน้ำมันดิบซึ่งตั้งอยู่ริมหาดในระยะใกล้

ถนนนิซามี (Nizami Street) ย่านช็อปปิ้งกลางแจ้งที่งดงามที่สุดของดาวน์ทาวน์ในเมืองบากู เป็นถนนคนเดินที่รายล้อมไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมายซึ่งสร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 ในเวลากลางคืนจะมีการเปิดไฟประดับอย่างงดงาม

พาร์คบูลวาร์ (Park Bulvar) หรือพาร์คบูเลอวาร์ด ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ของบากูบนความสูงถึง 6 ชั้น เป็นแหล่งรวมความทันสมัยและแฟชั่นของเมืองและยังเป็นศูนย์การค้าที่เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟใต้ดินของเมืองถึง 2 สถานีด้วยกัน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในบากู

สายการบินที่สำคัญ

เอสเซเว่นแอร์ไลน์ (S7 Airlines)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

ลุฟทันซ่าซิตี้ไลน์ (Lufthansa CityLine)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในบากูทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปบากู

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปบากูที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด