แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแฮร์ริสเบิร์กราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแฮร์ริสเบิร์กและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแฮร์ริสเบิร์กราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแฮร์ริสเบิร์กราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแฮร์ริสเบิร์กราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแฮร์ริสเบิร์กราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแฮร์ริสเบิร์กให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแฮร์ริสเบิร์กในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแฮร์ริสเบิร์กในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแฮร์ริสเบิร์กราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแฮร์ริสเบิร์กราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแฮร์ริสเบิร์ก อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแฮร์ริสเบิร์กได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแฮร์ริสเบิร์กและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากแฮร์ริสเบิร์กมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแฮร์ริสเบิร์กขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแฮร์ริสเบิร์กในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแฮร์ริสเบิร์กราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแฮร์ริสเบิร์กระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแฮร์ริสเบิร์กราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแฮร์ริสเบิร์กราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแฮร์ริสเบิร์กราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแฮร์ริสเบิร์กโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแฮร์ริสเบิร์กและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแฮร์ริสเบิร์กหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแฮร์ริสเบิร์กเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแฮร์ริสเบิร์ก

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงและเมืองใหญ่เป็นอันดับ 9 ของรัฐเพนซิลเวเนีย ตั้งอยู่ริมฝั่งตะวันออกของแม่น้ำซัสคิวแฮนนา (Susquehanna River) เป็นเมืองที่มีความสำคัญของประวัติศาสตร์อเมริกาในช่วงการอพยพสู่ฝั่งตะวันตก (Westward Migration) สงครามกลางเมือง (American Civil War) และการปฏิวัติอุตสาหกรรม (Industrial Revolution)

รัฐ

เพนซิลเวเนีย (Pennsylvania)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือUSD)

ข้อมูลสำคัญ

ในช่วงศตวรรษที่ 19 มีการก่อสร���างคลองเมืองแฮร์ริสเบิร์กและสถานีรถไฟเมืองแฮร์ริสเบิร์ก ทำให้แฮร์ริสเบิร์กกลายเป็นเมืองที่มีความเจริญที่สุดทางด้านอุตสาหกรรมของภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา ต่อมาเมื่ออุตสาหกรรมหนักเกิดการซบเซาเศรษฐกิจของเมืองก็ถดถอยลง ปัจจุบันยังคงฟื้นตัวจากวิกฤตทางการเงิน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ที่ทำการรัฐเพนซิลเวเนีย (Pennsylvania State Capitol) อาคารที่ทำการทางการปกครองที่สำคัญของรัฐ และเป็นตึกแลนด์มาร์คที่สำคัญแห่งหนึ่งของเมือง มีรูปปั้น ศิลปะบนผนังและกระจกสีที่มีความสวยงาม

สวนสนุกเฮอร์ชีย์พาร์ค (Hersheypark) ตั้งอยู่ห่างจากเมืองไปทางตะวันออกประมาณ 24 กิโลเมตร มีเครื่องเล่นกว่า 70 ชิ้น รวมถึงส่วนสวนสัตว์ซูอเมริกา (ZOOAMERICA - North American Wildlife Park)

พิพิธภัณฑ์สงครามกลางเมืองแห่งชาติ (National Civil War Museum) พิพิธภัณฑ์เพื่อการเรียนรู้ที่จัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับสงครามกลางเมืองของอมเริกาที่เกิดขึ้นในช่วงปี ค.ศ.​ 1861-1865

พิพิธภัณฑ์ประจำรัฐเพนซิลเวเนีย (State Museum of Pennsylvania) หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ William Penn Memorial Museum นำเสนอประวัติความเป็นมาและประวัติศาสตร์ที่สำคัญของพื้นที่แถบรัฐเพนซิลเวเนีย

ซิตี้ไอส์แลนด์ (City Island) เกาะขนาดเล็กมีความยาวประมาณ​ 1 ไมล์ที่ตั้งอยู่ในแม่น้ำซัสคิวแฮนนา เป็นสถานที่พักผ่อนและทำกิจกรรมทางน้ำของชาวเมือง นอกจากนี้ยังมีโบราณวัตถุของชาวเผ่าดั้งเดิมให้เดินชม

พิพิธภัณฑ์นักดับเพลิงแห่งชาติรัฐเพนซิลเวเนีย (Pennsylvania National Fire Museum) เรียนรู้ชีวิตของนักผจญเพลิง รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ในการดับเพลิงจากยุคอดีตและประวัติศาสตร์เกี่ยวกับการดับเพลิงของรัฐและของประเทศ

ศูนย์วิทยาศาสตร์และศิลปะวิทเทคเกอร์ (Whitaker Center for Science and the Arts) เป็นศูนย์การเรียนรู้แห่งแรกของประเทศที่ใช้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์เพื่ออธิบายงานศิลปะ

ไซมอนคาเมรอนเฮาส์ (Simon Cameron House) หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ คฤหาสน์จอห์นแฮร์ริส (John Harris Mansion) หรือคฤหาสน์แฮร์ริส-คาเมรอน (Harris-Cameron Mansion) เป็นอาคารเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง มีบริการนำเที่ยววันจันทร์-พฤหัส 13.00 14.00 และ 15.00

พิพิธภัณฑ์ศิลปะซัสคิวแฮนนา (Susquehanna Art Museum) หรือ SAM พิพิธภัณฑืทางศิลปะแห่งแรกๆ ของรัฐเพนซิลเวเนีย จัดแสดงผลงานทางศิลปะทั้งจากศิลปินระดับท้องถิ่น ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ

ย่านแชมเปียนชิป (Champion Ship) พื้นที่ทางศิลปะและการแสดงสำหรับผู้คนทุกเพศทุกวัย ชมวงดนตรีและเดินตลาดนัดขายของหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีร้านขายแผ่นเพลงวงอินดี้ที่น่าสนใจ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในแฮร์ริสเบิร์ก

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแฮร์ริสเบิร์กทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแฮร์ริสเบิร์ก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้แฮร์ริสเบิร์ก

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด