แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฮาวานาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮาวานาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฮาวานาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮาวานาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮาวานาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฮาวานาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮาวานาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฮาวานาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฮาวานาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮาวานาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฮาวานาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฮาวานา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฮาวานาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฮาวานาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากฮาวานามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮาวานาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฮาวานาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฮาวานาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮาวานาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฮาวานาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฮาวานาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฮาวานาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฮาวานาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮาวานาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฮาวานาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฮาวานาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฮาวานา

ประเทศ

สาธารณรัฐคิวบา

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของคิวบาซึ่งทำหน้าที่เป็นทั้งเมืองท่า ศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของประเทศ ศูนย์กลางการปกครองที่เป็นที่ตั้งกระทรวงและหน่วยงานของรัฐบาล รวมไปถึงสถานทูตนานาชาติอีกกว่า 90 แห่ง อีกทั้งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักของประเทศ และมีสถานที่ประวัติศาสตร์ที่ได้ขึ้นทะเบียนมรดกโลกจากยูเนสโกอีกด้วย

รัฐ

ลา ฮาบานา (La Habana)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 15 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งขนานชายฝั่งทะเลทางตอนเหนือของประเทศ ทางใต้ของแหลมฟลอริดา ในบริเวณปากอ่าวเม็กซิโกและมหาสมุทรแอตแลนติก

สกุลเงิน

คิวบาเปโซ (Cuban Peso หรือ CUP) หรือ เงินดอลลาร์คิวบา (Cuban Convertible Peso หรือ CUC)

ข้อมูลสำคัญ

ฮาวานาก่อตั้งขึ้นโดยชาวสเปนที่เข้ามาครอบครองดินแดนนี้ในช่วงศตวรรษที่ 16 เมืองนี้มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมหลายแห่ง มีเขตมรดกโลก รวมไปถึงมีที่เที่ยวทางทะเลและธรรมชาติขึ้นชื่อ ฮาวานาจัดว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวฮ็อตฮิตในอันดับต้นๆ ของเมืองในแถบทะเลคาริบเบียน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เขตเมืองเก่า (Old Havana) เป็นที่ตั้งของกลุ่มอาคารโบราณสถาปัตยกรรมบาโรคมากมาย อีกทั้งยังได้ขึ้นทะเบียนเป็นเขตมรดกโลกจากยูเนสโก ที่เที่ยวในแถบนี้มีทั้งพิพิธภัณฑ์ ร้านอาหารท้องถิ่นเลื่องชื่อ ไปจนถึงร้านสินค้าและร้านหนังสือเก่าแก่

โรงผลิตเหล้ารัมฮาวานา (Havana Club Rum Factory) แหล่งผลิตรัมยอดนิยม “ฮาวานาคลับ” (Havana Club) รัมยี่ห้อนี้เป็น 1 ในเหล้ารัมชื่อดังของประเทศ มีการจัดแสดงประวัติและขั้นตอนการทำรัม มีบริการไกด์ทัวร์สำหรับนักท่องเที่ยวด้วย

ปราสาทเอลมอโร (El Morro Castle) ป้อมปราการโบราณที่ตั้งอยู่ริมทะเล สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 16 เพื่อใช้เป็นที่สังเกตการณ์การจู่โจมจากโจรสลัด มีหอประภาคารบริเวณปลายสุดของแหลมที่ยังทำการมาถึงปัจจุบัน บริเวณด้านบนเป็นจุดชมวิวมุมสูงที่สวยงามอย่างมาก

ป้อมซานคาร์ลอส (Fortaleza de San Carlos de la Cabana) ป้อมเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในช่วงปี ค.ศ. 1770 เป็นป้อมขนาดใหญ่ที่ติดอันดับ 1 ใน 3 ป้อมโบราณของทวีปอเมริกาเหนือและใต้ ใช้เป็นที่บัญชาการรบและคุมขังนักโทษในอดีต ในปัจจุบันภายในเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์หลายแห่ง

โรงละครแห่งฮาวานา (Gran Teatro de La Habana) หนึ่งในโรงละครโอเปร่าที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีความสวยงามอลังการ ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชาวเบลเยี่ยมเลื่องชื่อ พอล เบอโล (Paul Belau) เป็นที่จัดแสดงงานดนตรีใหญ่ๆ การแสดงบัลเล่ต์ และงานมหรสพสำคัญๆ ของประเทศ

อาคารที่ทำการรัฐบาล (El Capitolio) อาคารทรงโดมสูงขาดใหญ่ สร้างขึ้นในปีค.ศ. 1929 เพื่อใช้เป็นที่ทำการของรัฐบาลในอดีต มีความสวยงามโอ่อ่าและถือเป็นแลนด์มาร์คสำคัญ มีรูปแบบสถาปัตยกรรมที่คล้ายคลึงกับที่ทำการรัฐบาลของอเมริกาในกรุงวอชิงตันดีซี ภายในมีรูปปั้นทองคำขาดใหญ่ของเทพีแห่งสาธารณรัฐ (Statue of the Republic) ที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก

พาซีโอ เดล พราโด (Paseo del Padro) ถนนสายความรุ่งเรืองในอดีต เป็นถนนที่สวยงามที่สุดของเมือง เพราะเรียงรายไปด้วยอาคารเก่าแก่อันสวยงามวิจิตรของศตวรรษที่ 19-20 และขนาบข้างด้วยทิวแถวต้นไม้สีเขียว บนถนนเส้นนี้เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ แกลอรี่ โรงละคร และร้านค้าเก่าแก่มากมาย การมาเยือนถนนเส้นนี้เสมือนเดินทางย้อนเวลาสู่อดีตอันรุ่งโรจน์ของประเทศอีกครั้ง

จัตุรัสอาร์มัส (Plaza de Armas) จัตุรัสโบราณที่มีอายุมากที่สุดของเมือง สร้างขึ้นในช่วงตอนต้นของปี ค.ศ. 1520 บริเวณรอบๆ เต็มไปด้วยอาคารในยุคเดียวกันมากมาย ในบริเวณรูปปั้นกลางจัตุรัสจะมีตลาดหนังสือเก่าเปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์

หาดต้นปาล์ม (Playas del Este) ชายหาดไม่ไกลตัวเมืองที่มีทิวแถวต้นปาล์มยาวหลายไมล์ เป็นแหล่งท่องเที่ยว แหล่งที่พัก และแหล่งช้อปปิ้ง

ถนนเลียบหาดเอลมาเลซอง (El Malecon) ถนนสายหลักอันขึ้นชื่อของเมือง เป็นถนนเลียบอ่าวที่จะได้เห็นธรรมชาติริมทะเลสวยงาม ถนนเส้นนี้มีความยาวราว 7 กิโลเมตร โดยเริ่มต้นจากเขตเมืองเก่าเรื่อยไปจนถึงเขตช้อปปิ้งของเมือง เป็นถนนสายสำคัญที่ไม่ควรพลาด

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในฮาวานา

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ไชน่า (Air China)

สวิสส์ (Swiss)

เคแอลเอ็ม (KLM)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

แอโรฟลอต (Aeroflot)

คอนดอร์ (Condor)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฮาวานาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฮาวานา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปฮาวานาที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด