แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเฮโฮราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเฮโฮและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเฮโฮราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเฮโฮราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเฮโฮราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเฮโฮราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเฮโฮให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเฮโฮในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเฮโฮในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเฮโฮราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเฮโฮราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเฮโฮ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเฮโฮได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเฮโฮและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเฮโฮมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเฮโฮขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเฮโฮในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเฮโฮราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเฮโฮระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเฮโฮราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเฮโฮราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเฮโฮราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเฮโฮโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเฮโฮและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเฮโฮหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเฮโฮเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเฮโฮ

ประเทศ

สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา (พม่า)

ความสำคัญเมือง

เฮโฮ เมืองเล็กๆ ทางตอนกลางของประเทศเมียนมาที่มีความสำคัญในฐานะเป็นที่ตั้งของสนามบินท้องถิ่นซึ่งเชื่อมต่อไปยังเมืองต่างๆ ต่อทางรถไฟและรถยนต์ในเขตรัฐฉาน โดยนับเป็นบ้านเมืองที่มีความสงบ ล้อมรอบไปด้วยทุ่งนาเกษตรกรรมและเทือกเขาทางตะวันออก ซึ่งที่นี่เหมาะเป็นจุดเริ่มต้นในการเดินทางไปยังหลายๆ สถานที่ท่องเที่ยวในภูมิภาค

รัฐ

รัฐฉาน

เขตการปกครอง

1 เขต

ภาษา

ภาษาพม่า

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

จัต (Kyat หรือ MMK)

ข้อมูลสำคัญ

เฮโฮตั้งอยู่ในแนวที่เหนือเชียงรายไปเพียงเล็กน้อย สภาพอากาศจึงมีลักษณะคล้ายกันคือค่อนข้างเย็นในช่วงฤดูหนาว โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 13.8 – 24.6 องซา และในเดือนธันวาคมถึงกุมภาพันธ์ก็หนาวได้ต่ำกว่า 10 องศา ส่วนการเดินทางนั้นค่อนข้างลำบากเนื่องจากมีถนนสายหลักเพียงเส้นเดียว แต่ก็เป็นเส้นที่เชื่อมต่อไปถึงเมืองมัณฑะเลย์และเมืองหลวงเนปิดอว์ได้เช่นกัน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานีรถไฟเฮโฮ (Heho Railway Station) ต้นทางจากผู้ที่เดินทางโดยเครื่องบินสู่การท่องเที่ยวในรัฐฉาน เป็นสถานีรถไฟขนาดเล็กแต่ให้บรรยากาศที่สวยงามแบบคันทรี่ และยังเป็นเส้นทางส่งผลิตผลทางการเกษตรของที่นี่อีกด้วย

ตลาดเฮโฮ (Heho Market) ตลาดที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดของเมืองเฮโฮ ตั้งอยู่ทางตะวันออกของเมือง เป็นตลาดท้องถิ่นที่ยังมีพื้นเป็นดินแดง สัมผัสบรรยากาศแบบชนบทและของขายซึ่งเป็นอาหารสด พืชผัก และของใช้ท้องถิ่นได้จากที่นี่

อินนิ (Inni) หมู่บ้านขนาดเล็กบนเทือกเขาสูงทางตอนเหนือของเฮโฮ เป็นที่อยู่ของชาวพื้นเมืองและชาวเขาโดยมีทะเลสาบเล็กๆ ตั้งอยู่ การเดินทางไปยังสถานที่แห่งนี้ค่อนข้างลำบาก โดยต้องลุยถนนดินแดงลัดเลาะไปตามป่าเขาเท่านั้น

เมืองนองชเว (Nyaungshwe) เป็นเมืองแหล่งที่พักทางตะวันตกเฉียงใต้ของเฮโฮ ที่นี่มีโรงแรมหลายแห่ง และมีขนาดใหญ่กว่าเฮโฮ ความสวยงามของที่นี่มาจากคลองหลายสายที่พาดผ่านกลางเมือง และยังเป็นท่าเรือขนส่งพืชผักทางน้ำอีกด้วย

ทะเลสาบอินเล (Inle Lake) ทะเลสาบขนาดใหญ่อันมีชื่อเสียงทางตอนใต้ของเมือง ล้อมรอบด้วยเทือกเขาสีเขียวขจีสวยงาม สามารถสัมผัสวิถีชีวิตของชาวท้องถิ่นได้จากที่นี่ โดยมีการทำเกษตรกรรมแบบลอยน้ำที่แปลกตาไม่เหมือนใคร

โบราณสถานอินเธน (Inthein) ตั้งอยู่ในเขตเมืองอินธา ติดกับทะเลสาบอินเล ที่นี่มีซากปรักหักพังของหมู่เจดีย์โบราณ ไปจนถึงเจดีย์ใหม่ๆ สีทองอร่ามที่ถูกสร้างขึ้นในภายหลัง โดยนับได้กว่า 1,500 หลังทั่วทั้งบริเวณ

เมืองตองยี (Taunggyi) เมืองใหญ่ของภูมิภาคทางตะวันออกซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าเมืองเฮโฮ เต็มไปด้วยบ้านเรือนและที่พักอาศัยที่มีความทันสมัยกว่าเขตอื่นๆ และยังเต็มไปด้วยวัดวาอารามมากมายอีกด้วย

เจดีย์สุลารมุณี (Sularmuni Pagoda) เจดีย์อันสวยงามในเขตเมืองตองยีทางตะวันออกของเฮโฮ เป็นอาคารยอดเจดีย์สูงสีทองอร่าม ตัวอาคารมีสีขาวสะอาด ภายในเป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธรูปตามศิลปะของชาวพม่า

เจดีย์เมยเสียนตอง (Mya Sein Taung Pagoda) อีกหนึ่งเจดีย์ตามศิลปะของชาวพม่าในเมืองตองยี ด้านหน้าของเจดีย์เรียงรายไปด้วยพระพุทธรูปปูนปั้นห่มจีวรสีทองสวยงาม โดยรอบเป็นอุทยานที่สร้างตามพุทธประวัติของศาสนาพุทธ

อังจันทราเจดีย์ (Aung Chan Tha Zedi) เจดีย์ลงมุกสีเงินสวยงามในเมืองกาเลาทางตะวันตกของเฮโฮ แม้จะมีขนาดไม่ใหญ่นักแต่ก็เป็นเจดีย์ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอย่างโดดเด่นและสูงสุดในละแวกนี้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเฮโฮ

สายการบินที่สำคัญ

เมียนมาแอร์เวย์อินเตอร์เนชั่นแนล (Myanmar Airways International)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเฮโฮทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเฮโฮ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเฮโฮที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด