แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฮาร์ทฟอร์ดราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮาร์ทฟอร์ดและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฮาร์ทฟอร์ดราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮาร์ทฟอร์ดราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮาร์ทฟอร์ดราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฮาร์ทฟอร์ดราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮาร์ทฟอร์ดให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฮาร์ทฟอร์ดในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฮาร์ทฟอร์ดในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮาร์ทฟอร์ดราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฮาร์ทฟอร์ดราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฮาร์ทฟอร์ด อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฮาร์ทฟอร์ดได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฮาร์ทฟอร์ดและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากฮาร์ทฟอร์ดมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮาร์ทฟอร์ดขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฮาร์ทฟอร์ดในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฮาร์ทฟอร์ดราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮาร์ทฟอร์ดระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฮาร์ทฟอร์ดราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฮาร์ทฟอร์ดราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฮาร์ทฟอร์ดราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฮาร์ทฟอร์ดโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮาร์ทฟอร์ดและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฮาร์ทฟอร์ดหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฮาร์ทฟอร์ดเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฮาร์ทฟอร์ด

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของรัฐคอนเนตทิคัต มีประชากรหนาแน่นเป็นอันดับ 4 ของรัฐ มีสำนักงานใหญ่ของบริษัทประกันภัยตั้งอยู่เป็นจำนวนมากจนได้รับฉายาว่า ‘เมืองหลวงแห่งธุรกิจประกันภัยของโลก (Insurance Capital of the World)’  

รัฐ

คอนเนตทิคัต (Connecticut)

เขตการปกครอง

16 เขต (Neighborhoods)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือUSD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองแห่งนี้ถูกก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1637 ถือเป็นเมืองที่มีความเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ ทำให้มีความ ‘เก่าแก่ที่สุด’ในหลากหลายอย่าง เช่น มีหนังสือพิมพ์ที่เก่าแก่ที่สุดที่ยังตีพิมพ์อยู่ คือ The Hartford Courant นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่มาร์ค ทเวน (Mark Twain) นักเขียนชื่อดังเคยกล่าวถึงว่าเป็นเมืองที่มีความสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มาร์คทเวนเฮาส์ (Mark Twain House) อดีตบ้านพักของซามูเอล แลงก์ฮอร์น เคลเมนส์ (Samuel Langhorne Clemens) นักเขียนที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ใช้นามปากกาว่า มาร์ค ทเวน ซึ่งเคยอาศัยอยู่ในช่วงปี ค.ศ. 1874- 1891 ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์

แฮเรียตบีเชอร์สโตว์เฮาส์ (Harriet Beecher Stowe House) โบราณสถานแห่งชาติซึ่งเคยเป็นบ้านพักในช่วง 23 ปีบั้นปลายชีวิตของแฮเรียต บีเชอร์ สโตว์ นักเขียนผู้เขียนหนังสือเรื่อง Uncle Tom’s Cabin ตั้งอยู่ใกล้กับมาร์คทเวนเฮาส์

สวนบุชเนล (Bushnell Park) สวนสาธารณะที่ได้รับการสนับสนุนทางการเงินของรัฐที่เก่าแก่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ตั้งชื่อตามท่านสาธุคุณบุชเนล (Reverend Horace Bushnell) ซึ่งเป็นผู้ผลักดันให้มีการสร้างสวน

ที่ว่าการรัฐคอนเนตทิคัต (Connecticut State Capitol) สถานที่ทำการของรัฐที่เปิดทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1872 มีสถาปัตยกรรมสไตล์โกธิคสร้างด้วยหินอ่อนและมียอดสีทองสวยงาม มีบริการนำเที่ยวตลอดปี

ศูนย์วิทยาศาสตร์รัฐคอนเนตทิคัต (Connecticut Science Center) พิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่สูง 9 ชั้น แบ่งส่วนการเรียนรู้ออกเป็นหลายส่วน โดยใช้สื่อหลากหลายเพื่อช่วยเสริมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์รัฐคอนเนตทิคัต (Museum of Connecticut History) เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์จากหลากหลายด้านของรัฐคอนเนตทิคัต ตั้งแต่ช่วงยังเป็นเขตอาณานิคมจนถึงยุคปัจจุบันที่เป็นเมืองหลวงแห่งการประกันภัย เข้าชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

พิพิธภัณฑ์ศิลปะวัดสเวิร์ธอเธเนียม (Wadsworth Atheneum Museum of Art) พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่เปิดให้สาธารณชนเข้าชมที่มีความเก่าแก่ที่สุดในประเทศ มีศิลปวัตถุและภาพเขียนจัดแสดงกว่า 45,000 ชิ้น

สวนเอลิซาเบธ (Elizabeth Park) พื้นที่สวนขนาดใหญ่ทางด้านตะวันตกของเมือง มีส่วนทางเดินชมสวน ร้านอาหารและศาลาให้นักพักชื่นชมบรรยากาศ

โอลด์สเตทเฮาส์ (Old State House) อาคารที่เชื่อกันว่าเป็นผลงานการออกแบบสิ่งก่อสร้างสาธารณะชิ้นแรกของชาร์ลส์ บุลฟินช์ (Charles Bulfinch) สถาปนิกชื่อดังชาวอเมริกา มีเรื่องราวหลอนๆ เล่ากันมาว่าเคยมีคนเห็นและได้ยินสิ่งแปลกๆ จากในตัวอาคาร

ย่านโอลด์เวเธอร์สฟีลด์ (Old Wethersfield) เขตเมืองเก่าที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของเมือง เป็นที่ตั้งของอาคารเก่าแก่ที่มีความสำคัญจำนวนมาก

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในฮาร์ทฟอร์ด

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฮาร์ทฟอร์ดทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฮาร์ทฟอร์ด

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด