แผนที่

ตั๋วเครื่องบินประจวบคีรีขันธ์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินประจวบคีรีขันธ์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินประจวบคีรีขันธ์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินประจวบคีรีขันธ์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินประจวบคีรีขันธ์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปประจวบคีรีขันธ์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินประจวบคีรีขันธ์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปประจวบคีรีขันธ์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปประจวบคีรีขันธ์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินประจวบคีรีขันธ์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินประจวบคีรีขันธ์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปประจวบคีรีขันธ์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปประจวบคีรีขันธ์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในประจวบคีรีขันธ์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากประจวบคีรีขันธ์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินประจวบคีรีขันธ์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปประจวบคีรีขันธ์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วประจวบคีรีขันธ์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินประจวบคีรีขันธ์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินประจวบคีรีขันธ์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินประจวบคีรีขันธ์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วประจวบคีรีขันธ์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินประจวบคีรีขันธ์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินประจวบคีรีขันธ์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในประจวบคีรีขันธ์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปประจวบคีรีขันธ์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประจวบคีรีขันธ์

ประเทศ

ราชอาณาจักรไทย

ความสำคัญเมือง

ประจวบคีรีขันธ์ เดิมมีชื่อว่าเมืองกุย เป็นเมืองที่เกิดขึ้นในช่วงรัตนโกสินทร์ตอนต้น ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นพื้นที่รกร้างส่วนหนึ่งของจังหวัดเพชรบุรี โดยปัจจุบันเป็นเมืองท่องเที่ยวทางทะเลและการพักผ่อนชื่อดังของประเทศ โดยมีหาดหัวหินเป็นไฮไลท์ของจังหวัด และยังมีหาด เกาะแก่ง และสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอื่นๆ อีกมากมาย

รัฐ

ภาคกลาง

เขตการปกครอง

8 อำเภอ 48 ตำบล

ภาษา

ภาษาไทยเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

เป็นพื้นที่บริเวณตอนบนของด้ามขวาน ตั้งอยู่ทางใต้ตอนบนของประเทศ

สกุลเงิน

ไทยบาท (Thai Baht หรือ THB)

ข้อมูลสำคัญ

ประจวบคีรีขันธ์เป็นจังหวัดที่เดินทางอย่างสะดวกสบายจากกรุงเทพ โดยรถทุกคันต้องผ่านจังหวัดนี้ก่อนลงสู่ภาคใต้บนถนนเพชรเกษม มีทางรถไฟสายใต้พาดผ่าน และยังมีท่าอากาศยานหัวหินให้บริการนักท่องเที่ยวที่มาไกลจากหาดใหญ่หรือเชียงใหม่ด้วย ส่วนสภาพอากาศนั้นค่อนข้างมีฝนตกชุกในเดือนพฤษภาคมถึงพฤศจิกายน และมีอากาศเฉลี่ย 23.7 – 32.1 องศา ร้อนสุดในเดือนเมษายน แต่นั่นก็เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเที่ยวทะเลประจวบฯ เป็นอย่างยิ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

หาดหัวหิน (Hua Hin Beach) ชายหาดชื่อดังและมีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่ง แต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติแวะมามากมาย และในตัวเมืองหัวหินยังมีศูนย์การค้า ที่พัก โรงแรมสุดหรู และมีอาหารการกินจากร้านค้ามากมายทั้งเมือง

หาดปราณบุรี (Pranburi Beach) เป็นหาดและเขตเมืองที่ถัดมาจากหัวหิน แต่มีบรรยากาศคนละแบบ ซึ่งหัวหินมีความคึกคัก แต่ปราณบุรีเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความเงียบสงบ ทั้งชายนหาดที่กว้างขวางทอดยาวไปสู่ทะเลสีมรกตสวยงาม

อ่าวมะนาว (Manow Bay) อ่าวที่สวยที่สุดของประจวบคีรีขันธ์ ด้วยรูปอ่าวที่เป็นรูปครึ่งวงกลมขนาดใหญ่ 3 ซีก และหาดทรายจะหดแคบหรือกว้างขวางก็ขึ้นอยู่กับกระแสน้ำขึ้นน้ำลงในแต่ละวัน มีความเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนมาก

สวนสนประดิพัทธ์ (Suan Son Pradipat) เป็นพื้นที่ตากอากาศของกองทัพบก แต่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าพักและชมความสวยงามของชายหาดที่นี่ได้ ซึ่งสถานที่แห่งนี้ตั้งชื่อตามชื่อของต้นสนประดิพัทธ์ที่ขึ้นอยู่เป็นจำนวนมากยาวทั้งหาด

เกาะทะลุ (Koh Talu) เกาะขนาดเล็กในอำเภอบางสะพานน้อย โดดเด่นด้วยลักษณะอันแปลกประหลาดตามชื่อคือมีโพรงหินขนาดใหญ่มองทะลุได้กลางตัวเกาะ และโดยรอบเกาะนั้นเป็นสุสานปะการังที่ตายแล้วและถูกน้ำพัดมาทั่วไปหมด

อุทย่านแห่งชาติหาดดวนกร (Hatwanakorn Beach National Park) พื้นที่ป่า ชายหาด และพื้นที่ทางทะเลที่ได้รับการอนุรักษ์ของประจวบคีรีขันธ์ ติดกับชายฝั่งที่มีต้นสนประดิพัทธ์ทอดยาว โดยอุทยานยังคงอุดมสมบูรณ์และยังไม่มีการรุกล้ำ

อุทยานแห่งชขาติเขาสามร้อยยอด (Khao Sam Roi Yot National Park) อุทยานริมทะเลที่สวยงามซึ่งสามารถตั้งเต็นท์ค้างคืนริมหาดได้ โดยภายในอุทยานมีถ้ำพระยานคร ซึ่งเป็นโพรงถ้ำเปิดสว่างไสว โดยมีพลับพลาสวยงามตั้งตรงกลาง

อุทยานแห่งชาติกุยบุรี (Kuiburi National Park) หนึ่งในเขตป่าที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของประเทศในอำเภอปราณบุรี เป็นที่อยู่ของสัตว์หายากอย่างฝูงวัวกระทิง และช้างป่า และมีจุดเด่นอีกอย่างคือผีเสื้อสวยงามที่อาศัยอยู่ในป่าแห่งนี้

เขาช่องกระจก (Khao Chong Krajok) ภูเขาใจกลางเมืองประจวบคีรีขันธ์ซึ่งสามารถขึ้นบบันไดกว่า 400 ขั้นเพื่อชมความงามและพระอาทิตย์ตกดินบนยอดเขา บนเขานี้ยังมีลิงอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก และเป็นที่ตั้งของพระพุทธบาทจำลอง

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหว้ากอ (Wa Kor Aquarium) สถานที่รวบรวมพันธุ์สัตว์น้ำที่พบได้ในอ่าวไทยและแม่น้ำในภาคใต้ ทั้งน้ำจืด น้ำกร่อย และน้ำเค็ม โดยมีอุโมงค์ใต้น้ำขนาดใหญ่ทอดยาวให้ชมสัตว์น้ำอย่างใกล้ชิด

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในประจวบคีรีขันธ์

สายการบินที่สำคัญ

กานต์แอร์ (Kan Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในประจวบคีรีขันธ์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปประจวบคีรีขันธ์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปหัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์)ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด