แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฮิโรชิมาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮิโรชิมาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฮิโรชิมาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮิโรชิมาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮิโรชิมาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฮิโรชิมาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮิโรชิมาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฮิโรชิมาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฮิโรชิมาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮิโรชิมาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฮิโรชิมาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฮิโรชิมา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฮิโรชิมาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฮิโรชิมาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากฮิโรชิมามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮิโรชิมาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฮิโรชิมาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฮิโรชิมาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮิโรชิมาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฮิโรชิมาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฮิโรชิมาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฮิโรชิมาราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินฮิโรชิมาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮิโรชิมาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฮิโรชิมาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฮิโรชิมาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฮิโรชิมา

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของจังหวัดฮิโรชิมา (Hiroshima Prefecture) และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในในภูมิภาคชูโงกุ เป็นเมืองที่ถือได้ว่าเป็นที่รู้จักทั่วโลก เนื่องจากเป็นเมืองแรกที่โดนระเบิดนิวเคลียร์ทำลายล้างในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2

รัฐ

ภูมิภาคชูโงกุ (Chugoku)

เขตการปกครอง

8 เขต (Wards)

ภาษา

ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บนเกาะฮอนชู (Honshu Island) ซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น อยู่ทางตอนใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

เงินเยนญี่ปุ่น (Japanese Yen หรือ JPY)

ข้อมูลสำคัญ

ฮิโรชิมา แปลว่า ‘เกาะกว้างใหญ่  (Wide Island)’ เป็นเมืองท่าที่สำคัญ นอกจากนี้ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ยังถือว่าเป็นเมืองศูนย์กลางการลำเลียงยุทธปัจจัยที่สำคัญ ได้รับความเสียหายอย่างหนักโดยอาวุธนิวเคลียร์ ตัวเมืองได้รับความเสียหายมากกว่าครึ่ง และได้รับผลข้างเคียงจากกัมมันตรังสีอย่างมาก ปัจจุบันได้รับการฟื้นฟูบูรณะ ยังอยู่ในช่วงพัฒนา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สวนสันติภาพ (Hiroshima Peace Memorial Park) สวนกลางเมืองซึ่งเป็นอนุสรณ์สถานสำหรับเมืองฮิโรชิมาที่เป็นเมืองแรกของโลกที่โดนระเบิดปรมาณู รวมถึงเพื่อเป็นที่รำลึกถึงเหยื่อผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนั้น

พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สันติภาพ (Hiroshima Peace Memorial Museum) พิพิธภัณฑ์จัดแสดงเกี่ยวกับความเสียหายจากระเบิดปรมาณูเมื่อครั้งสงครามโลกครั้งที่สอง

อนุสาวรีย์เด็กหญิงซาดาโกะ (Children's Peace Monument) เด็กหญิงผู้ได้รับกัมมันตรังสีตั้งแต่อายุ 2 ขวบ ต่อมาเธอเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว เธอเชื่อว่าถ้าพับนกกระดาษครบ 1,000 ตัวแล้วจะหายป่วย แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น เธอเสียชีวิตขณะพยายามพับนกให้ได้ 2,000 ตัว เป็นอนุสาวรีย์แห่งความหวังและสันติภาพ

อนุสาวรีย์เหยื่อระเบิดปรมาณู (The Memorial Cenotaph) อนุสาวรีย์รูปตัวยู หน้าพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สันติภาพ มีข้อความจารึกที่ฐานว่า “ขอจงหลับอย่างสงบ ความผิดพลาดนี้จะไม่มีวันเกิดขึ้นอีก” พร้อมรายชื่อผู้เสียชีวิตจากระเบิดปรมาณู

อะตอมมิกโดม (A-Bomb Dome) หรืออนุสรณ์สันติภาพฮิโรชิมา (Hiroshima Peace Memorial) หอส่งเสริมอุตสาหกรรมของเมืองฮิโรชิมาที่ยังไม่ถูกทำลายจากระเบิดปรมาณู ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก ปัจจุบันได้รับการรักษาสภาพไว้เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจถึงความน่ากลัวของระเบิดนิวเคลียร์

สวนชูเคอิเอน (Shukkei-en) สวนสไตล์ญี่ปุ่นที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ก่อสร้างตั้งแต่สมัยเอโดะในปีค.ศ. 1620 ต่อมาในสมัยเมจิ เป็นที่อยู่ของครอบบครัวอาซาโนะ (Asano Family) ได้รับความเสียหายอย่างหนักจากสงคราม ปัจจุบันเป็นสวนสาธารณะ

วัดมิตากิ-เดระ (Mitaki-dera) มีวัดเก่าแก่ของเมือง มีความสวยงามมากช่วงฤดูใบไม้ร่วงเนื่องจากมีใบไม้เปลี่ยนสีเป็นจำนวนมาก

ปราสาทฮิโรชิมา (Hiroshima Castle) หรือปราสาทปลาคาร์พ (Carp Castle) ศูนย์บัญชาการการรบเมื่อสมัยสงครามญี่ปุ่น-จีน ได้รับความเสียหายอย่างหนักเมื่อครั้งระเบอดปรมาณูลง ปัจจุบันกลายเป็นพิพิธภัณฑ์

ศาลเจ้าอิสึคุชิมะ (Itsukushima Shrine) ศาลเจ้าลอยน้ำของเกาะมิยาจิมา (Miyajima) ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก

ประตูโทริอิ (Torii) สิ่งก่อสร้างสีแดงโดดเด่นตั้งอยู่กลางน้ำ ถือเป็นสัญลักษณ์สำคัญของเกาะมิยาจิมา ตั้งอยู่ภายในบริเวณศาลเจ้าอิสึคุชิมะ เชื่อกันว่าเป็นประตูที่ใช้เชื่อมต่อกับสวรรค์

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในฮิโรชิมา

สายการบินที่สำคัญ

เอเอ็นเอ (ANA)

แจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

ไชน่าแอร์ไลน์ (China Airlines)

แอร์ไชน่า (Air China)

คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)

ดรากอนแอร์ (Dragonair)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฮิโรชิมาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฮิโรชิมา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปฮิโระชิมะที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด