แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฮ่องกงในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮ่องกง และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฮ่องกง ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮ่องกง ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮ่องกง ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกง ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น ที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกงสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกง ในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป

คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกง จากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกง ในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในฮ่องกง
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในฮ่องกง ในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในฮ่องกง ” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในฮ่องกง แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในฮ่องกง ที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของฮ่องกง ในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในฮ่องกง ที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกง ในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกาะฮ่องกง

ข้อมูลทั่วไป

ฮ่องกง (Hong Kong) หรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า “เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน” ฮ่องกงมีลักษณะการปกครองที่เป็นเอกเทศ แต่ก็ยังขึ้นอยู่กับรัฐบาลกลางของประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน มีลักษณะทางภูมิศาสตร์เป็นเกาะขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ทางใต้สุดของจีนแผ่นดินใหญ่ มีเนื้อที่ 1,104 กม. ในฮ่องกงนั้นแบ่งออกเป็น 4 เขตใหญ่ คือ เขตเกาลูน เขตเกาะฮ่องกง เขตพื้นที่จัดตั้งใหม่ (New Territories) และหมู่เกาะรอบนอก เขตเกาลูนและเขตพื้นที่จัดตั้งใหม่อยู่บนผืนแผ่นดินใหญ่ทางตอนเหนือของอ่าววิกตอเรีย เกาะฮ่องกงเองตั้งอยู่ทางด้านใต้ของอ่าว ในฝั่งตรงข้ามกับเกาลูน ส่วนหมู่เกาะรอบนอกนั้น คือ บรรดาเกาะต่างๆ กว่า 200 เกาะโดยรอบเกาะฮ่องกง มีการใช้ภาษาจีนสำเนียงท้องถิ่นมากมาย แต่ทั้งนี้มีการกำหนดให้ใช้ภาษาจีนแมนดารินหรือจีนกลางเป็นภาษาราชการ

การเดินทางไปฮ่องกง

มีบริการเที่ยวบินตรงจากหลายสายการบินไปยังฮ่องกง เช่น

การบินไทย (Thai Airways)

ไทยแอร์เอเชีย (Thai AirAsia)

แอร์เอเชีย (AirAsia)

บางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways)

ฮ่องกงแอร์ไลน์ (Hong Kong Airlines)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

คาเธ่ย์แปซิฟิก (Cathay Pacific)

ฮ่องกงเอ็กซ์เพรส (Hong Kong Express)

เช็คราคาตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษไปฮ่องกง

สายการบินทั้งหมดจะทำการบินตรงจากกรุงเทพฯ ทั้งจากท่าอากาศยานดอนเมืองและท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สนามบินในฮ่องกง คือ ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง (Hong Kong International Airport) หรือ “สนามบินเช็กแล็บก็อก” (Chek Lap Kok Airport) ซึ่งเป็นสนามบินขนาดใหญ่ อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 30 กิโลเมตร และถือเป็นศูนย์กลางการบินที่สำคัญแห่งหนึ่งของเอเชีย

สนามบินที่ให้บริการ

ฮ่องกงมีสนามบินหลักที่ให้บริการ คือ ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง (Hong Kong International Airport)

การเดินทางในฮ่องกง

การเดินทางออกจากสนามบิน สามารถใช้บริการรถไฟด่วนสายสนามบิน (MTR Airport Express Line - AEL) ที่รองรับผู้โดยสารที่จะต้องการเดินทางไปยังสถานีฮ่องกง ซึ่งรถไฟขบวนนี้จะแล่นผ่านสถานีซิงยี่ (Tsing Yi Station) และสถานีเกาลูน ด้วยเวลาเพียง 24 นาทีเท่านั้น ตั๋วโดยสารสำหรับเดินทางจากสนามบินสู่จุดหมายในฮ่องกงแบ่งเป็น 3 ประเภท คือ

เส้นทางระหว่างสนามบิน-ตัวเมืองฮ่องกง ราคาเที่ยวเดียว 100 ดอลลาร์ฮ่องกง ตั๋วไป-กลับราคา 180 ดอลลาร์ฮ่องกง

เส้นทางระหว่างสนามบิน-เกาลูน ราคาเที่ยวเดียว 90 ดอลลาร์ฮ่องกง ตั๋วไป-กลับราคา 160 ดอลลาร์ฮ่องกง

เส้นทางระหว่างสนามบิน-สถานีซิงยี่ ราคาเที่ยวเดียว 60 ดอลลาร์ฮ่องกง ตั๋วไป-กลับราคา 110 ดอลลาร์ฮ่องกง

รถไฟจะออกจากสนามบินในทุกๆ 10 นาที ตั้งแต่เวลา 5.54– 0.48 น. ของทุกวัน เช็คตารางรถไฟสายด่วนสนามบิน

*หมายเหตุ

- มีบริการรถรับ-ส่งฟรีระหว่างสถานีเกาลูนและสถานีฮ่องกงไปยังโรงแรมใหญ่ๆ สำหรับผู้โดยสารที่ใช้บริการรถไฟด่วนสายสนามบิน อ่านเพิ่มเติมข้อมูลรถไฟสายด่วนสนามบิน

- มีบริการเช็คอินของสายการบินบางสายการบินที่สถานีทั้ง 2 แห่ง ทั้งนี้กรุณาตรวจสอบกับสายการบินที่ใช้บริการ อ่านเพิ่มเติมข้อมูลการเช็คอินที่สถานี

รถบัสและมินิบัส

การเดินทางโดยรถบัสและมินิบัสนั้นมีให้บริการมากกว่า 30 สายจากผู้ให้บริการ 5 บริษัท ครอบคลุมทั้ง 4 เขตในฮ่องกง โดยแต่ละสายจะแสดงเส้นทางเป็นภาษาอังกฤษและภาษาจีนให้เห็นชัดเจนที่หน้ารถบัสแต่ละคัน ค่าโดยสารจะคิดตามระยะทางที่เดินทาง

รถแท็กซี่

สามารถเรียกใช้บริการผ่านโทรศัพท์และจากจุดรับส่งรถแท็กซี่ซึ่งจะแบ่งเป็น 3 สีตามพื้นที่ๆ ให้บริการ

แท็กซี่สีแดง: ให้บริการครอบคลุมเขตฮ่องกง ยกเว้นบริเวณถนนตุงชุง (Tung Chung Street) บนเกาะลันเตาและบริเวณตอนใต้ของเกาะลันเตา ค่าโดยสารเริ่มต้น 24.00 ดอลลาร์ฮ่องกง

แท็กซี่สีเขียว: ให้บริการเฉพาะเขตพื้นที่จัดตั้งใหม่ (New Territories) เท่านั้น ค่าโดยสารเริ่มต้น 20.50 ดอลลาร์ฮ่องกง

แท็กซี่สีฟ้า: ให้บริการเฉพาะเกาะลันเตาเท่านั้น ค่าโดยสารเริ่มต้น 19.00 ดอลลาร์ฮ่องกง

รถไฟใต้ดินและรถรางไฟฟ้า

การเดินทางโดยรถไฟใต้ดินและรถรางไฟฟ้า (Mass Transit Railways - MTR) ภายในฮ่องกง เป็นการเดินทางที่มีความทันสมัยและสะดวกสบายที่สุด MTR มีสถานีรอบเกาะฮ่องกง (รวมถึงเขตเกาลูนและเขตพื้นที่จัดตั้งใหม่) มีบริการค่อนข้างถี่ราวทุกๆ 2-5 นาที (เวลาอาจคลาดเคลื่อนขึ้นอยู่กับวัน เวลา สถานีและสายรถไฟ) ตั้งแต่ 6.00 – 0.50 น. ของทุกวัน ตั๋วเหมารายวันสำหรับนักท่องเที่ยว (Tourist Day Pass) ราคา 65 ดอลลาร์ฮ่องกง สามารถใช้เดินทางแบบไม่จำกัดเที่ยวสำหรับรถไฟใต้ดินและรถราง

*นอกจากบริการรถรางไฟฟ้าของ MTR ก็ยังมีบริการรถรางชมเมือง ที่จะวิ่งผ่านจุดสำคัญๆ ของเมืองและมีอัตราค่าบริการ 2.30 ดอลลาร์ฮ่องกงตลอดสาย

บัตรอ็อกโตพุส (Octopus Card)

เป็นบัตรเติมเงินอเนกประสงค์ที่ใช้กับระบบขนส่งสาธารณะส่วนใหญ่ของฮ่องกง รวมไปถึงการซื้อของตามร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้าในเครือข่าย ไปจนถึงเครื่องขายของอัตโนมัติและอื่นๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรอ็อกโตพุส

เช่ารถขับ

มีบริการรถเช่าสำหรับขับเข้าเมืองและขับเที่ยว ทั้งนี้การเช่ารถขับเหมาะสำหรับการขับไปเที่ยวตัวเมืองรอบนอก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ย่านเซ็นทรัล (Central) เขตใจกลางเมือง เป็นแหล่งธุรกิจและแหล่งร้านค้าหลักของฮ่องกง

ถนนนาธาน-จิมซาจุ่ย (Nathan Street-Tsim Sha Tsui) ถนนช้อปปิ้งสายหลัก เป็นที่ตั้งของโรงแรมที่พักหลายแห่ง

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (Hong Kong Disneyland) สวนสนุกชั้นนำของโลก ดิสนีย์แลนด์แห่งนี้เป็นแห่งที่ 3 ของโลก ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะลันตา

สวนสนุกโอเชียนปาร์ค (Ocean Park) สวนสนุกและสวนสัตว์น้ำของฮ่องกง ตั้งอยู่ทางใต้ของเกาะฮ่องกง

วิกตอเรียพีค (Victoria Peak) ยอดเขาที่สูงที่สุดของเกาะฮ่องกง เป็นจุดชมวิวมุมสูงสวยงาม

พระใหญ่วัดโปลิน (Po Lin Monastery) วัดศักดิ์สิทธิ์ เป็นที่ตั้งของพระพุทธรูปริมเขาขนาดใหญ่ มีบริการกระเช้าลอยฟ้าไปยังวัดด้วย

วัดหวังต้าเซียน (Wong Tai Sin Temple) วัดเก่าแก่ที่สร้างมากว่า 100 ปี เป็นวัดที่ชาวฮ่องกงเลื่อมใสศรัทธาเป็นอย่างมาก

อ่าวน้ำตื้นรีพัลส์เบย์ (Repulse Bay) อ่าวรูปพระจันทร์เสี้ยว ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของฮ่องกง เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจประจำเมืองอีกแห่ง

เลดี้ส์มาร์เก็ต (Ladies Market) ตลาดขายของใช้กระจุกกระจิกของเหล่าคุณผู้หญิง

ย่านมงก๊ก (Mong Kok) แหล่งช้อปปิ้ง แหล่งร้านอาหาร ถนนคนเดิน และที่ตั้งของตลาดกลางคืนยอดนิยม

อ่านเพิ่มเติมที่เที่ยวในฮ่องกง

ฤดูกาล

ฮ่องกงมีภูมิอากาศที่ค่อนไปทางเขตร้อนและมีฝนตกชุกในช่วงฤดูมรสุม (เดือนพฤษภาคม-เดือนพฤศจิกายน) ซึ่งเป็นช่วงที่มักจะเกิดพายุไต้ฝุ่น ทั้งนี้โดยทั่วไปแล้วฮ่องกงมี 4 ฤดู คือ

ฤดูใบไม้ผลิ (เดือนมีนาคม-เดือนพฤษภาคม) อุณหภูมิระหว่าง 17-26 องศาเซลเซียส เป็นช่วงที่อากาศดี

ฤดูร้อน (เดือนมิถุนายน-เดือนสิงหาคม) อุณหภูมิระหว่าง 26-31 องศาเซลเซียส เป็นช่วงที่มีฝนตกชุก

ฤดูใบไม้ร่วง (เดือนกันยายน-เดือนพฤศจิกายน) อุณหภูมิระหว่าง 19-28 องศาเซลเซียส เป็นช่วงที่อากาศดีที่สุดของปี

ฤดูหนาว (เดือนธันวาคม-เดือนกุมภาพันธ์) อุณหภูมิระหว่าง 12-20 องศาเซลเซียส

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลตรุษจีน (Chinese New Year) วันหยุดยาวในช่วงปีใหม่ของจีนและฮ่องกง มักจะอยู่ระหว่างเดือนมกราคม-เดือนกุมภาพันธ์ เป็นช่วงที่ฮ่องกงมีสีสันที่สุดของปีก็ว่าได้ มีการประดับประดาบ้านเรือนและร้านค้าด้วยสีมงคล-สีแดง อีกทั้งยังมีการแสดงต่างๆ เช่น การเชิดสิงโตและจุดประทัดไฟ

เทศกาลเรือมังกร (Dragon Boat Festival) การแข่งขันพายเรือมังกรที่จะจัดขึ้นในช่วงเดือนพฤษภาคม (เวลาแต่ละปีอาจมีคลาดเคลื่อนกันบ้าง) เป็นงานประเพณียิ่งใหญ่ที่มีการฉลองกันมาช้านาน ภายในงานมีการประกวดตกแต่งเรือและงานแข่งเรือ อีกทั้งยังเป็นเทศกาลอาหารครั้งใหญ่อีกช่วงของปี อาหารขึ้นชื่อประจำเทศกาลนี้ คือ ขนมบ๊ะจ่าง

เทศกาลฮ่องกงซัมเมอร์เซล (Hong Kong Summer Sale) หรือที่เรียกกันติดปากว่า “เทศกาลลดยกเกาะ” เป็นเทศกาลลดราคาสินค้าแบรนด์ดังเกือบทุกประเภทของเกาะฮ่องกง ตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า น้ำหอม แฟชั่น และของใช้ต่างๆ ในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงสิงหาคม

สิ่งที่คนไทยควรรู้

สำหรับนักท่องเที่ยวไทย สามารถไปเที่ยวฮ่องกงได้โดยไม่ต้องขอวีซ่าในระยะเวลาไม่เกิน 30 วัน หน่วยเงินที่ใช้ คือ ดอลลาร์ฮ่องกง (Hong Kong Dollarหรือ HKD) สามารถแลกได้จากทั้งที่ไทยและสนามบินนานาชาติฮ่องกง ส่วนระบบไฟฟ้าที่ฮ่องกงเป็นแบบ 220 โวลต์ ปลั๊กที่ใช้เป็นแบบ 3 ขา เวลาห่างจากประเทศไทย 1 ชั่วโมง ของฝากขึ้นชื่อ คือ เครื่องสำอาง ขนม และสินค้าแบรนด์เนมต่างๆ

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฮ่องกงทั้งหมด

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 25 พฤษภาคม 2560

*หมายเหตุ กรุณาตรวจสอบราคาอีกครั้งก่อนเดินทาง เนื่องจากราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

 

 

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด