แผนที่

ตั๋วเครื่องบินไฮเดอราบัดราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินไฮเดอราบัด และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไฮเดอราบัด ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินไฮเดอราบัด ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินไฮเดอราบัด ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปไฮเดอราบัด ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไฮเดอราบัด ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปไฮเดอราบัด ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปไฮเดอราบัด ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินไฮเดอราบัด ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินไฮเดอราบัด ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปไฮเดอราบัด  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปไฮเดอราบัด ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในไฮเดอราบัด และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากไฮเดอราบัด มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไฮเดอราบัด ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปไฮเดอราบัด ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วไฮเดอราบัด ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไฮเดอราบัด ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินไฮเดอราบัด ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินไฮเดอราบัด ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วไฮเดอราบัด ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินไฮเดอราบัด โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไฮเดอราบัด และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในไฮเดอราบัด หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปไฮเดอราบัด เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับไฮเดอราบัด

ประเทศ

สาธารณรัฐอินเดีย

ความสำคัญเมือง

ไฮเดอราบัด เป็นเมืองเอกของรัฐเตลันกานาตั้งอยู่บนพื้นที่สูงประมาณ 540 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล และยังเป็นเมืองที่ใหญ่ติด 1 ใน 5 ของประเทศอินเดีย มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานมาตั้งแต่ 500 ปีก่อนคริสตกาล จึงเต็มไปด้วยซากโบราณและสถานที่เก่าแก่มากมาย และไฮเดอราบัดยังเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของภูมิภาค โดยเติบโตขึ้นมาในฐานะเมืองค้าเพชรและไข่มุกขนาดใหญ่ของโลกมาตั้งแต่อดีต

รัฐ

เตลันกานา

เขตการปกครอง

12 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาฮินดีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ มีภาษาเตลูกูและภาษาอูรดูเป็นภาษาท้องถิ่น

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

รูปีอินเดีย (Indian Rupee หรือ INR)

ข้อมูลสำคัญ

สภาพอากาศของไฮเดอราบัดเป็นอากาศแบบร้อนชื้นทรอปิคอล มีอุณหภูมิเฉลี่ย 20.5 – 32.2 องศา มีฝนตกในช่วงเดือนมิถุนายนถึงกันยายนแต่ไม่มากนัก ส่วนการเดินทางนั้นที่เมืองนี้มีถนนที่วางแผนออกมาในลักษณะของวงแหวน จึงเดินทางได้สะดวกและยังมีสนามบินนานาชาติให้บริการอีกด้วย ซึ่งได้รับการการันตีว่าเป็นสนามบินที่ปลอดภัยติด 1 ใน 5 ของโลก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

กอลคอนดา (Golkonda) หรือกอลลา คอนดา เป็นซากปรักหักพังเมืองโบราณในช่วงศตวรรษที่ 16 ซึ่งอยู่ห่างจากไฮเดอราบัดไปประมาณ 11 กิโลเมตรทางตะวันตก โดยมีทั้งบ้านเรือนและป้อมปราการตั้งบนเนินเขาดูสวยงามแปลกตา

บิรลา มันดิร (Birla Mandir) ศาสนสถานของศาสนาฮินดูที่สร้างขึ้นบนพื้นที่กว่า 13 เอเคอร์บนเนินเขาและใช้เวลาถึง 10 ปีในการก่อสร้างโดยไม่ใช่โบราณสถานแต่อย่างใด แต่เป็นสถานที่กราบไหว้เทพเจ้าฮินดูสมัยใหม่ที่ยิ่งใหญ่และสวยงาม

สุสานคูทบ์ ซาฮี (Qutb Shahi Tombs) สุสานเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 16 เป็นอาคารโดมใหญ่โตที่ใช้ฝังอดีตสุลต่านของไฮเดอราบัด และไม่ได้มีเพียง 1 หลัง แต่มีโดมใหญ่มากกว่า 5 หลังที่โดดเด่นและมองได้เห็นจากระยะไกล

ชาร์มินาร์ (Charminar) สิ่งก่อสร้างที่เป็นทั้งจัตุรัส อนุสรณ์สถาน และยังเป็นมัสยิดในแห่งเดียวกันที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองไฮเดอราบัด มียอดหอคอยสูงแบบอิสลาม 4 ด้าน ประกบซุ้มประตูใหญ่ 4 ทิศซึ่งด้านบนเป็นสถานที่ประกอบศาสนพิธี

พระราชวังเจ้ามหาลา (ChowmahallaPalace) พระราชวังขนาดใหญ่ภายในเมืองไฮเดอราบัดซึ่งสร้างเมื่อช่วงศตวรรษที่ 18 มีพื้นที่กว่า 45 เอเคอร์ โดดเด่นด้วยศิลปะสถาปัตยกรรมแบบอินเดียผสมผสานกลิ่นอายอิสลามและฮินดู

พระราชวังฟาลักนูมา (Falaknuma Palace) พระราชวังในสไตล์โรมันขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19 ซึ่งแปลกตาด้วยอาคารแบบสไตล์ยุโรปที่ดูเรียบง่าย ภายในมีห้องถึง 60 ห้องและโถงอีก 22 โถง ซึ่งเป็นวังที่ยิ่งใหญ่มาก

รัฐสภารัฐเตลันกานา (Legislature of Telangana) อาคารราชการของรัฐซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเอกแห่งนี้ โดยความสวยงามน่าชมนั้นอยู่ตรงที่ตัวอาคารที่สร้างขึ้นในศิลปะแบบอินเดียประยุกต์ที่ใช้สีขาวสะอาดทั้งหลัง ล้อมรอบไปด้วยสวนสีเขียว

ทะเลสาบฮัสเซนซาการ์ (Hussain Sagar) ทะเลสาบขุดที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 16 มีพื้นที่รวมกว่า 5.7 ตารางกิโลเมตร ปัจจุบันโดยรอบเป็นศูนย์รวมของสถานที่พักผ่อน สวนสนุก พิพิธภัณฑ์ และอนุสรณ์สถานต่างๆ ของเมือง

อุทยานแห่งชาติมหาวิหารวนาธาลี (Mahavir Harina Vanasthali National Park) เขตอนุรักษ์ขนาดใหญ่ใกล้กับเมืองไฮเดอราบัดซึ่งกินพื้นที่ถึง 3 เขตเมืองด้วยกัน เป็นเขตป่าที่เต็มไปด้วยสัตว์หลายสายพันธุ์ โดยเฉพาะกวางแบล็คบัค

สวนสัตว์เนฮรู (Nehru Zoological Park) สวนสัตว์ที่ถือเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวในเมืองไฮเดอราบัด ซึ่งมีพื้นที่กว่า 380 เอเคอร์ มีจำนวนสัตว์ถึง 1,100 ตัวจาก 100 ชนิดทั่วโลก โดยไฮไลท์อยู่ที่แรดอินเดีย เสือเบงกอล และช้างอินเดีย

 

สายการบินที่สำคัญ

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

อินดิโก (IndiGo)

โอมานแอร์(Oman Air)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

กัลฟ์แอร์ (Gulf Air)

แอร์เอเชีย (AirAsia)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ไฮเดอราบาด

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด