แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอิบิซาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอิบิซาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอิบิซาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอิบิซาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอิบิซาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอิบิซาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอิบิซาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอิบิซาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอิบิซาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอิบิซาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอิบิซาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอิบิซา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอิบิซาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอิบิซาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอิบิซามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอิบิซาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอิบิซาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอิบิซาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอิบิซาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอิบิซาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอิบิซาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอิบิซาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอิบิซาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอิบิซาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอิบิซาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอิบิซาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอิบิซา

ประเทศ

ราชอาณาจักรสเปน

ความสำคัญเมือง

เมืองบนเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของกลุ่มหมู่เกาะแบลีแอริก โด่งดังเรื่องแหล่งท่องเที่ยวประเภทชายหาดและทะเล นอกจากนั้นยังเป็นแหล่งบันเทิงยามราตรีระดับโลกและเป็นแหล่งดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์ขึ้นชื่อจนมีแนวเพลง “อิบิซา” ออกมาเป็นเอกลักษณ์ประจำเกาะ เป็นแหล่งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่นำรายได้เข้าสู่ประเทศสเปนเป็นอย่างมาก

รัฐ

เขตปกครองตนเองหมู่เกาะแบลีแอริก (Balearic Islands)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 5 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่นอกชายฝั่งสเปนในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ห่างจากเมืองบาเลนเซีย (Valencia) ในเขตตะวันออกของประเทศไปราว 79 กิโลเมตร

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

อิบิซานอกจากจะเป็นเกาะสวรรค์ของคนรักธรรมชาติและงานปาร์ตี้ริมหาดแล้ว เกาะแห่งนี้ยังมีพื้นที่ที่ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากยูเนสโกอีกด้วย เพราะเกาะแห่งนี้ไม่ใช่เมืองที่เพิ่งได้รับการบุกเบิก แต่มีประวัติการตั้งถิ่นฐานมาตั้งแต่ 654 ปีก่อนคริสตกาล ผ่านยุคความรุ่งเรืองตั้งแต่อาณาจักรอียิปต์ โรมัน และกรีก เรื่อยมาจนถึงปัจจุบันที่ได้ผันมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวแนวบันเทิงและธรรมชาติที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เกาะหินเอส วีร์ดา (Es Vedra) มหัศจรรย์ธรรมชาติของก้อนหินขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางทะเลในเขตของเกาะอิบิซา เป็นเขตอุทยานแห่งชาติ เป็นสัญลักษณ์สำคัญอย่างหนึ่งของเมือง นอกจากนั้นยังมีคำเล่าลือมากมายเกี่ยวกับหินก้อนนี้ว่าเป็นฐานทัพของมนุษย์ต่างดาว แต่ทั้งนี้ก็ไม่มีหลักฐานยืนยันแน่นอน

อุทยานแห่งชาติ เซส ซาลีนส์ (Ses Salines National Park) หนึ่งในเขตมรดกโลกของอิบิซา เป็นเขตอนุรักษ์พันธ์สัตว์ป่าและป่าสงวน มีจุดชมนกหายาก และมีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติอย่างที่สุด

ช่องแคบฟอร์เมนทีรา (Formentera Strait) ช่องแคบระหว่างเกาะฟอร์เมนทีราและตอนใต้ของเกาะอิบิซา เป็นที่ตั้งของชายหาดยาวตามแนวเกาะ มีธรรมชาติสวยงามและมีเขตของหาดเปลือย (Nude Beach)

จุดชมวิวพระอาทิตย์อัสดงเซส วาริอาเดส (Ses Variades) จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดินริมทะเลที่มีความสวยงามเลื่องลือ ในช่วงแสงสุดท้ายแห่งวัน จะมีผู้คนมาชมวิวที่บริเวณนี้เป็นจำนวนมาก

หาดเบอรรีนาส (Berrinas Beache) หนึ่งในหาดที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดในจำนวนหาดกว่า 40 แห่งของอิบิซา มีเอกลักษณ์ของน้ำทะเลสีเขียวมรกตและทรายหยาบคล้ายหินละเอียด

หาดคาลา เดน เซอร์รา (Cala d’en Serra) ชายหาดที่ขึ้นชื่อเรื่องเวิ้งอ่าวพระจันทร์เสี้ยว ที่โอบล้อมไปด้วยหน้าผาสูงใหญ่รอบด้าน

หาดอากุส บลองกัส (Aguas Blancas) เป็นชายหาดที่มีแหล่งดำน้ำชมปะการังน้ำตื้นบริเวณใกล้ๆ ชายฝั่ง

แหล่งโบราณคดีแอตแลนตีส (Atlantis) เป็นเหมืองหินเก่าที่มีการขุดเจาะนำหินจากบริเวณนี้ไปทำการสร้างเมือง ในปัจจุบันพื้นที่ส่วนใหญ่ในบริเวณจมอยู่ใต้ทะเล แต่ก็ยังมีส่วนที่อยู่เหนือน้ำทะเล เป็นจุดชมวิวสวยงามอีกแห่งของเมือง

แหล่งประวัติศาสตร์และโบราณคดีเนโครโปลีส (Necropolis del Puig de Molins) สุสานเก่าแก่ที่มีอายุย้อนไปถึงสมัยศตวรรษที่ 7 ก่อนคริสตกาล สุสานโบราณแห่งนี้ตั้งอยู่ในหุบเขา มีส่วนของพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงอาวุธ เครื่องใช้ และเครื่องปั้นดินเผาที่ขุดค้นพบได้ในบริเวณนี้

ท่าเรืออิบิซา (Port of Ibiza) ท่าเรือหรูที่เป็นที่จอดเรือยอร์ช เรือใบส่วนบุคคล รวมไปถึงเป็นที่ขึ้น-ลงเรือสำราญขนาดใหญ่ มีวิวทิวทัศน์สวยงาม และเป็นแหล่งภัตตาคาร ร้านค้า ร้านกาแฟชั้นนำ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในอิบิซา

สายการบินที่สำคัญ

เคแอลเอ็ม (KLM)

บริติชแอร์เวย์ (Bristish Airways)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

สวิส (Swiss)

วูเอลลิงแอร์ไลน์ (Vueling Airlines)

ไอบีเรีย (Iberia)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอิบิซาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอิบิซา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้อิบิซา

คำถามที่พบบ่อย

อิบิซามีสนามบิน 1 แห่ง: อิบิซา
Delta, KLM Cityhopper, Transavia France, KLM, transavia, นอร์วีเจียนแอร์ไลน์, Czech Airlines และ Air Malta มีบริการบินตรงไปอิบิซา
เดือนที่มีตั๋วบินไปอิบิซาถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด