แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอินเดียแนโพลิสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอินเดียแนโพลิสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอินเดียแนโพลิสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอินเดียแนโพลิสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอินเดียแนโพลิสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอินเดียแนโพลิสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอินเดียแนโพลิสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอินเดียแนโพลิสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอินเดียแนโพลิสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอินเดียแนโพลิสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอินเดียแนโพลิสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอินเดียแนโพลิส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอินเดียแนโพลิสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอินเดียแนโพลิสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอินเดียแนโพลิสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอินเดียแนโพลิสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอินเดียแนโพลิสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอินเดียแนโพลิสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอินเดียแนโพลิสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอินเดียแนโพลิสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอินเดียแนโพลิสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอินเดียแนโพลิสราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินอินเดียแนโพลิสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอินเดียแนโพลิสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอินเดียแนโพลิสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอินเดียแนโพลิสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอินเดียแนโพลิส

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

อินเดียแนโพลิสเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในด้านประชากรของรัฐอินเดียน่า มีชื่อเรียกเล่นๆ ว่า ‘ครอสโรดของอเมริกา (Crossroads of America)’เนื่องจากเป็นบริเวณที่ไฮเวย์ข้ามเมือง (Interstate Highways) สี่สายมาตัดกัน

รัฐ

อินเดียน่า

เขตการปกครอง

25 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางค่อนไปทางตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

อินเดียแนโพลิสถือเป็นเมืองที่มีความโดเด่นด้านวัฒนธรรม ถึงขนาดมีการแบ่งเขตเมืองบางส่วนให้เป็น ‘เขตวัฒนธรรม (Cultural Districts)’ มีจำนวน 6 เขตในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่จัดงานกีฬาประจำปีมากมาย เช่น Brickyard 400, Grand Prix of Indianapolis, Indianapolis 500

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ที่ทำการรัฐอินเดียน่า (Indiana State House) เป็นตึกที่ทำการรัฐหลังที่ 5 ของรัฐอินเดียน่า มีการจัดแสดงผลงานศิลปะทั้งด้านนอกและด้นในของตัวอาคารซึ่งเปิดให้เข้าชมได้

จัตุรัสอนุสรณ์รำลึกถึงสงครามโลก (Indiana World War Memorial Plaza) สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ทหารผ่านศึกเมื่อครั้งสงครามโลกครั้งที่ 1

อนุสาวรีย์ทหารและลูกเรือ (Indiana State Soldiers and Sailors Monument) อนุสาวรีย์แบบนีโอคลาสสิค เพื่อเป็นเกียรติแก่ทหารกล้าของสหรัฐอเมริกา เป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญของเมือง

เชสทาวเวอร์ (Chase Tower) หรือ Bank One Tower ตึกที่สูงที่สุดของอินเดียแนโพลิส ด้านบนสุดมีสองเสา ซึ่งเสาหนึ่งใช้งานเป็นเสาส่งสัญญาณ ส่วนอีกเสาเป็นเพียงเพื่อการตกแต่ง

สนามแข่งรถแห่งอินเดียแนโพลิส (Indianapolis Motor Speedway) สนามแข่งรถที่จุคนได้กว่า 400,000 คน ถือเป็นสถานที่แข่งขันกีฬาที่สามารถจุคนได้มากที่สุดในโลก

สวนสัตว์อินเดียแนโพลิส (Indianapolis Zoo) เป็นทั้งสวนสัตว์ อควาเรียมและสวนพฤกศาสตร์ สามอย่างในแห่งเดียว

สวนไวท์ริเวอร์ (White River Gardens) ตั้งอยู่ข้างสวนสัตว์ของเมือง เป็นสวนพฤกษศาสตร์ที่มีต้นไม้กว่า 1,000 ชนิด ช่วงฤดูร้อนมีการจัดแสดงนิทรรศการผีเสื้อตัวเป็นๆ ที่เรียกว่า Butterfly Kaleidoscope

พิพิธภัณฑ์เด็กแห่งอินเดียแนโพลิส (Children's Museum of Indianapolis) พิพิธภัณฑ์เด็กที่ใหญ่ที่สุดของโลก จุดท่องเที่ยวยอดนิยมของครอบครัว มีนิทรรศการส่งเสริมการเรียนรู้สำหรับเด็กๆ ที่น่าสนใจ และสามารถมีปฏิสัมพันธ์ด้วยได้

ย่านบรอด ริปเปิลวิลเลจ (Broad Ripple Village) ถือเป็นเขตวัฒนธรรม 1 ใน 6 ของเมือง เป็นย่านที่มีสีสันเรียงรายด้วยร้านค้า ร้านอาหารและบาร์

พิพิธภัณฑ์แห่งรัฐอินเดียน่า(Indiana State Museum) มีการจัดแสดงเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ ศิลปะและวัฒนธรรม รวมถึงประวัติความเป็นมาของเมืองอินเดียแนโพลิสตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในอินเดียแนโพลิส

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

เคแอลเอ็ม (KLM)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอินเดียแนโพลิสทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอินเดียแนโพลิส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปอินเดียแนโพลิสที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด