แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบักโดกราราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบักโดกราและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบักโดกราราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบักโดกราราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบักโดกราราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบักโดกราราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบักโดกราให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบักโดกราในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบักโดกราในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบักโดกราราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบักโดกราราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบักโดกรา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบักโดกราได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบักโดกราและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากบักโดกรามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบักโดกราขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบักโดกราในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบักโดกราราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบักโดกราระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบักโดกราราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบักโดกราราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบักโดกราราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินบักโดกราโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบักโดกราและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบักโดกราหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบักโดกราเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบักโดกรา

ประเทศ

สาธารณรัฐอินเดีย

ความสำคัญเมือง

เมืองท่องเที่ยวขนาดเล็กที่อยู่ในแหล่งไร่ชาชื่อดังของประเทศและของโลก เป็นเมืองที่มีความสงบและเป็นจุดเชื่อมต่อไปยังเมืองต่างๆ ในอินเดียและเมืองท่องเที่ยวที่อยู่รอบๆ ในแถบนี้

รัฐ

รัฐเบงกอลตะวันตก (West Bengal)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาฮินดีและภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของรัฐเบงกอลตะวันตก

สกุลเงิน

อินเดียรูปี (Indian Rupee หรือ INR)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเล็กๆ ในเขตหุบเขาไร่ชา เป็นส่วนหนึ่งของแหล่งผลิตชาชื่อดังแห่งเขตดาร์จีลิ่ง (Darjeeling) เมืองนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเทือกเขาหิมาลัย (The Himalayas) ส่งผลให้มีอากาศค่อนข้างเย็นสบายและมีภูมิประเทศที่สวยงาม เป็นเมืองสีเขียว ขึ้นชื่อเรื่องจุดชมวิวเทือกเขาหิมาลัยที่สวยสะกดใจและเทศกาลท้องถิ่นที่น่าสนใจหลายงาน ด้วยเหตุที่เมืองนี้มีสนามบินหลักที่เป็นจุดเชื่อมต่อไปยังเมืองต่างๆ ของอินเดีย จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวแวะมาเยือนเมืองนี้ตลอดปี ช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการมาชมวิวทิวทัศน์และสัมผัสอากาศเย็นสบายจะอยู่ระหว่างเดือนพฤษภาคม-เดือนตุลาคม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดกาลีมันดีร์ (Kali Mandir) วัดเจ้าแม่กาลีอันศักดิ์สิทธิ์ ในบริเวณวัดมีจุดชมวิวภูเขากันเจนชุงคา (Kanchenjunga) ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงเป็นอันดับที่สามของโลก

เทวาลัยพระกฤษณะ (ISKCON Temple) วัดศักดิ์สิทธิ์และเป็นที่เคารพสูงสุดแห่งหนึ่งของประเทศ ภายในมีเทวรูปและการตกแต่งที่สวยงาม

สำนักสงฆ์สลุการา (Salugara Monastery) วัดนิกายลามะที่มีงานสถาปัตยกรรมสถูปเจดีย์ที่โดดเด่นด้วยองค์เจดีย์สูงกว่า 110 เมตร สร้างขึ้นโดยพระสาวกในองค์ดาไลลามะ

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ (The Science City) มีหอดาราศาสตร์ขนาดใหญ่ การจัดแสดงเรื่องอวกาศ องค์ความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์และธรรมชาติวิทยา

จุดชมวิวสะพานราชาภิเษก (Coronation Bridge) สะพานเก่าแก่ที่นับเป็นอนุสรณ์สถานของเมือง สร้างขึ้นเพื่อฉลองพระราชพิธีบรมราชาภิเษกของพระเจ้าจอร์จที่ 5 (King George V) เมื่อปี ค.ศ. 1930 ที่บริเวณสะพานแห่งนี้สามารถมองวิวของสองแม่น้ำสำคัญของเมือง คือ แม่น้ำทีสตา (Teesta River) และแม่น้ำรังกีต (Rangeet River)ได้อย่างชัดเจน

เขตไร่ชา(Tea Estate) เมืองนี้มีเขตไร่ชามากมายถึงกว่า 19 ไร่ด้วยกัน สามารถไปชมวิวไร่ชาบนไหล่เขาและชมวิถีชีวิตพื้นบ้าน รวมไปถึงกระบวนการผลิตชาท้องถิ่นที่น่าสนใจและแวะซื้อชาชั้นดีราคาประหยัดจากแหล่งผลิตได้อีกด้วย

สวนเซอร์ยาเซ็น (Surya Sen Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่มีกิจกรรมให้ได้ทำมากมาย มีสระน้ำและสวนเด็กเล่น เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจและปิกนิกยอดนิยม

สวนมธุบัน (The Madhuban Park) สวนสาธารณะยอดนิยมอีกแห่งของเมือง ขึ้นชื่อเรื่องฝูงกวาง นกยูง และกระต่ายในธรรมชาติ อีกทั้งยังเป็นที่อยู่ของผีเสื้อจำนวนมาก

เขตอนุรักษ์ธรรมชาติและพันธุ์สัตว์ป่ามหานันธา (The Mahananda Wildlife Sanctuary) แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของเมือง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำทีสตาและแม่น้ำมหานันธา เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์หายากและใกล้สูญพันธุ์ เช่น ควายป่าไบซันของอินเดีย (Indian Bison) เสือเบงกอล (Royal Bengal)เก้งอินเดีย (Barking Deer) และนกหายากอีกมากมาย นอกจากนั้นก็มีเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่น่าสนใจอีกด้วย

สวนสนุกสาวินคิงดอม (Savin Kingdom) ตีมพาร์คขนาดใหญ่ที่มีทั้งส่วนของเครื่องเล่น สวนน้ำ สนามเด็กเล่น ภัตตาคาร ร้านค้าและรีสอร์ทที่พัก

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในบักโดกรา

สายการบินที่สำคัญ

เจ็ทแอร์เวย์ (Jet Airways)

แอร์อินเดีย (Air India)

อินดิโก (IndiGo)

สไปซ์เจ็ท (SpiceJet)

วิสตารา(Vistara)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในบักโดกราทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปบักโดกรา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปบักโดกราที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด