แผนที่

ตั๋วเครื่องบินพอร์ตแบลร์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพอร์ตแบลร์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินพอร์ตแบลร์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพอร์ตแบลร์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินพอร์ตแบลร์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปพอร์ตแบลร์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินพอร์ตแบลร์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปพอร์ตแบลร์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปพอร์ตแบลร์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพอร์ตแบลร์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินพอร์ตแบลร์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปพอร์ตแบลร์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปพอร์ตแบลร์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในพอร์ตแบลร์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากพอร์ตแบลร์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพอร์ตแบลร์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปพอร์ตแบลร์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วพอร์ตแบลร์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพอร์ตแบลร์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินพอร์ตแบลร์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินพอร์ตแบลร์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วพอร์ตแบลร์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินพอร์ตแบลร์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพอร์ตแบลร์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในพอร์ตแบลร์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปพอร์ตแบลร์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับพอร์ตแบลร์

ประเทศ

สาธารณรัฐอินเดีย

ความสำคัญเมือง

พอร์ตแบลร์เป็นเมืองหลวงของหมู่เกาะอันดามันและนิโคบาร์ (Andaman and Nicobar Islands) ซึ่งเป็นดินแดนสหภาพ (Union Territory) ของประเทศอินเดีย ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ เป็นศูนย์กลางทางการขนส่งและการปกครองในแถบหมู่เกาะอันดามันและนิโคบาร์

รัฐ

อันดามันใต้ (South Andaman)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาเบงกอลเป็นภาษาถิ่น และมีการใช้ภาษาฮินดีและทมิฬใช้กันอย่างกว้างขวางเช่นกัน

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในอ่าวเบงกอล

สกุลเงิน

รูปีอินเดีย (Indian Rupee หรือ INR)

ข้อมูลสำคัญ

พอร์ตแบลร์ถือเป็นประตูทางเข้าสู่หมู่เกาะอันดามันและนิโคบาร์ โดยสามารถเดินทางโดยเรือหรือเครื่องบินมาจากแผ่นดินใหญ่ของอินเดีย มีสภาพอากาศแบบมรสุมเขตร้อนทำให้มีฝนตกเกือบตลอดทั้งปี และอุณหภูมิค่อนข้างคงที่ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 26 องศาเซลเซียส

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อนุสรณ์สถานแห่งชาติเซลลูลาร์เจล (Cellular Jail National Memorial) คุกขนาดใหญ่ที่ใช้เป็นที่คุมขังนักโทษในอดีต ปัจจุบันเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับเหล่าผู้นับถือนักโทษที่เคยถูกคุมขังและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ มีบริการนำเที่ยว

โรงเลื่อยไม้ชาธัม (Chatham Saw Mill) ตั้งอยู่บนเกาะชาธัม (Chatham Island) สร้างโดยชาวอังกฤษใรปี ค.ศ. 1883 โดยถือเป็นโรงเลื่อยไม้ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชียในขณะนั้น

พิพิธภัณฑ์ทางชาติพันธุ์ (Anthropological Museum) นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับชนเผ่าพื้นเมืองหลากหลายเผ่าอย่างละเอียด และมีการจัดแสดงโบราณวัตถุเก่าแก่ที่น่าสนใจจำนวนมาก

อ่าวคอร์บิน (Corbyn’s Cove) อ่าวขนาดเล็กที่เป็นพื้นที่ชายหาดอันเงียบสงบ เป็นที่ชมพระอาทิตย์ตกที่มีความสวยงาม นอกจากนี้ระหว่างทางมายังหาดยังเป็นที่ตั้งของที่หลบระเบิดของทหารญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2

พิพิธภัณฑ์ทางการทะเลสมุทริกา (Samudrika Marine Museum) เดินชมเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินเรือและชีวิตใต้น้ำ โดยมีอควาเรียมขนาดเล็กตั้งอยู่ นอกจากนี้ตรงบริเวณทางเข้าเป็นที่ตั้งของโครงกระดูกปลาวาฬสีน้ำเงินที่มาเกยตื้นบนเกาะนิโคบาร์

เกาะจอลลี่บวย (Jolly Buoy Island) เกาะขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติทางทะเลมหาตมะคานธี (Mahatma Gandhi Marine National Park) มีสัตว์น้ำหลากหลายพันธุ์และเป็นจุดดำน้ำยอดนิยม

เกาะรอสส์ (Ross Island) เกาะที่เคยเป็นศูนย์กลางการปกครองของอังกฤษบนเกาะอันดามัน มีอาคารเก่าแก่สไตล์อาณานิคมที่บ้างกลายเป็นซากปรักให้เดินชม นอกจากนี้ยังมีกวางและนกยูงเดินอย่างอิสระ

เกาะนอร์ธเบย์ (North Bay Island) เกาะสำหรับการดำน้ำลึกและดำน้ำตื้น รวมถึงเล่นเจ็ทสกีที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่เริ่มต้นสำหรับกิจกรรมการเดินใต้ทะเล (Sea Walking) ที่ไม่ควรพลาด

โรงพยาบาลจีบีแพนต์ (GB Pant Hospital) ลองหยิบธนบัตร 20 รูปีขึ้นมาดู จะเห็นเกาะอันดามันที่ถ่ายจากระเบียงทางเดินของโรงพยาบาลจีบีแพนต์แห่งนี้

หอนาฬิกา (Clock Tower) แลนด์มาร์คที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพอร์ตแบลร์ตรงบริเวณตลาดอเบอร์ดีน (Aberdeen Bazaar) สุดคึกคัก

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในพอร์ตแบลร์

สายการบินที่สำคัญ

สไปซ์เจ็ต (SpiceJet)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในพอร์ตแบลร์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปพอร์ตแบลร์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปพอร์ตแบลร์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด