แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแจ็คสันวิลล์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแจ็คสันวิลล์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแจ็คสันวิลล์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแจ็คสันวิลล์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแจ็คสันวิลล์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแจ็คสันวิลล์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแจ็คสันวิลล์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแจ็คสันวิลล์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแจ็คสันวิลล์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแจ็คสันวิลล์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแจ็คสันวิลล์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแจ็คสันวิลล์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแจ็คสันวิลล์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแจ็คสันวิลล์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากแจ็คสันวิลล์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแจ็คสันวิลล์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแจ็คสันวิลล์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแจ็คสันวิลล์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแจ็คสันวิลล์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแจ็คสันวิลล์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแจ็คสันวิลล์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแจ็คสันวิลล์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแจ็คสันวิลล์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแจ็คสันวิลล์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแจ็คสันวิลล์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแจ็คสันวิลล์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแจ็คสันวิลล์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

แจ็คสันวิลล์เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐฟลอริดาในประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ทางทางเหนือของรัฐติดชายฝั่งทะเลด้านมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ มีแม่น้ำเซนต์จอห์นเส้นใหญ่ไหลผ่านกลางเมือง เป็นเมืองที่มีตึกสูงหลายแห่ง และมีจำนวนประชากรมากเป็นอันดับที่ 12 ของประเทศ ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 17-18 นับเป็นเมืองที่มีความเจริญก้าวหน้าในทุกๆ ด้านทั้งเศรษฐกิจ สังคม คมนาคม และการเงิน

รัฐ

ฟลอริดา

เขตการปกครอง

6 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

การเดินทางในแจ็คสันวิลล์เป็นเรื่องสะดวกสบายอย่างมากด้วยรถไฟฟ้าสกายเวย์ในเขตเมือง และยังมีรถบัสประจำทางที่สามารถขนจักรยานได้ รวมทั้งเป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาติขนาดใหญ่และชุมทางรถไฟทางตะวันออกของสหรัฐอเมริกา โดยเมืองนี้มีอุณหภูมิเฉลี่ย 18-33 องศา ซึ่งกำลังเย็นสบายต่อการท่องเที่ยวทั่วเมือง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อนุสาวรีย์แอนดรูว แจ็คสัน (Statue of Andrew Jackson) อนุสาวรีย์สำริดรูปแอนดริว แจ็คสันซึ่งเป็นประธานาธิบดีคนที่ 7 ของสหรัฐอเมริกากำลังขี่ม้า โดยชื่อของเขาถูกใช้ตั้งเป็นชื่อเมืองแจ็คสันวิลล์นั่นเอง

บาซิลิกาแจ็ควิลล์ (Basilica of the Immaculate Conception) หรือโบสถ์ปฏิสนธินิรมลของคริสตจักรโรมันคาธอลิค เป็นโบสถ์สวยที่ก่อด้วยอิฐสีขาวตัดกับหลังคาสีส้มของแจ็คสันวิลล์ สร้างขึ้นมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19

ย่านดาวน์ทาวน์ (Downtown Jacksonville) ย่านที่เต็มไปด้วยตึกสูงและมีความเจริญทางเศรษฐกิจมากที่สุดของแจ็คสันวิลล์ ซึ่งจะได้ของตึกสูงสวยๆ ริมแม่น้ำเซนต์จอห์น โดยตึกที่สูงที่สุดในย่านนี้คือธนาคารกลางสหรัฐที่ความสูง 188 เมตร

ศูนย์ประชุมไพร์ม เอฟ. ออสบอร์นที่ 3 (Prime F. Osborn III Convention Center) อาคารที่ดูไม่ค่อยเหมือนศูนย์ประชุมสักเท่าไหร่ แต่ดูเหมือนมหาวิหารพาเธนอนในกรุงเอเธนส์มากกว่าด้วยเสากรีกสูงค้ำหลังคารอบอาคารดูสวยงาม

แจ็คสันวิลล์แลนดิ้ง (Jacksonville Landing) อาคารใหญ่น้ำที่เป็นทั้งศูนย์การค้า, ภัตตาคาร, แหล่งบันเทิง, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ของเมือง, และยังเป็นท่าเรือท่องเที่ยวสำหรับเทียบท่าเรือสำราญล่องแม่น้ำเซนต์จอห์นยามเย็นอีกด้วย

สะพานเมนสตรีท (Main Street Bridge) สะพานโครงเหล็กอันยิ่งใหญ่ซึ่งใช้ข้ามแม่น้ำเซนต์จอห์นบนความยาว 512 เมตร ถูกทาด้วยสีฟ้าสวยงาม ในเวลากลางคืนจะมีการเปิดไฟสีน้ำเงินประดับตัดกับเงาของแม่น้ำอีกด้วย

สะพานเดมส์พอยท์ (Dames Point Bridge) สะพานแขวนขนาดใหญ่ที่มีความยาวกว่า 3 กิโลเมตรสำหรับข้ามแม่น้ำเซนต์จอห์นอีกเช่นกัน โดดเด่นด้วยเสาสูงรูปตัวเอช (H) ใช้ข้ามแม่น้ำจากทางเหนือผ่านเกาะควอเรนไทน์ลงสู่ทางใต้ของเมือง

แม่น้ำเซนต์จอห์น (St. Johns River) แม่น้ำสายใหญ่ของรัฐฟลอริดาที่มีความยาวกว่า 500 กิโลเมตรพาดผ่านทั้งเขตเมืองใหญ่และพื้นที่ป่าราบลุ่มน้ำท่วมถึง โดยจุดที่น่าสนใจคือส่วนของทะเลสาบจอร์จทางตอนใต้ที่มีมานาทีน้ำจืดอาศัยอยู่

เมมโมเรียลพาร์ค (Memorial Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ริมแม่น้ำเซนต์จอห์นที่ร่มรื่น และมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามและมีรูปปั้นสำริดตั้งโดดเด่นหลายจุด สวนแห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อเป็นรำลึกถึงทหาร 1,200 นายที่เสียชีวิตในสงครามโลกครั้งที่ 1

สวนสัตว์แจ็คสันวิลล์ (Jacksonville Zoo) สวนสัตว์ขนาด 117 เอเคอร์กลางเมืองแจ็คสันวิลล์ ภายในเต็มไปด้วยสัตว์ที่จัดแสดงอยู่กว่า 2,400 ตัว ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 โดยมีดาวเด่นคือเสือจากัวร์และลิงกอริลลา

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในแจ็คสันวิลล์

สายการบินที่สำคัญ

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เจ็ตบลู (jetBlue)

เดลต้า (Delta)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแจ็คสันวิลล์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแจ็คสันวิลล์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด