แผนที่

ตั๋วเครื่องบินยะโฮร์บาห์รูราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินยะโฮร์บาห์รูและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินยะโฮร์บาห์รูราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินยะโฮร์บาห์รูราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินยะโฮร์บาห์รูราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปยะโฮร์บาห์รูราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินยะโฮร์บาห์รูให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยะโฮร์บาห์รูในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยะโฮร์บาห์รูในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินยะโฮร์บาห์รูราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินยะโฮร์บาห์รูราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปยะโฮร์บาห์รู อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปยะโฮร์บาห์รูได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในยะโฮร์บาห์รูและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากยะโฮร์บาห์รูมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยะโฮร์บาห์รูขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปยะโฮร์บาห์รูในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วยะโฮร์บาห์รูราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยะโฮร์บาห์รูระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินยะโฮร์บาห์รูราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินยะโฮร์บาห์รูราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วยะโฮร์บาห์รูราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินยะโฮร์บาห์รูโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยะโฮร์บาห์รูและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในยะโฮร์บาห์รูหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปยะโฮร์บาห์รูเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับยะโฮร์บาห์รู

ประเทศ

มาเลเซีย

ความสำคัญเมือง

ยะโฮร์บาห์รูเป็นเมืองที่มีความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ของมาเลเซีย มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากกัวลาลัมเปอร์ และเป็นเมืองที่อยู่ทางตอนใต้สุดของแผ่นดินยูเรเชีย โดยยะโฮร์บาห์รูเป็นเมืองที่มีเศรษฐกิจคึกคัก และเป็นเมืองที่อยู่ติดกับเกาะสิงคโปร์โดยมีสะพานเชื่อมต่อถึงกัน จึงเต็มไปด้วยตึกสูง และยังเป็นเมืองอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดทางตอนใต้ของมาเลเซียอีกด้วย

รัฐ

ยะโฮร์

เขตการปกครอง

6 เขต

ภาษา

ภาษามาเลย์เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ (ทางใต้สุดของคาบสมุทรมาลายู)

สกุลเงิน

ริงกิต (Ringgit หรือ MYR)

ข้อมูลสำคัญ

ยะโฮร์บาห์รูมีประวัติศาสตร์การก่อตั้งมาตั้งแต่ช่วงกลางศตวรรษที่ 19 เดินทางสะดวกสบายโดยมีทั้งเส้นทางถนนสายหลัก รถไฟ สนามบินนานาชาติ และมีท่าเรือ ส่วนสภาพอากาศนั้นอยู่ในเขตร้อนชื้น อุณหภูมิเฉลี่ย 22.5 – 31.8 องศา และมีฝนตกตลอดทั้งปีซึ่งจะหนักสุดในช่วงเดือนตุลาคมถึงธันวาคม และเดือนเมษายน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มัสยิดสุลต่านอาบูบาการ์ (Sultan Abu Bakar State Mosque) มัสยิดประจำรัฐยะโฮร์ที่สวยงามและยิ่งใหญ่ตามแบบฉบับของชาวมาเลย์ด้วยอาคารสีขาวตัดกับหลังคาสีฟ้า สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19 และใช้เวลากว่า 8 ปีจึงแล้วเสร็จ

ศาลเจ้าเก่าเมืองยะโฮร์บาห์รู (Johor Bahru Old Chinese Temple) เป็นศาลเจ้าตามแบบฉบับชาวจีนที่สร้างขึ้นในเมืองยะโฮร์บาห์รู มีอายุเก่าแก่กว่า 130 ปี แต่ไม่ใช่ศาลเจ้าที่ใหญ่นัก โดยศิลปะการสร้างอาหารทั้งหมดเป็นแบบชาวจีนทั้งสิ้น

อิสตานาเบซาร์ (Istana Besar) หรือพระราชวังหลวง เป็นที่พักของสุลต่านแห่งรัฐยะโฮร์ สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19  โดดเด่นด้วยบันไดทางเข้าอาคารที่กว้างใหญ่ ปัจจุบันกลายเป็นพิพิธภัณฑ์หลวงของประเทศ

บ้านสุลต่านอับบราฮิม (Sultan Ibrahim Building) อาคารสำคัญทางประวัติศาสตร์ของยะโฮร์บาห์รู เป็นอาคารศูนย์กลางการปกครองเก่าของรัฐยะโฮร์ สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นศตวรรษที่ 20 มีความสวยงามตามสไตล์ยุโรปผสานวัฒนธรรมท้องถิ่น

ช่องแคบยะโฮร์ (Straits of Johor) เป็นช่องแคบทางทะเลที่กั้นระหว่างประเทศมาเลเซียและสิงคโปร์ สองฝั่งของแม่น้ำนี้จะมีทั้งช่วงที่เป็นตึกสูงและพื้นที่ทางธรรมชาติ โดยสภาพอากาศที่นี่ส่วนใหญ่จะมีหมอกลงบ่อยครั้ง

สะพานยะโฮร์-สิงคโปร์ (Johor–Singapore Causeway) สะพานความยาว 1 กิโลเมตรที่ใช้เชื่อมต่อระหว่างสิงคโปร์และมาเลเซีย เป็น 1 ใน 2 สะพานข้ามช่องแคบยะโฮร์ โดยมีวิวทิวทัศน์สวยงามมากในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน

ยะโฮร์บาห์รูเซนทรัล (Johor Bahru Sentral) สถานีรถไฟที่ทันสมัยที่สุดในยะโฮร์ ที่นี่ให้บริการรถไฟเชื่อมต่อไปยังกรุงกัวลาลัมเปอร์และเมืองหาดใหญ่ของประเทศไทย และไปยังเขตวูดแลนด์ของสิงคโปร์

อ่าวดังกา (Danga Bay) อ่าวสาธารณะขนาดใหญ่ของเมืองที่กินพื้นที่ชายฝั่งยาวถึง 7 กิโลเมตร ที่นี่มีทั้งร้านอาหาร จุดชมวิว ทางเดินริมชายฝั่ง และศูนย์การค้า แต่ไม่มีชายหาดที่สามารถลงไปเล่นน้ำได้จากที่นี่

เลโก้แลนด์มาเลเซีย (Legoland Malaysia) สวนสนุกและรีสอร์ทจากแบรนด์ของเล่นเลโก้แห่งแรกในเอเชีย มีเครื่องเล่นกว่า 40 ชนิดบนพื้นที่กว่า 500,000 ตารางเมตร และยังมีเมืองจำลองขนาดเล็กให้ชมกันอย่างตื่นตาด้วย

เขาโอฟีร์ (Mount Ophir) พื้นที่ทางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ใกล้กับเมืองยะโฮร์บาห์รู เป็นภูเขาที่เต็มไปด้วยป่าไม้ มีความสูงถึง 1,276 เมตร และมีน้ำตกขนาดใหญ่อันสวยงาม โดยเขานี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติกูนังเลดัง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในยะโฮร์บาห์รู

สายการบินที่สำคัญ

แอร์เอเชีย (AirAsia)

มาเลเซียแอร์ไลน์ (Malaysia Airlines)

มาลินโดแอร์ (Malindo Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในยะโฮร์บาห์รูทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปยะโฮร์บาห์รู

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปยะโฮร์บาห์รูที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด