แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมิโคนอสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมิโคนอสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมิโคนอสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมิโคนอสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมิโคนอสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมิโคนอสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมิโคนอสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปมิโคนอสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมิโคนอสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมิโคนอสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินมิโคนอสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมิโคนอส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมิโคนอสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมิโคนอสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากมิโคนอสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมิโคนอสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมิโคนอสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมิโคนอสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมิโคนอสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมิโคนอสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมิโคนอสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมิโคนอสราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินมิโคนอสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมิโคนอสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมิโคนอสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมิโคนอสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมิโคนอส

ประเทศ

สาธารณรัฐเฮเลน (กรีซ)

ความสำคัญเมือง

มิโคนอสเป็นเกาะขนาดกลางหนึ่งใน 220 เกาะน้อยใหญ่ของหมู่เกาะที่เรียกว่าซิคละดีส (Cyclades) บนทะเลเอเจียนซึ่งกั้นกลางระหว่างประเทศกรีซและตุรกี เป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนทางทะเลที่ขึ้นชื่อที่สุดแห่งหนึ่งในโลก จากน้ำทะเลสีสวยใสกับอาคารบ้านเรือนที่เรียกได้ว่านักท่องเที่ยวคนไหนๆ ไปถึงแล้วก็ต้องตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน

รัฐ

เซาท์เอเจียน

เขตการปกครอง

2 เขต

ภาษา

ภาษากรีกเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ (ทางตอนกลางของหมู่เกาะกลางทะเล)

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ในเขตมิโคนอสนั้นประกอบด้วยเกาะหลักๆ 4 เกาะในบริเวณใกล้เคียงกัน และเกาะเล็กๆ ยิบย่อยอีกนับสิบเกาะ มีขนาดกลางๆ เมื่อเทียบกับเกาะข้างเคียงอย่างทีนอสและนักซอสที่ใหญ่กว่า แต่มิโคนอสเป็นเกาะหนึ่งที่มีสนามบินเป็นของตนเอง และแน่นอนว่าต้องมีท่าเรือท่องเที่ยวด้วย ส่วนสภาพอากาศนั้นเป็นเมืองที่ค่อนข้างร้อนแบบเมดิเตอร์เรเนียน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มิโคนอสทาวน์ (Mykonos Town) หรือตัวเมืองมิโคนอสที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะสิ่งแรกที่จะได้เห็นหลังจากลงสนามบินหรือเรือนั่นคือเมืองสีขาวสะอาดหมดจดแบบหาอาคารใดๆ ที่เป็นสีอื่นไม่ได้เลย เป็นภาพที่สวยงามแปลกตาเป็นอย่างมาก

โบสถ์พานาเจีย พาราพอลติอานี (Church of Panagia Paraportiani) โบสถ์เล็กๆ สีขาวสะอาดในเขตโชราบนเกาะมิโคนอส เป็นวิหารที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 14 และแม้จะมีขนาดเล็ก แต่มันก็ใช้เวลาถึง 300 ปีกว่าจะแล้วเสร็จได้

หมู่บ้านอะโนเมรา (Village of Ano Mera) หมู่บ้านสีขาวบนเนินเขาหินสีทอง ตัดกับต้นไม้สีเขียว เป็นหมู่บ้านที่มองเห็นได้จากระยะไกลบนทะเล และไม่ใช่พื้นที่ของโรงแรม แต่เป็นชุมชนของชาวเกาะที่อยู่กันมาช้านาน

ถนนโชรา (Street of Chora) หากต้องการบรรยากาศสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแบบเต็มๆ ล่ะก็ ถนนสายนี้ให้ได้มากกว่าด้วยบ้านเรือนสีขาวที่เรียงรายประกอบกับรั้วบันไดสีน้ำเงิน ตัดกับถนนหินที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองตากอากาศในกรีซยิ่งนัก

กังหันลมโชรา (Chora Windmill) กังหันลมโบราณที่คลุมหลังคาด้วยใบจาก และใช้ผ้าใบขึงกับแผ่นไม้ในการหมุน เป็นสัญลักษณ์หนึ่งของเมือง และแน่นอนว่าเป็นกังหันลมที่สีขาวสะอาดเหมือนเดิม

มิครี เวเนเตีย (Mikri Venetia) หรือลิตเติลเวนิซ ซึ่งเป็นมุมหนึ่งของเมืองที่สวยงามด้วยอาคารสีขาวติดทะเลและคูคลองที่ไหลเข้าไปในเมือง เปรียบเสมือนเมืองเวนิขนาดย่อมๆ บนเกาะแห่งนี้

หาดเอลเลีย (Elia Beach) หาดขึ้นชื่อของมิโคนอสที่มีน้ำทะเลสีเขียวอมฟ้าสวยงามที่สุด มีหาดทรายสีขาวสะอาด ประดับประดาไปด้วยร่มชายหาดท้องถิ่นเรียงเป็นแถวอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย

หาดพซาร์รัว (Psarrou Beach) หาดอันเงียบสงบสำหรับผู้ที่มองหาการพักผ่อนที่ดีที่สุดในหมู่บ้านพซาร์รัว ห่างจากตัวเมืองมิโคนอสประมาณ 4 กิโลเมตร ชุดเด่นของหาดนี้คือการนำใบจากมาทำเป็นร่มชายหาดคล้ายดอกเห็ด

หาดฟเตเลีย (Ftelia Beach) หาดทางตอนเหนือของมิโคนอสที่ขึ้นชื่อสำหรับการเล่นวินด์เสิร์ฟและโต้คลื่น เพราะเป็นหาดที่มีคลื่นลมแรงที่สุด ทั้งยังเป็นหาดที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานจากหลุมฝังศพของวีรบุรุษสงครามโบราณอาแจ็กซ์ (Ajax) อีกด้วย

พิพิธภัณฑ์เอเจียนมาริทาม (Aegean Maritime Museum) พิพิธภัณฑ์ที่ก่อตั้งขึ้นมากว่า 30 ปี เป็นสถานที่จัดแสดงโบราณวัตถุและเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของทะเลเอเจียนที่มีมาตั้งแต่ยุคกรีกโบราณ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในมิโคนอส

สายการบินที่สำคัญ

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

สวิสส์ (Swiss)

เอเจียนแอร์ไลน์(Aegean Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในมิโคนอสทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปมิโคนอส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปมิโคนอสที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด