แผนที่

ตั๋วเครื่องบินจูโนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจูโนและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจูโนราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจูโนราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินจูโนราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปจูโนราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินจูโนให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปจูโนในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปจูโนในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจูโนราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินจูโนราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปจูโน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปจูโนได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในจูโนและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากจูโนมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจูโนขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปจูโนในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วจูโนราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจูโนระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินจูโนราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินจูโนราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วจูโนราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินจูโนโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจูโนและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในจูโนหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปจูโนเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับจูโน

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

จูโนเป็นเมืองหลวงของรัฐอลาสก้า เป็นเมืองที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศ แต่มีประชากรอาศัยอยู่เพียง 30,000 กว่าคนเท่านั้น ในอดีตเคยเป็นแหล่งเหมืองทองขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังเรียกได้ว่าเป็นเมืองหลวงของรัฐที่สวยที่สุดในอเมริกา เนื่องจากรายล้อมด้วยหุบเขาที่มีหิมะปกคลุม และธารน้ำซึ่งมีน้ำไหลอยู่ใต้แผ่นน้ำแข็งที่ไม่ละลายเลยทั้งปี

รัฐ

อลาสก้า

เขตการปกครอง

2 เขต (Districts)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

รัฐอลาสก้าตั้งอยู่ทางตะวันตกสุดของทวีปอเมริกาเหนือ เป็นรัฐที่มีพื้นที่แยกออกมาจากส่วนอื่นๆ ของประเทศ เมืองจูโนตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของรัฐ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

จูโนเป็นเมืองหลวงที่ไม่มีถนนติดต่อไปยังเมืองอื่นๆ ของรัฐหรือแม้แต่ไปยังที่ใดๆ ในทวีปอเมริกาเหนือ เสมือนเป็นเกาะโดดเดี่ยวบนพื้นดิน การขนส่งสินค้าจำกัดอยู่ที่การขนส่งทางเรือและการขนส่งทางอากาศเท่านั้น มีสภาพภูมิอากาศกึ่งขั้วโลกภาคพื้นสมุทร (Subarctic-Maritime Climate) มีฤดูหนาวที่ยาวนานและหนาวเย็น ส่วนฤดูอื่นๆ ก็ยังมีอากาศเย็นๆ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

กระเช้าขึ้นภูเขาโรเบิร์ตส (Mount Roberts Tramway) ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีในการไต่ความสูง1,800 ฟุตขึ้นไปบนยอดเขา บรรยากาศดีและทัศนียภาพที่สวยงาม ด้านบนมีร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึกและโรงภาพยนตร์เล็กๆ ซึ่งฉายหนังเกี่ยวกับชาวเอสกิโม (Tlingit)

ธารน้ำแข็งเมนเดนฮอลล์ (Mendenhall Glacier) เป็นธารน้ำแข็งขนาดใหญ่มีความยาวกว่า 13.6 ไมล์ ตั้งอยู่ที่หุบเขาเมนเดนฮอลล์ (Mendenhall Valley) เป็นแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ถ้ำน้ำแข็งเมนเดนฮอลล์ (Mendenhall Ice Caves) ถ้ำน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ใต้บริเวณธารน้ำแข็งเมนเดนฮอลล์ ด้นในประกอบด้วยก้อนน้ำแข็งใหญ่น้อยมากมาย สามารถพายเรือแคนูและเรือคายัคได้ในฤดูร้อน

เทรซี่ อาร์ม ฟยอร์ด (Tracy Arm Fjord) พื้นที่ทางธรรมชาติที่มีลักษณะเป็นอ่าวแคบๆ ตั้งอยู่ระหว่างหน้าผาที่สูงชัน มีสัตว์ป่าน่าสนใจอาศัยอยู่ เช่น ฉลามวาฬ​ หมีป่า หมาป่าและนกหลากหลายสายพันธุ์

ที่ว่าการรัฐ (Alaska State Capitol) ที่ทำการของรัฐอลาสก้า เป็นตึกทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า สถาปัตยกรรมง่ายๆ คล้ายเป็นตึกทำงานทั่วไปในเมือง มีบริการนำเที่ยวชมภายในทุกๆ ครึ่งชั่วโมง

ทวินเลคพาร์ค (Twin Lakes Park) สวนสาธารณะที่ตรงกลางมีพื้นที่ที่เรียกว่า ‘Project Playground’ ซึ่งเป็นสนามเด็กเล่น และมีทางเดินให้ความรู้เรื่องระบบสุริยะอยู่รอบๆ ทะเลสาบ

โบสถ์เซนต์นิโคลัส (St. Nicholas Russian Orthodox Church) โบสถ์นิกายรัสเซียนออโธดอกซ์ เป็นโบสถ์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1893

พิพิธภัณฑ์เหมืองทอง (Last Chance Mining Museum) บริเวณที่ตั้งเคยเป็นอาคารทำการของบริษัทขุดทองในอดีต ปัจจุบันจัดแสดงเครื่องมือที่ใช้ในเหมือง และนิทรรศการเกี่ยวกับสภาพความเป็นอยู่และการทำงานในเหมืองทอง

ลานน้ำแข็งจูโน (Juneau Icefield) เป็นลานน้ำแข็ง (Icefield) ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 5 ของซีกโลกตะวันตก ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมืองและมีพื้นที่ยาวไปถึงฝั่งบริติชโคลัมเบียของประเทศแคนาดา

เขตป่าแห่งชาติตองกาส (Tongass National Forest) พื้นที่ป่าทางธรรมชาติที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศ มีลักษณะทางกายภาพที่หลากหลายทั้งป่า ภูเขา แม่น้ำ ธารน้ำแข็ง และเป็นที่อยู่ของสัตว์ป่านานาพันธุ๋

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในจูโน

สายการบินที่สำคัญ

-

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในจูโนทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปจูโน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด