แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซานโตรินีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซานโตรินีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซานโตรินีราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซานโตรินีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซานโตรินีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซานโตรินีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินซานโตรินีให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปซานโตรินีในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปซานโตรินีในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซานโตรินีราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินซานโตรินีราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปซานโตรินี อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปซานโตรินีได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในซานโตรินีและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากซานโตรินีมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซานโตรินีขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปซานโตรินีในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วซานโตรินีราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซานโตรินีระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินซานโตรินีราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินซานโตรินีราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วซานโตรินีราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินซานโตรินีโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซานโตรินีและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในซานโตรินีหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปซานโตรินีเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับซานโตรินี

ประเทศ

กรีซ

ความสำคัญเมือง

ซานโตรินี (หรือ ธีรา) เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงระดับโลกของประเทศกรีซ มีเมืองหลวงคือ เมืองฟิรา (Fira) ตัวสนามบิน Santorini (Thira) National Airport ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเขตเมืองคามารี (Kamari) ถือเป็นเกาะท่องเที่ยวที่สำคัญ

รัฐ

-

เขตการปกครอง

17 เขต (Towns and Villages)

ภาษา

ภาษากรีกเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

เป็นเกาะตั้งอยู่ทางตอนใต้ของทะเลอีเจียน ประมาณ 200 กิโลเมตรทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของแผ่นดินหลักของประเทศกรีซ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

เกาะซึ่งเป็นพื้นที่ที่หลงเหลืออยู่จากการระเบิดของภูเขาไฟเมื่อพันกว่าปีก่อนคริสตกาล เป็นการระเบิดครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์โลกเรียกว่า Minoan Eruption หรือ Thera Eruption การระเบิดทำลายวัฒนธรรมมิโนซึ่งกำลังรุ่งโรจจนหายไปจากหน้าประวัติศาสตร์ นอกจากนี้ยังทำให้มีลักษณะทางกายภาพเป็นเกาะที่มีหน้าผาลาดชัน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ยอดเขาโปรฟีติสอีเลียส (Profitis Ilias) จุดชมวิวมุมกว้างที่สวยงามของเกาะซานโตรินี

เมืองฟิรา(Fira) เมืองหลวงของเกาะซานโตรินี เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวามากที่สุดแห่งหนึ่ง ประกอบด้วยโรงแรมและที่พักริมหน้าผา รวมถึงอินฟินิตี้พูลมากมาย นอกจากนี้ยังมีร้านรวงให้เลือกเดินดูสินค้าท้องถิ่นบนถนนสาบแคบๆ ลดเลี้ยว

พิพิธภัณฑ์ยุคก่อนช่วงประวัติศาสตร์แห่งเกาะ (Museum of Prehistoric Thera) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองฟิรา เป็นพิพิภัณฑ์ที่มีสิ่งของจัดแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจมาก อายุเป็นพันพันปี

พิพิธภัณฑ์ด้านโบราณคดีแห่งเกาะ(Archaeological Museum of Thera) ตั้งอยู่ที่เมืองฟิรา จัดแสดงวัตถุทางโบราณคดีมากมาย รวมถึงรูปปั้นสไตล์เฮเลนและโรมัน (Hellenistic and Roman sculptures) สวยงาม

นอกจากนี้ยังมีโบสถ์และบ้านเรือนสีขาวสะอาดตาเรียงรายตามหน้าผา

เมืองเอีย (Oia) ถือเป็นเขตเมืองหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะซานโตรินี มีสัญลักษณ์สำคัญคือ ตึกกังหันลม เป็นที่ชมพระอาทิตย์ตกยอดนิยมของเกาะ

อัมโมดี (Ammoudi) ท่าเรือเก่าแก่ขนาดเล็กของเมืองเอีย ซึ่งจะเห็นเรือสีสันละลานตาเข้ามาจอดอยู่เป็นประจำ สามารถมองเห็นหน้าผาสีเลือดได้ชัดเจน

ชายหาดอาเมนี (Arméni) ชายหาดที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากอัมโมดี สามารถเดินเท้าหรือนั่งเรือมาได้ มีน้ำสีฟ้าใสให้ลงเล่นน้ำได้

เกาะนีอา คาเมนิ (Nea Kameni) เกาะร้างไม่มีผู้อยู่อาศัยซึ่งสามารถนั่งเรือออกไปจากซานโตรินีเพื่อชมปากปล่องภูเขาไฟ

ชายหาดสีแดง (Red Beach) ชายหาดและหน้าผาที่มีลักษณะโดเด่นคือมีสีแดงอิฐ ตั้งอยู่ใกล้แหล่งสำรวจทางโบราณคดีของเมือง Akrotíri

ชายหาดสีขาว (White Beach) ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดสีแดง หน้าผามีสีขาว แต่ตัวหาดเป็นทรายสีดำ ก้อนกรวดสีเทาและก้อนหินสีขาว

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในซานโตรินี

สายการบินที่สำคัญ

สวิสส์ (Swiss)

เอสเอเอส (SAS)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในซานโตรินีทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปซานโตรินี

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปซานโตรินี, ธีราที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด