แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโกตาบารูราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโกตาบารูและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโกตาบารูราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโกตาบารูราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโกตาบารูราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโกตาบารูราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโกตาบารูให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโกตาบารูในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโกตาบารูในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโกตาบารูราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโกตาบารูราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโกตาบารู อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโกตาบารูได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโกตาบารูและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโกตาบารูมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโกตาบารูขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโกตาบารูในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโกตาบารูราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโกตาบารูระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโกตาบารูราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโกตาบารูราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโกตาบารูราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโกตาบารูโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโกตาบารูและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโกตาบารูหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโกตาบารูเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโกตาบารู

ประเทศ

มาเลเซีย

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงและเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของรัฐกลันตัน เป็นเมืองที่มีสถาปัตยกรรมวังเก่าที่สวยงามและมัสยิดหลายแห่ง เป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญที่ขึ้นชื่อเรื่องการครัวและแหล่งศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นที่น่าสนใจ

รัฐ

กลันตัน (Kelantan)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 15 เขตหลัก

ภาษา

ภาษามาเลเซียบาฮาซา (Bahasa Malaysia) เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ ทั้งนี้มีการใช้ภาษาอังกฤษอย่างกว้างขวาง

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศติดทะเลฝั่งอ่าวไทย มีพรมแดนติดกับประเทศไทยบริเวณจังหวัดนราธิวาส

สกุลเงิน

มาเลเซียริงกิต (Malaysian Ringgit หรือ MYR)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองนี้มีมัสยิดจำนวนมากและยังเป็นที่ตั้งของพระราชวังสุลต่านเจ้าเมือง กว่า 70% ของชาวเมืองนับถือศาสนาอิสลามค่อนข้างเคร่งครัด ฉะนั้นการไปเยือนเมืองนี้ก็ควรให้เกียรติสถานที่และประเพณีวัฒนธรรมของเมืองด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อิสตานา จาฮาร์ (Istanar Jahar) พระราชวังเก่าของสุลต่านที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1855 ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับวัฒนธรรมประเพณีและงานหัตถกรรมพื้นบ้าน

พิพิธภัณฑ์อิสลาม (Muzium Islam) อดีตโรงเรียนสอนศาสนาอิสลามแห่งแรกของเมือง ในปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับศาสนาอิสลาม รวมไปถึงศาสนวัตถุและภาพถ่ายเกี่ยวเก่าแก่ที่กับศาสนาอิสลาม

พิพิธภัณฑ์เนการีแห่งกลันตัน (Muzium Negeri Kelanta) พิพิธภัณฑ์ประจำรัฐ จัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับความเป็นมาของเมืองและวัฒนธรรมประเพณีพื้นบ้านกลันตัน

อนุสรณ์สถานเปเปรังกัน ดูเนีย เก 2 (Memorial Peperangan Dunia Ke II) พิพิธภัณฑ์สงครามโลกครั้งที่ 2 จัดแสดงเรื่องราวของสงครามโลกครั้งใหญ่ที่ส่งผลกระทบต่อเมืองในอดีต

พิพิธภัณฑ์สุลต่าน (Muzium D'Raja) จัดแสดงภาพถ่ายเก่าๆ ของอดีตสุลต่านผู้ครองเมืองในอดีตจนถึงราชนิกุลในปัจจุบัน

ตลาดงานฝีมือ (Kampung Kraftangan) ตลาดงานหัตถกรรมท้องถิ่นประจำเมือง มีส่วนของพิพิธภัณฑ์ที่จะแสดงงานไม้แกะสลักและการทำผ้าบาติกของเมือง

ตลาดกลางโกตาบารู (Kota Bharu Central Market) แหล่งการค้าประจำเมือง เป็นที่ตั้งของร้านค้ามากมาย

โกตาบารู เทรด เซ็นเตอร์ (Kota Bharu Trade Centre) ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดของเมือง จำหน่ายสินค้าหลากหลาย

ทะเลสาบเตเมงกอร์ (Temenggor Lake) ทะเลสาบขนาดใหญ่ที่เกิดจากการสร้างเขื่อน มีเกาะกลางทะเลสาบ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจชานเมือง

เขตบาชอก (Bachok) เขตชายทะเลของเมือง มีหาดสวยงามหลายหาด

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในโกตาบารู

สายการบินที่สำคัญ

มาเลเซียแอร์ไลน์ (Malaysia Airlines)

มาลินโดแอร์ (Malindo Air)

แอร์เอเชีย (AirAsia)

รอยัลบรูไน (Royal Brunei)

ไฟร์ฟลาย (Firefly)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโกตาบารูทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโกตาบารู

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้โกตาบารู

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด