แผนที่

ตั๋วเครื่องบินคาบารอฟสค์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาบารอฟสค์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินคาบารอฟสค์ราคาถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาบารอฟสค์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินคาบารอฟสค์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปคาบารอฟสค์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินคาบารอฟสค์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปคาบารอฟสค์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปคาบารอฟสค์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาบารอฟสค์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินคาบารอฟสค์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปคาบารอฟสค์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปคาบารอฟสค์โนวี่ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในคาบารอฟสค์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากคาบารอฟสค์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาบารอฟสค์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปคาบารอฟสค์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วคาบารอฟสค์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาบารอฟสค์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินคาบารอฟสค์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินคาบารอฟสค์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วคาบารอฟสค์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินคาบารอฟสค์โนวี่โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาบารอฟสค์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในคาบารอฟสค์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปคาบารอฟสค์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับคาบารอฟสค์

ประเทศ

สหพันธรัฐรัสเซีย

ความสำคัญเมือง

เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของดินแดนตะวันออกไกลของรัสเซีย

รัฐ

รัฐคาบารอฟสค์ไคร

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 5 เขต

ภาษา

ภาษารัสเซีย เป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณแม่น้ำอามูร์ และแม่น้ำอัสซูริไหลมาบรรจบกัน ห่างจากพรมแดนประเทศจีน 16 กม. มีพื้นที่ 386 ตร.กม.

สกุลเงิน

รูเบิล (Russian Ruble หรือ RUB)

ข้อมูลสำคัญ

คาบารอฟสค์เป็นเมืองศูนย์กลางทางวัฒนธรรม อุตสาหกรรม การคมนาคม และการบริหารราชการของรัฐคาบารอฟสค์ไคร์ ถูกค้นพบเมื่อ ค.ศ.1858 นับเป็นเมืองที่น่าท่องเที่ยวอีกเมืองหนึ่งในเส้นทางรถไฟสายทรานส์ไซบีเรีย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์ส่วนภูมิภาคคาบารอฟสค์ (Khabarovsk Regional Museum)   อาคารพิพิธภัณฑ์สร้างจากอิฐสีแดง ในปีค.ศ.1894 รวบรวมเรื่องราวประวัติศาสตร์ของท้องถิ่น มีตั้งแต่สัตว์ท้องถิ่น ไปจนถึงสงครามต่างๆ ในดินแดนแถบนี้

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งตะวันออกไกล (Far Eastern Art Museum) จัดแสดงศิลปะอะบอริจินของดินแดนตะวันออกไกล รวมถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับศาสนาของรัสเซีย ถ้วยชามโบราณจากญี่ปุ่น และภาพวาดช่วงศตวรรษที่ 19 ของรัสเซีย

พิพิธภัณฑ์ทางโบราณคดีวิทยา(Museum of Archaeology) พิพิธภัณฑ์ขนาดเล็ก จัดแสดงเครื่องมือ และข้าวของเครื่องใช้ของคนในยุคโบราณ เช่น เครื่องปั้นดินเผา กระท่อมจากหนังสัตว์ เป็นต้น

พิพิธภัณฑ์ทางธรณีวิทยา (Geological Museum) รวมรวมหิน และหินแร่จำนวนมาก รวมถึงหินที่มาจากนอกโลกอย่างดวงจันทร์อีกด้วย

โบสถ์ทรานส์ฟิคกูเรชั่น (Transfiguration Cathedral) อาคารที่สูงที่สุดของเมืองมีความสูง 83 เมตร สร้างแล้วเสร็จเมืองปีค.ศ. 2004

อนุสาวรีย์มูราฟยอฟ-อามูร์สกี้ (Monument Muravyov-Amursky) อนุสาวรีย์แห่งแรกของเมืองที่สร้างให้แก่ผู้ปกครองเมืองนิโคไล มูราฟยอฟ-อามูร์สกี้ สร้างในปี ค.ศ.1891 หลังจากนั้นได้ถูกทำลายลง และได้รับการบูรณะใหม่ในปี ค.ศ.1992

สะพานข้ามแม่น้ำอามูร์ (Bridge over Amur River) สะพานความยาว 3 กม. สร้างในปีค.ศ.1916 เป็นจุดเชื่มต่อทางรถไฟสายทรานส์ไซบีเรียปัจจุบันมีการบูรณะสะพานจากโครงสร้างเดิม

โบสถ์เซ็นต์อินโนเซ็นต์แห่งอีร์คุตสค์ (St. Innocent of Irkutsk Church) เป็นโบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง สร้างในปีค.ศ.1870 โบสถ์ปัจจุบันได้รับการบูรณะใหม่จากการถูกทำลายในช่วงคอมมิวนิสต์

โรงละครร้อง (Theatre of Musical Comedy) โรงละครที่เก่าแก่ที่สุดในคาบารอฟสค์ไคร ขนาด 900 ที่นั่ง เปิดแสดงทั้งละครเพลงคลาสสิคและสมัยใหม่ รวมถึงการแสดงตลกอีกด้วย

แพลตินัมอารีน่า (Platinum Arena) สถานที่จัดการแข่งกีฬาและคอนเสิร์ตของเมือง และเป็นสถานที่ฝึกซ้อมหลักของทีมฮอกกี้ “อามูร์”

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในคาบารอฟสค์

สายการบินที่สำคัญ

เอสเซเว่นแอร์ไลน์ (S7 Airlines)

แอโรฟลอต (Aeroflot )

ทรานส์แอโรแอร์ไลน์ (Transaero Airlines)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

ไหหนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

อูรัลแอร์ไลน์ (Ural Airlines)

เจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในคาบารอฟสค์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปคาบารอฟสค์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปคาบารอฟสค์โนวี่ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด