แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเคียฟราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเคียฟและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเคียฟราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเคียฟราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเคียฟราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเคียฟราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเคียฟให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเคียฟในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเคียฟในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเคียฟราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเคียฟราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเคียฟ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเคียฟได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเคียฟและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเคียฟมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเคียฟขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเคียฟในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเคียฟราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเคียฟระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเคียฟราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเคียฟราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเคียฟราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเคียฟโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเคียฟและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเคียฟหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเคียฟเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเคียฟ

ประเทศ

ยูเครน

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศยูเครน เป็นเมืองศูนย์กลางทางด้านวัฒนธรรมของประเทศซึ่งแยกตัวออกมาจากสหภาพโซเวียตหลังสงครามโลกครั้งที่สอง

รัฐ

เกรเตอร์เคียฟ

เขตการปกครอง

12 เขต

ภาษา

ภาษายูเครน หรือ Little Russian (ตระกูลภาษาสลาฟ)  และมีการใช้ภาษารัสเซียอย่างกว้างขวาง

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

กรีฟนา (Hryvnia หรือ UAH)

ข้อมูลสำคัญ

ตั้งอยู่ริมแม่น้ำนีเปอร์ (Dnieper River) ซึ่งตัดแบ่งเมืองเป็นเกาะเล็กเกาะน้อยมากมาย อีกทั้งมีความสมบูรณ์ทา

ทรัพยากรธรรมชาติมากจนได้รับฉายาว่าเป็น ‘เมืองสีเขียว (Green City)’ เรื่องจากมีสวนพฤกศาสตร์ถึงสองแห่งและมีสวนสาธารณะกระจัดกระจายอยู่ในเมืองมากมาย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วิหารเซนต์โซเฟีย (St Sophia’s Cathedral) วิหารที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง ได้รับการโหวตให้เป็น 1 ใน สิ่งมหัศจรรย์ของยูเครน มีโดมมากถึง 13 โดม ภายในมีสถาปัตยกรรมงดงามและมีภาพเขียนมากมายจัดแสดง มีส่วนของหอระฆังที่สามารถขึ้นชมได้ด้วย

วิหารโดมทองคำแห่งเซนต์ไมเคิล (St. Michael’s Golden-Domed Monastery) ตั้งอยู่ตรงข้ามวิหารเซนต์โซเฟีย ภายนอกใช้สีฟ้าขาวสะดุดตา มีสถาปัตยกรรมยูเครเนียนบาโร้ก ส่วนภายในเป็นสไตล์ไบเซนไทล์

ไฮโดรปาร์ค (Hydropark) หรือที่เรียกในภาษายูเครนว่า Venetsianskyiเป็นเกาะที่มีความเจริญสูงสุดของเมือง ได้รับการพัฒนาให้เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อน มีสวนเขียว ชายหาดและกิจกรรมทางน้ำให้เล่น

วิหารถ้ำสงฆ์​ (Kiev Monastery of the Caves) หรือ Kiev Pechersk Lavra เป็นบริเวณเก่าแก่ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 23,540 ตารางกิโลเมตร ประกอบด้วยศาสนสถานของคริสต์จักรมากมาย รวมถึงรูปปั้น Mother Motherland ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมือง

จัตุรัสกลางเมือง (Maidan Nezalezhnosti) จัตุรัสสำคัญของเมือง เป็นสถานที่หลักในการหาเสียงในยุคเรียกร้องอิสรภาพช่วงปีค.ศ. 1990 นอกจากนี้ยังเป็นที่จัดการประท้วงสำคัญๆ มากมาย

ถนนสายประวัติศาสตร์ (Andriyivskyy Descent) ได้รับการขนานนามว่าเป็น “มอนมาแตร์แห่งเคียฟ (Montmartre of Kiev)” เป็นถนนที่เชื่อมย่านเมืองเก่า (Upper Town) และย่านการค้าโพดิล (Podil Neighborhood) ถนนสายนี้ยังเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์มากมาย

โบสถ์เซนต์แอนดรูว์ (Saint Andrew's Church) โบสถ์ใหญ่ที่ตั้งอยู่ที่ถนนAndriyivskyy Descent ได้รับคำสั่งก่อสร้างจากพระนางอลิซาเบธแห่งรัสเซีย (Tsaress Elizabeth Petrovna) เมื่อครั้งเสด็จมาเยือนเมืองเคียฟเมื่อปีค.ศ. 1747–1754

ปราสาทคิงริชาร์ดใจสิงห์ (Castle of Richard the Lionheart) ตั้งชื่อจากชื่อของพระราชาในหนังสือภาษาอังกฤษในคริสต์ศตวรรษที่ 12 ของนักเขียนชาวเคียฟนาม Viktor Nekrasov ในอดีตชั้นใต้ดินของคฤหาสถ์มีร้านตัดผม ร้านขายของชำและเนื้อสด ส่วนด้านบนเป็นห้องพักให้เช่า ปัจจุบันยังอยู่ในช่วงปรับปรุง

อนุสาวรีย์ยาโรสลาฟ (Yaroslav the Wise) รูปปั้นของแกรนด์ปรินซ์แห่งดินแดน Kievan Rus ในอดีต ผู้ซึ่งมีอิทธิพลอย่างมากในด้านวัฒนธรรมและการทหารในช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 11 นอกจากนี้ยังเป็นผู้ตรากฏหมายซึ่งเป็นพื้นฐานของกฏหมายรัสเซียยุคเก่า

บ้านของบุลกาคอฟ (Mikhail Bulgakov's house) ไปดูบ้านของนักเขียนชื่อดังอย่างมิเคล บุลกาคอฟ ซึ่งเป็นชาวเคียฟโดยกำเนิด ปัจจุบันตัวบ้านได้รับการพัฒนาเป็นพิพิธภัณฑ์เปิดให้สาธารณชนได้เข้าชม

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเคียฟ

สายการบินที่สำคัญ

ยูเครนอินเตอร์เนชันนอล (Ukraine International)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

แอร์อาสตานา (Air Astana)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

แอโรฟลอต(Aeroflot)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเคียฟทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเคียฟ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้เคียฟ

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด