แผนที่

ตั๋วเครื่องบินครัสโนยาสค์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินครัสโนยาสค์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินครัสโนยาสค์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินครัสโนยาสค์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินครัสโนยาสค์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปครัสโนยาสค์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินครัสโนยาสค์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปครัสโนยาสค์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปครัสโนยาสค์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินครัสโนยาสค์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินครัสโนยาสค์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปครัสโนยาสค์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปครัสโนยาสค์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในครัสโนยาสค์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากครัสโนยาสค์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินครัสโนยาสค์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปครัสโนยาสค์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วครัสโนยาสค์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินครัสโนยาสค์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินครัสโนยาสค์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินครัสโนยาสค์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วครัสโนยาสค์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินครัสโนยาสค์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินครัสโนยาสค์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในครัสโนยาสค์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปครัสโนยาสค์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับครัสโนยาสค์

ประเทศ

สหพันธรัฐรัสเซีย

ความสำคัญเมือง

เมืองใหญ่เป็นอันดับ 3 ในไซบีเรีย

รัฐ

รัฐครัสโนยาสค์ไคร

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 7 เขต

ภาษา

ภาษารัสเซีย เป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำเยนีเซย์ตอนบน มีพื้นที่ 348 ตร.กม.

สกุลเงิน

รูเบิล (Russian Ruble หรือ RUB)

ข้อมูลสำคัญ

ครัสโนยาสค์อดีตเป็นเมืองสำหรับเนรเทศนักโทษทางการเมือง ปัจจุบันได้กลายเป็นเมืองอุตสาหกรรมที่สำคัญ โดยถือเป็นหนึ่งในเมืองที่มีการผลิตอะลูมิเนียมที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์ส่วนภูมิภาคครัสโนยาสค์ (KrasnoyarskRegional Museum) อาคารเป็นทรงแบบอิยิปต์โบราณ ภายในมีนิทรรศการและประวัติศาสตร์ของเมือง รวมถึงวัตถุโบราณที่ขุดค้นพบต่างๆ

อุทยานแห่งชาติสตอลปี้ (Stolby National Park) ใช้เวลาเดินทาง 20 นาทีจากตัวเมืองโดยรถยนต์ เป็นอุทยานที่มีเขาหน้าผาชัน จึงมีชื่อเสียงสำหรับกิจกรรมการปีนหน้าผา

เขาคารัลนายา (Karaulnaya Gora) เนินเขาขนาดใหญ่ที่มีวิหารพาราสเควา พยัตนิทซาอยู่บนยอดเขา ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่อยู่บนธนบัตร 10 รูเบิล

พิพิธภัณฑ์วาซิลี ซูริคอฟ (Vasily Surikov Museums) พิพิธภัณฑ์ที่เคยเป็นบ้านเกิดของวาซิลี ซูริคอฟ จิตรกรที่มีชื่อเสียงของรัสเซีย ภายในรวมรวบผลงานศิลปะของเขาไว้หลายชิ้นด้วยกัน

จัตุรัสโรงละคร (Theatre Square) จัตุรัสหลักของเมือง ซึ่งมีโรงละครถึง 3 โรงด้วยกันตั้งอยู่บริเวณนั้น

ถนนพรอสเปคก์ มิร่า (Prospekt Mira) ถนนสายหลักของเมือง เป็นที่ตั้งของแหล่งท่องเที่ยว อนุสาวรีย์ และอาคารสไตล์โซเวียตต่างๆ

ศูนย์วัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ (The Culture and History Center) ศูนย์จัดแสดงนิทรรศการทางศิลปะอันหลากหลายแขนง ทั้งระดับท้องถิ่นและระดับนานาชาติ

แม่น้ำเยนิเซย์ (Yenisei River) แม่น้ำที่มีความยาวเป็นอันดับที่ 5 ของโลก วิวริมฝั่งแม่น้ำมีทิวทัศน์ทางธรรมชาติที่งดงาม

โบโบรบี้ ล็อค (Bobroviy Log) สวนสันทนาการที่มีกิจกรรม เช่น นั่งรถไฟเหาะชมวิวเขา หรือนั่งกระเช้าเคเบิ้ลขึ้นไปบนยอดเขา เพื่อพักผ่อนชมวิวทิวทัศน์

พิพิธภัณฑ์เรือไอน้ำเซ็นต์นิโคไล (Prelate Nikolay Steamship Museum) เรือไอน้ำยุคศตวรรตที่ 19 ที่เลนนินเคยใช้โดยสารตอนถูกเนรเทศ อนุรักษ์ไว้ให้เข้าชมภายในเรือได้

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในครัสโนยาสค์

สายการบินที่สำคัญ

แอโรฟลอต (Aeroflot)

ทรานส์แอโรแอร์ไลน์ (Transaero Airlines)

ไหหนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

อุซเบกีสถานแอร์เวย์ (Uzbekistan Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในครัสโนยาสค์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปครัสโนยาสค์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ครัสโนยาสค์

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด