แผนที่

ตั๋วเครื่องบินคาลมาร์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาลมาร์ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินคาลมาร์ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาลมาร์ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินคาลมาร์ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปคาลมาร์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินคาลมาร์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปคาลมาร์ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปคาลมาร์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาลมาร์ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินคาลมาร์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปคาลมาร์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปคาลมาร์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในคาลมาร์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากคาลมาร์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาลมาร์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปคาลมาร์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วคาลมาร์ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาลมาร์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินคาลมาร์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินคาลมาร์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วคาลมาร์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินคาลมาร์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาลมาร์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในคาลมาร์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปคาลมาร์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับคาลมาร์

ประเทศ

ราชอาณาจักรสวีเดน

ความสำคัญเมือง

คาลมาร์ เมืองท่าทางตอนใต้ของประเทศสวีเดนที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 11 และยังเคยมีความสำคัญที่สุดเมืองหนึ่งในช่วงศตวรรษที่ 17 ถึง 20 โดยเป็นเมืองที่มีทัศนียภาพที่สวยงามและน่าอยู่อาศัย เป็นศูนย์กลางของการศึกษาและคมนาคม โดยการข้ามไปยังเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของสวีเดนอย่างเกาะเออร์แลนด์ ก็ต้องใช้เส้นทางถนนผ่านเมืองนี้ด้วย

รัฐ

ซมัวแลนด์

เขตการปกครอง

12 เขต

ภาษา

ภาษาสวีเดนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

โครน่าสวีเดน (Swedish Krona หรือ SEK)

ข้อมูลสำคัญ

แม้จะอยู่ทางตอนใต้ แต่สภาพอากาศของคาลมาร์ก็ยังคงความหนาวเย็นแบบยุโรปตะวันตก โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยเพียง 3.5 – 11.7 องศาเท่านั้น และมีอากาศติดลบบวกกับหิมะตกในช่วงเดือนธันวาคมถึงมีนาคม และอบอุ่นในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงกันยายน ส่วนการเดินทางของที่นี่ก็มีทั้งสนามบิน ชุมทางรถไฟ ท่าเรือ และเส้นทางถนนที่ครอบคลุม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ปราสาทคาลมาร์ (Kalmar Castle) ปราสาทที่สวยงามซึ่งทั้งอยู่บนเกาะที่ยื่นออกไปทางชายฝั่งทะเล โดดเด่นด้วยหลังคายอดปราสาทสีเขียวเทอร์ควอยซ์ ซึ่งนับเป็นจุดท่องที่ว่ากันว่าเป็นต้นแบบปราสาทเอลซ่าในภาพยนตร์เรื่องฟรอเซนอีกด้วย

มหาวิหารคาลมาร์ (Kalmar Cathedral) มหาวิหารประจำเมืองที่งดงามด้วยศิลปะสไตล์สวีเดน แม้จะหลังไม่ใหญ่นักแต่ก็เต็มไปด้วยการออกแบบที่วิจิตรบรรจง มีหลังคาสีเขียวเทอร์ควอยซ์สวยงาม สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17

เมนสแควร์ (Main Square) จัตุรัสกลางเมืองคาลมาร์ที่กว้างขวางและยังคงกลิ่นอายของยุคกลางไว้อย่างเต็มเปี่ยม ด้วยพื้นหินกรวดปูซึ่งล้อมรอบไปด้วยอาคารสไตล์ยุโรปตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่สวยงาม และยิ่งสวยมากเมื่อหิมะตกใหม่ๆ

ประติมากรรมนางเงือก (Mermaid Sculpture) ประติมากรรมที่สวยงามและแปลกตาเป็นรูปสตรีคล้ายเงือกทะเลซึ่งตั้งต้อนรับนักท่องเที่ยวอยู่ระหว่างถนนลาร์มกาตัน ถนนสเตชั่นสกาตัน และถนนเออร์แลนด์สกาตัน

วิลล่าโซลแบคเก้น (Villa Solbacken) คฤหาสน์เก่าแก่ที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองคาลมาร์ที่ปัจจุบันเปิดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวให้เข้าชมภายในห้องต่างๆ และสวนสวยโดยรอบได้ โดยปัจจุบันมักจะถูกจัดเป็นสถานที่แต่งงานที่งดงาม

ศูนย์การค้าบาโรเนน (Baronen Kopcenter) ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ทางย่านฝั่งท่าเรือของเมืองคาลมาร์ โดยห้างนี้มีความสวยงามด้วยการใช้กระจกมากเป็นพิเศษ และยังอยู่ริมทะเลอีกด้วย ภายในมีร้านค้าและร้านอาหารอยู่เป็นจำนวนมาก

สนามกอล์ฟคาลมาร์ (Kalmar Golfklubb) สนามกอล์ฟขนาดใหญ่ของเมืองคาลมาร์ที่เศรษฐีกระเป๋าหนักชอบมาวาดวงสวิงกันที่นี่ นั่นก็เพราะสนามกอล์ฟแห่งนี้อยู่ติดกับทะเลบอลติก ซึ่งมีวิวการตีที่สวยงามและน่าท้าทายเป็นอย่างมาก

สะพานเออร์แลนด์ (Oland Bridge) สะพานข้ามช่องแคบคาลมาร์บนทะเลบอลติกที่มีความยาวถึง 6 กิโลเมตร เป็นสะพานบนจุดแคบที่สุดที่เชื่อมต่อระหว่างแผ่นดินใหญ่กับเกาะเออร์แลนด์ โดยจะมีช่วงหนึ่งที่ยกสูงมากเพื่อให้เรือลอดได้

สวนสัตว์และสวนสนุกเออร์แลนด์ (Oland Djur & Nojespark) ข้ามฝั่งไปบนเกาะเพื่อสนุกกับสวนสนุกแบบครอบครัวที่ครบเครื่องไปด้วยความเพลิดเพลินต่างๆ ทั้งเครื่องเล่นต่างๆ มากมาย มีสวนน้ำ ร้านค้าร้านอาหาร และมีสัตว์ให้ชมด้วย

โมลล์สตอร์ปสแคมปิ้ง (Mollstorps Camping) หนึ่งในจุดพักของรถบ้านที่มีชื่อเสียงในสวีเดน ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ชาวยุโรปเมืองหนาว โดยในช่วงเทศกาลจะมีรถบ้านรับร้อยรับพันกันมาจอดจับจองพื้นที่ตั้งแคมป์กันอย่างสนุกสนาน

 

สายการบินที่สำคัญ

เอสเอเอส (SAS)

การบินไทย (Thai Airways)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้คาลมาร์

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด