แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมิยาซากิราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมิยาซากิและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมิยาซากิราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมิยาซากิราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมิยาซากิราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมิยาซากิราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมิยาซากิให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปมิยาซากิในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมิยาซากิในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมิยาซากิราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินมิยาซากิราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมิยาซากิ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมิยาซากิได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมิยาซากิและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากมิยาซากิมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมิยาซากิขาไปและขากลับในแต่ละวัน

เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมิยาซากิในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมิยาซากิราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมิยาซากิระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมิยาซากิราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมิยาซากิราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมิยาซากิราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินมิยาซากิโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมิยาซากิและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมิยาซากิหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมิยาซากิเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเมืองมิยาซากิ

ประเทศ

ประเทศญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

เมืองมิยาซากิหรือมิยะซะกิ เป็นเมืองเอกของจังหวัดมิยาซากิและมีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาเมืองในชนบทของเกาะคิวชู  ในด้านการท่องเที่ยว ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่ได้รับความนิยมของคนญี่ปุ่น มีสถานที่ท่องเที่ยวด้านโบราณสถานและวัฒนธรรมที่น่าสนใจ นอกจากนี้ ยังเป็นเมืองหลักที่คนมาพักเพื่อท่องเที่ยวในจังหวัดนี้ รวมทั้งยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งของชาวเกาะคิวชูทางตะวันออก

รัฐ

-

เขตการปกครอง

เคยประกอบด้วยเมืองเล็ก 3 เมืองคือ คิโยทาเกะ (Kiyotake) ซาโดวาระ (Sadowara) และทาโนะ (Tono) แต่ปัจจุบันทั้ง 3 เมืองนี้ได้รวมเป็นอยู่ในเมืองมิยาซากิแล้ว

ภาษา

ญี่ปุ่น


ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะคิวชู

สกุลเงิน

เยน (Japanese Yen หรือ JPY)

ข้อมูลสำคัญ

ผู้ถือหนังสือเดินทางไทยได้รับวีซ่าที่ตม. (Visa on Arrival) 14 วันโดยไม่จำเป็นจะต้องขอวีซ่าก่อนการเดินทาง และสามารถซื้อตั๋วรถบัสรายวัน (Visit Miyazaki Bus Card) สำหรับเดินทางไปเที่ยวแต่ละจุดได้

สนามบินที่ให้บริการ

สนามบินมิยาซากิ (Miyazaki) ซึ่งอยู่ทางตะวันออกของเมืองและติดกับชายทะเล ให้บริการการเดินทางกับผู้คนที่สัญจรไปมาในจังหวัดมิยาซากิ โดยเที่ยวบินที่ให้บริการมีทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างเช่นโซล ไทเป และฮ่องกง  ทั้งนี้สามารถเดินทางไปมาสนามบินได้ผ่านทางรถประจำทางและรถไฟสายมิยาซากิกูโกะ (Miyazaki Kuko)

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

ฤดูร้อน (กรกฏาคม-กันยายน) ซึ่งเป็นช่วงที่อุณหภูมิค่อนข้างสูงและเหมาะแก่การเที่ยวทะเล

ฤดูใบไม้ผลิ (เมษายน-มิถุนายน) และฤดูหนาว (ธันวาคม-มีนาคม) สามารถมาเที่ยวด้านอื่นๆ เช่น ศิลปะวัฒนธรรมและสัมผัสอากาศเย็นหรือหนาวได้

ฤดูใบไม้ร่วง (ตุลาคม-พฤศจิกายน) มีฝนตก ไม่เหมาะที่จะมาเที่ยวนัก

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลยาบุซาเมะ (Yabusame) หรือเทศกาลขี่ม้ายิงธนูเป็นเทศกาลหลักของเมืองนี้โดยจัดขึ้นที่ศาลเจ้ามิยาซากิจินกุในช่วงต้นเดือนเมษายน

เทศกาลเอรีโกะชา มัสซุริ (Erekocha Matsuri) เป็นการเดินพาเหรดบนถนนทาชิบานะ-โดริ (Tachibana-dori) ในช่วงเดือนกรกฎาคม โดยผู้คนจะแต่งกายและเต้นรำในสไตล์ท้องถิ่น

เทศกาลดอกไม้ไฟ (A Summer's Night Fantasia) มีการแสดงยิงพลุอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งจัดบริเวณตลิ่งของแม่น้ำโอโยโดะ (Oyodo) ในช่วงเดือนสิงหาคม

เทศกาลใหญ่ของมิยาซากิจินกุ (Miyazaki Shrine Grand Festival) หรือเรียกว่า “จิมมุซามะ (Jimmu Sama)” เป็นการเดินขบวนแห่เทพเจ้าจากศาลเจ้าจินกุไปยังใจกลางเมือง ในตอนกลางคืน จะมีพาเหรดในท้องถนนและมีการแสดงต่างๆ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ศาลเจ้าอาโอชิมะ (Aoshima) เป็นศาลเจ้าสำหรับประกอบพิธีแต่งงานและสักการะรูปปั้นที่สวยงามของเทพเจ้าฮิวกะ (Hyuga) หนึ่งในเทพเจ้าแห่งโชคลาภทั้ง 7
ศาลเจ้ามิยาซากิ (Miyazaki) เป็นศาลเจ้าที่สักการะจักรพรรดิจิมมุและครอบครัวและประกอบพิธีสำคัญทางศาสนาของเมือง
น้ำพุร้อนอาโอชิมะหรือเดนเซ็ตซุ โน ยุ (Densetsu no Yu) แหล่งแช่น้ำพุร้อนขนาดใหญ่และมีชื่อเสียงของเมือง
บ่อน้ำร้อนโชเซ็นคิว (Shosenkyu) แหล่งแช่น้ำแร่อีกแห่ง ซึ่งอยู่ท่ามกลางป่าต้นสน
หาดอาโอชิมะ (Aoshima) ไม่เพียงเป็นหาดที่เล่นน้ำทะเลได้แต่ยังเป็นศูนย์กลางกีฬาทางน้ำ เช่น วินด์เซิร์ฟ ล่องเรือใบ และล่องเรือยอร์ช

สวนน้ำมิยาซากิ (Miyazaki Seaside Park) แหล่งรีสอร์ทและศูนย์กลางกิจกรรมนันทนาการทางน้ำ ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดฮิโตซึบะ (Hitotsuba)
สวนไฮวาได (Heiwadai) สวนสวยด้วยดอกไม้สีสันนานา ต้นไม้เขียวขจี และหอคอยสันติภาพ (Peace Tower)
สวนวัฒนธรรมมิยาซากิ (Miyazaki Cultural Park) สวนสาธาณะที่ตกแต่งด้วยน้ำพุ ปะติมากรรมขนาดใหญ่ ต้นเชอร์รี่ และต้นไม้พิเศษด้วย
ที่ทำการจังหวัดมิยาซากิ (Miyazaki Prefectural Office) อาคารสไตล์ตะวันตก อันเป็นสถานที่สำคัญในจังหวัดมิยาซากิ
พิพิธภัณฑ์ศิลปะของจังหวัดมิยาซากิ (Miyazaki Prefectural Art Meseum) แหล่งรวบรวมและจัดแสดงศิลปะของศิลปินชาวญี่ปุ่นรวมถึงชาวยุโรปที่มีชื่อเสียง เช่น Pierre Bonnard, Pablo Picasso และ Paul Klee

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในมิยาซากิ

 

สายการบินที่สำคัญ

ออลนิปปอนแอร์เวย์ส (ANA)
ฮ่องกงแอร์ไลน์ (Hong Kong Airlines)
ไชน่าแอร์ไลน์ (China Airlines)
เจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)
เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในมิยาซากิทั้งหมด

เว็บไซต์เกี่ยวกับเมืองมิยาซากิ

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 25 กรกฎาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปมิยาซากิ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปมิยะซะกิที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด