แผนที่

ตั๋วเครื่องบินคาโงชิมาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาโงชิมาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินคาโงชิมาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาโงชิมาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินคาโงชิมาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปคาโงชิมาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินคาโงชิมาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปคาโงชิมาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปคาโงชิมาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาโงชิมาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินคาโงชิมาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปคาโงชิมา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปคาโงชิมาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในคาโงชิมาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากคาโงชิมามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาโงชิมาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปคาโงชิมาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วคาโงชิมาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาโงชิมาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินคาโงชิมาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินคาโงชิมาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วคาโงชิมาราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินคาโงชิมาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาโงชิมาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในคาโงชิมาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปคาโงชิมาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับคาโงชิมา

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

คาโงชิมาเมืองหลวงของจังหวัดคาโงชิมา (Kagoshima Prefecture)  เป็นเมืองท่าที่สำคัญตั้งแต่ยุคกลางจนถึงสมัยเอโดะ ปัจจุบันมีชื่อเสียงเรื่องการท่องเที่ยวแช่บ่อน้ำพุร้อนออนเซน ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่เป็นมิตรที่สุดของญี่ปุ่น

รัฐ

ภูมิภาคคิวชู (Kyushu)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งทางทิศตะวันตกเเฉียงใต้ของเกาะคิวชู (Kyushu) อยู่ทางตอนใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

เงินเยนญี่ปุ่น (Japanese Yen หรือ JPY)

ข้อมูลสำคัญ

คาโงชิมามีชื่อเรียกเล่นๆ ว่า ‘เมืองเนเปิลส์แห่งโลกตะวันออก (Naples of the Eastern World)’ เนื่องจากความคล้ายคลึงหลายประการกับเมืองเนเปิลส์ของประเทศอิตาลี เช่น ที่ตั้งอยู่บริเวณปากอ่าว มีสภาพอากาศร้อน และมีกรวยภูเขาไฟสลับชั้น (Stratovolcano) ตั้งอยู่

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ซากุระชิมะ(Sakurajima) หรือ เกาะต้นซากุระ (Cherry Island) เป็นที่ตั้งของกรวยภูเขาไฟสลับชั้นที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นภูเขาไฟมีพลัง (Active Volcano) สามารถมองเห็นได้จากตัวเมือง

สวนเซนเงน(Sengan-en Garden) สวนสไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของย่านใจกลางเมือง เป็นจุดชมวิวบรรยากาศดีเนื่องจากสามารถมองเห็นภูเขาไฟบนซากุระชิมะและอ่าวคาโงชิมาได้

อ่าวคาโงชิมา (Kagoshima Bay) เวิ้งน้ำ (Inlet) ทางตอนใต้ของเกาะคิวชู มีวิวสวยงาม

ศาลเจ้าเทรุคุนิ (Terukuni jinja) ศาลเจ้าของนิกายชินโต สร้างขึ้นตั้งแต่ยุคเมจิเมื่อปี ค.ศ.​1882 ถือเป็นศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์เป็นที่สักการะบูชาของชาวเมือง

ซากปราสาทคาโงชิมา (Kagoshima Castle Ruins) หรือ Tsurumarujo ถึงเป็นปราสาทขนาดเล็กและไม่ได้มีความอลังการมาก แต่ก็เป็นถึงปราสาทหลักแห่งหนึ่งของไดเมียวผู้ร่ำรวยที่สุดในญี่ปุ่น ก่อสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1601

พิพิธภัณฑ์ไรเมคัง (Reimeikan Museum) จัดแสดงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ด้านความเป็นมาและวัฒนธรรมของเมืองคาโงชิมา ตั้งอยู่บริเวณซากปรักของปราสาทคาโงชิมา

สวนชิโระยามะ (Shiroyama Park) กินพื้นที่บางส่วนของภูเขาชิโระยามะ (Mount Shiroyama) จึงทำให้ตั้งอยู่สูงกว่า 107 เมตรจากพื้นดิน ในอดีตเคยเป็นส่วนป้อมปราการของปราสาทคาโงชิมา

หอสังเกตการณ์ชิโระยามะ (Shiroyama Observatory) เป็นจุดชมวิวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งของเมือง ตั้งอยู่ในสวนชิโระยามะ สามารถมองเห็นย่านใจกลางเมือง ภูเขาไฟบนซากุระชิมะ และอ่าวคาโงชิมา บางคืนที่มีพระจันทร์เต็มดวงยังสามารถมองเห็นภูเขาไฟยามค่ำคืนได้อีกด้วย

อควาเรียมเมืองคาโงชิมา (Kagoshima Aquarium) จัดแสดงสัตว์น้ำหลากหลายสายพันธุ๋โดยเฉพาะจำพวกท้องถิ่น ส่วนที่ห้ามพลาดเลยคือ ตู้ปลาคุโระชิโอะ (Kuroshio Tank) ซึ่งมีตั้งแต่ปลาขนาดจิ๋วไปจนถึงฉลามวาฬตัวยักษ์ว่ายอยู่รวมกัน

เกาะยาคุชิมา (Yakushima) สามารถเดินทางโดยเรือเฟอรรี่หรือเครื่องบินจากเมืองคาโงชิมา เป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติคิริชิมา-ยาคุ (Kirishima-Yaku National Park) ซึ่งบางส่วนของผืนป่าได้รับกานขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในคาโงชิมา

สายการบินที่สำคัญ

เอเอ็นเอ (ANA)

แจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

ฮ่องกงแอร์ไลน์ (Hongkong Airlines)

ไชน่าแอร์ไลน์ (China Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในคาโงชิมาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปคาโงชิมา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปคะโงะชิมะที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด