แผนที่

ตั๋วเครื่องบินคราสโนดาร์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคราสโนดาร์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินคราสโนดาร์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคราสโนดาร์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินคราสโนดาร์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปคราสโนดาร์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินคราสโนดาร์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปคราสโนดาร์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปคราสโนดาร์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคราสโนดาร์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินคราสโนดาร์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปคราสโนดาร์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปคราสโนดาร์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในคราสโนดาร์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากคราสโนดาร์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคราสโนดาร์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปคราสโนดาร์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วคราสโนดาร์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคราสโนดาร์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินคราสโนดาร์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินคราสโนดาร์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วคราสโนดาร์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินคราสโนดาร์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคราสโนดาร์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในคราสโนดาร์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปคราสโนดาร์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับคราสโนดาร์

ประเทศ

สหพันธรัฐรัสเซีย

ความสำคัญเมือง

คราสโนดาร์ (หรือครัสโนดาร์) เป็นเมืองเอกของส่วนการปกครองคราสโนดาร์ไคร เป็นเมืองศูนย์กลางทางวัฒนธรรมและเศรษฐกิจของภูมิภาครัสเซียใต้ โดยนิตยสารฟอร์บส์ (Forbes) เคยยกย่องให้เป็นเมืองสำหรับการทำธุรกิจที่ดีที่สุดในประเทศรัสเซียหลายครั้ง อุตสาหกรรมหลักคืออาหารและการเกษตร

รัฐ

คราสโนดาร์ไคร (Krasnodar Krai)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษารัสเซียเป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ บริเวณริมฝั่งแม่น้ำคูบาน (Kuban River)

สกุลเงิน

รูเบิลรัสเซีย (Russian Ruble หรือ RUB)

ข้อมูลสำคัญ

คราสโนดาร์เริ่มก่อตั้งในปี ค.. 1794 โดยมีฐานะเป็นเพียงค่ายทหาร มีชื่อเดิมว่า เยคาเตรินโอดาร์ (Yekaterinodar)ต่อมาเป็นเมืองหน้าด่านมีป้อมปราการป้องกันชายแดน และพัฒนาเรื่อยๆ จนเป็นเมืองสำคัญทางเศรษฐกิจอย่างเช่นที่เห็นในปัจจุบัน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อนุสาวรีย์แคทเธอรีนผู้ยิ่งใหญ่ (Statue of Catherine the Great) จักพรรดินีผู้ยิ่งใหญ่ของรัสเซีย ถือเป็นผู้ครองประเทศหญิงที่ครองราชย์ยาวนานที่สุดของประเทศ

รูปปั้นคุณสุนัข (Dog Capital Scultpure) ลักษณะเป็นสุนัขสองตัวแต่งตัวเหมือนกำลังเดินชมเมือง เชื่อกันว่าหากลูบจมูกจะสมหวังในเรื่องความรัก ส่วนถ้าลูบบริเวณฝ่าเท้าจะมีโชคเรื่องการเดินทาง

ถนนคราสนายา (Krasnaya Street) ถนนสายสำคัญของเมืองคราสโนดาร์ เป็นที่ตั้งของสิ่งก่อสร้างสำคัญๆ อีกทั้งในเวลากลางคืนถนนบางส่วนจะปิดไม่ให้รถเข้า เป็นย่านเที่ยวไนท์ไลฟ์

พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์แห่งภูมิภาค (Krasnodar Regional Fine Arts Museum) รวบรวมผลงานชิ้นสำคัญๆ ในภูมิภาคคูบาน ทั้งผลงานจากศิลปินชาวรัสเซียและชาวยุโรปตั้งแต่ยุคศตวรรษที่ 16

ลานน้ำพุเด็กเล่น (Splash Fountain) สถานที่โปรดของเด็กๆ ในฤดูร้อนที่อากาศอบอ้าว เป็นลานน้ำพุที่ใช้เพื่อความบันเทิงที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป

ห้างสรรพสินค้ากาแลคติกา (Galaktika Mall) ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้ามากกว่าร้อยแห่ง และเป็นที่ตั้งของซูเปอร์มาเก็ตโอคีย์ (Okey) ซึ่งเป็นคล้ายๆ วอลมาร์ท (Walmart) ของรัสเซีย

โอเชียนาเรียม (Oceanarium) ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้ากาแลคติกา มีอุโมงที่เดินลอดได้และถ่ายรูปเห็นเป็นปลาว่ายวนอยู่เหนือหัว ควรเข้าชมช่วงที่มีการให้อาหารปลาฉลาม

พิพิธภัณฑ์แสดงอาวุธทางการรบ (Museum of Military Hardware) พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่จัดแสดงรถถังและที่ติดตั้งจรวดยิงระยะไกลที่ใช้ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2

ตลาดโวสโทชินี (Vostochniy Rinok) ตลาดสุดคึกคักที่พ่อค้าแม่ค้าซึ่งส่วนมากเป็นเกษตรกรเองนำผลผลิตทางการเกษตรของตนมาวางขาย นอกจากนี้ยังมีสินค้าประเภทอื่นๆ ในเลือกเดินดูได้

พิพิธภัณฑ์ศิลปะโควาเลนโค​ (Kovalenko Art Museum) จัดแสดงผลงานศิลปะกว่า 9,000 ชิ้น เป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่เก่าแก่ที่สุดในเขตคอเคซัสเหนือ มีทั้งผลงานศิลปะท้องถิ่นและจากนานาชาติ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในคราสโนดาร์

สายการบินที่สำคัญ

แอโรฟลอต(Aeroflot)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

อูรัลแอร์ไลน์ (Ural Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในคราสโนดาร์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปคราสโนดาร์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ครัสโนดาร์

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด