แผนที่

ตั๋วเครื่องบินคริสเตียนแซนด์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคริสเตียนแซนด์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินคริสเตียนแซนด์ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคริสเตียนแซนด์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินคริสเตียนแซนด์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปคริสเตียนแซนด์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินคริสเตียนแซนด์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปคริสเตียนแซนด์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปคริสเตียนแซนด์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคริสเตียนแซนด์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินคริสเตียนแซนด์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปคริสเตียนแซนด์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปคริสเตียนแซนด์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในคริสเตียนแซนด์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากคริสเตียนแซนด์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคริสเตียนแซนด์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปคริสเตียนแซนด์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วคริสเตียนแซนด์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคริสเตียนแซนด์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินคริสเตียนแซนด์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินคริสเตียนแซนด์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วคริสเตียนแซนด์ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินคริสเตียนแซนด์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคริสเตียนแซนด์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในคริสเตียนแซนด์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปคริสเตียนแซนด์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับคริสเตียนแซนด์

ประเทศ

ราชอาณาจักรนอร์เวย์

ความสำคัญเมือง

เมืองเอกที่มีลักษณะเป็นเทศบาลมณฑลของมณฑลเวสต์-อักแดร์(Vest-Agder) เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 5 ของนอร์เวย์ เป็นแหล่งประมง อุตสาหกรรมโลหะและการต่อเรือ อีกทั้งยังเป็นเมืองท่าสำคัญที่มีท่าเรือขนาดใหญ่และยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชายหาดยอดนิยมหลายแห่ง นอกจากนั้นก็ยังเป็นแหล่งผลิตเบียร์และน้ำอัดลมขึ้นชื่อของประเทศอีกด้วย

รัฐ

มณฑลเวสต์-อักแดร์(Vest-Agder)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 5 เขตหลัก

ภาษา

ภาษานอร์เวย์เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บนอ่าวสแกเกอร์แรก (Skagerrak) ทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองออสโล (Oslo)

สกุลเงิน

โครนนอร์เวย์ (Norwegian Krone หรือ NOK)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองท่องเที่ยวสำคัญของประเทศ เป็นเมืองตากอากาศยอดนิยมในช่วงฤดูร้อนเมืองหนึ่งของทวีปยุโรปและยังขึ้นชื่อว่าเป็น “เมืองฮอลิเดย์อันดับ 1 ของนอร์เวย์” อีกด้วย คริสเตียนแซนด์นอกจากจะมีที่เที่ยวทางทะเลสวยงามแล้ว เมืองนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางศิลปวัฒนธรรมที่น่าสนใจมากมาย และยังเป็นหนึ่งในเมืองที่มีสวนสัตว์และสวนสนุกที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย ดังนั้นเมืองนี้จึงเหมาะแก่การมาเที่ยวสำหรับทุกคนในครอบครัว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วิหารคริสเตียนแซนด์ (Kristiansand Cathedral) โบสถ์เก่าแก่ประจำเมืองที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ขึ้นชื่อด้วยงานสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอ-โกธิคและการประดับตกแต่งภายในที่สวยงามอลังการ

ป้อมคริสเตียนชอล์ม (Christiansholm Fortress) ป้อมเก่าแก่ที่สร้างสำเร็จในปี ค.ศ. 1672 เพื่อใช้เป็นป้อมปราการป้องกันเมือง ปัจจุบันเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญและเป็นที่จัดงานเทศกาลประจำเมืองต่างๆ

พิพิธภัณฑ์ศิลปะซอร์ลันดซ์ (Sørlandets Art Museum) จัดแสดงงานภาพวาดและศิลปหัตถกรรมท้องถิ่นที่สวยงาม โดยเฉพาะงานเครื่องเซรามิกของชนพื้นเมืองเก๋ๆ

พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งแห่งเวสต์-อักแดร์ (Vest-Agder Museum Kristiansand) กลุ่มอาคารโบราณเก่าแก่กว่า 40 แห่งที่สร้างขึ้นมาพร้อมการสร้างเมืองยุคแรกๆ นอกจากนั้นยังมีส่วนของเมืองจำลองขนาดเล็กของคริสเตียนแซนด์ในนยุคศตวรรษที่ 19 อีกด้วย

โพสิเบียน (Posebyen) เขตเมืองเก่า ขึ้นชื่อเรื่องอาคารบ้านไม้ไม้สีขาวน่ารัก เป็นเขตสงบ เหมาะแก่การเดินชมวิวเมืองและแวะพักถ่ายรูป

สวนสัตว์และสวนสนุกคริสเตียนแซนด์ (Kristiansand Dyrepark) สวนสัตว์และสวนสนุกชื่อดังของเมืองและอันดับต้นๆ ของโลก มีทั้งส่วนของสวนสัตว์ สนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ สวนน้ำ อาณาจักรของเล่นและเครื่องเล่นมากมาย

ตลาดปลา (Fiskebrygga) เป็นตลาดปลาดั้งเดิมที่ยังเปิดทำการมาถึงปัจจุบัน แต่ที่มากไปกว่านั้น คือ เป็นแหล่งอาหาร ร้านค้าและที่เที่ยวขึ้นชื่อของเมือง

ทางเดินริมน้ำ (The Boardwalk) เส้นทางชมเมืองริมน้ำขึ้นชื่อที่เริ่มต้นจากตัวเมือง ตัดผ่านสวนสาธารณะ ลานน้ำพุ ป้อมโบราณ ไปจนถึงชายหาดสวยงาม

หุบเขาราแวนด์ (Ravens' Valley) สวนป่าเขาในตัวเมืองที่มีทั้งหน้าผา สวนดอกไม้และทะเลสาบ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจและที่ปิกนิกยอดนิยมของเมือง

พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาและสวนพฤกษศาสตร์แห่งอักแดร์ (Agder Natural History Museum and Botanical Garden) ตัวพิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่ในฟาร์มเก่าของเมือง จัดแสดงเรื่องราวของพืชพันธุ์ท้องถิ่น มีสวนดอกไม้และมีโซนการจัดแสดงพืชประเภทต่างๆ ที่น่าสนใจ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในคริสเตียนแซนด์

สายการบินที่สำคัญ

เอสเอเอส (SAS)

การบินไทย (Thai Airways)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

เคแอลเอ็ม (KLM)

เดลต้า (Delta)

วิเดโร (Wideroe)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในคริสเตียนแซนด์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปคริสเตียนแซนด์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปคริสเตียนแซนด์ ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด