แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกัวลาลัมเปอร์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกัวลาลัมเปอร์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกัวลาลัมเปอร์ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกัวลาลัมเปอร์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกัวลาลัมเปอร์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกัวลาลัมเปอร์  ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกัวลาลัมเปอร์  ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกัวลาลัมเปอร์  ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินกัวลาลัมเปอร์  ราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินกัวลาลัมเปอร์  ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกัวลาลัมเปอร์   อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกัวลาลัมเปอร์  ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกัวลาลัมเปอร์  และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากกัวลาลัมเปอร์  มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกัวลาลัมเปอร์  ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกัวลาลัมเปอร์  ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกัวลาลัมเปอร์  ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกัวลาลัมเปอร์  ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกัวลาลัมเปอร์  ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกัวลาลัมเปอร์  ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกัวลาลัมเปอร์  ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินกัวลาลัมเปอร์  โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกัวลาลัมเปอร์  และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกัวลาลัมเปอร์  หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกัวลาลัมเปอร์  เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเมืองกัวลาลัมเปอร์

ประเทศ

สหพันธรัฐมาเลเซีย

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของมาเลเซีย และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

รัฐ

ดินแดนสหพันธ์

เขตการปกครอง

หนึ่งในสามดินแดนสหพันธ์ของมาเลเซีย โดยกรุงกัวลาลัมเปอร์อยู่ในพื้นที่รัฐสลังงอร์

ภาษา

ภาษาราชการ ได้แก่ ภาษามาเลเซีย สำหรับภาษาอื่นที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย คือ ภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะในแวดวงธุรกิจ และภาษาจีน

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในรัฐสลังงอร์บนชายฝั่งตะวันตกตอนกลางของคาบสมุทรมาเลเซีย (Peninsular Malaysia) มีพื้นที่ 2,243.27 ตารางกิโลเมตร

สกุลเงิน

ริงกิต (Malaysian Ringgit หรือ MYR)

ข้อมูลสำคัญ

กัวลาลัมเปอร์ในปัจจุบันไม่ได้เป็นเพียงแหล่งธุรกิจและการลงทุนเพื่อการค้าของมาเลเซียเท่านั้น แต่ยังศูนย์กลางทางการเมืองและเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ ผู้ถือหนังสือเดินทางไทยสามารถเดินทางไปประเทศมาเลเซียเพื่อการท่องเที่ยว หรือเพื่อการติดต่อธุรกิจได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า และสามารถพำนักอยู่ได้เป็นเวลา 30 วัน

สนามบินที่ให้บริการ

สนามบินหลักของเมืองนี้คือสนามบินนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ (Kuala Lumpur International Airport) ซึ่งเป็นสนามบินใหม่อันทันสมัย ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 45 กิโลเมตร มีเที่ยวบินมากมายจากทั่วทุกมุมโลก

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

สภาพอากาศในกัวลาลัมเปอร์มีเพียง 2 ฤดูคือฤดูแล้งและฝน โดยมีฝนในช่วงเดือนกันยายนถึงเมษายน ซึ่งเวลาที่เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยวชมเมืองนั้นจะเป็นช่วงเดือนพฤษภาคมถึงสิงหาคมที่ฝนตกน้อยกว่า แต่อากาศร้อนชื้นใกล้เคียงกันทั้งปี

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลตรุษจีน (Chinese New Year) เนื่องจากกัวลาลัมเปอร์เป็นหนึ่งในเมืองที่มีคนเชื้อสายจีนอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก เทศกาลนี้จึงเป็นเทศกาลสำคัญที่ครอบครัวเชื้อสายจีนจะได้พบปะกัน และมีการไหว้เจ้า ขบวนเชิดสิงโต ตามสถานที่ต่างๆ ด้วย

เทศกาลฮาริเมอร์เดกา (Hari Medeka) หรือวันชาติมาเลเซีย ซึ่งเป็นวันหยุดของประเทศที่ทั่วทั้งเมืองจะประดับประดาไปด้วยธงชาติ มีขบวนสวนสนามของเหล่าทหารอย่างยิ่งใหญ่ โดยจัดขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคมของทุกปี

มาเลเซียเมกาเซลคาร์นิวัล (Malaysia Mega Sale Carnival) ไม่ใช่เพียงแต่ที่ฮ่องกงหรือสิงคโปร์ แต่ที่กัวลาลัมเปอร์ก็มีงานลดกระหน่ำสินค้าแบรนด์เนมในเดือนมิถุนายนถึงสิงหาคมเช่นกัน โดย CNN ยกย่องว่าเป็นที่ช็อปปิ้งอันดับ 4 ของโลกเลยทีเดียว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ตึกแฝดเปโตรนาส (Petronas Tower) ตึกแฝดที่เป็นสัญลักษณ์ของเมือง โดยมีสะพานเชื่อมทั้ง2ตึกที่สามารถเดินข้ามและชมวิวจากมุมสูงได้อีกด้วย
สวนนกกัวลาลัมเปอร์ (KL Bird Park) ตั้งอยู่ที่สวนพฤกษชาติเปอร์ดานา ที่นี่เป็นสวนนกระบบ free-flight walk-in aviary ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีนกกว่า 3,000 ตัว 200 สายพันธุ์ ที่บินอย่างอิสระ

พิพิธภัณฑ์ศิลปะอิสลาม (Islamic Arts Museum) พิพิธภัณฑ์ศิลปะอิสลามที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย รวบรวมศิลปะอิสลามกว่า 7,000 ชิ้น โดยแบ่งเป็นหอศิลป์จำนวน 12 ห้อง จำแนกศิลปะตามถิ่นกำเนิด
สวนสนุกคอสโมส์ เวิลด์ (Cosmo’s World) สวนสนุกในร่มขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย ตั้งอยู่ในบริเวณห้างสรรพสินค้าเบอร์จายา ไทม์ สแควร์

ลิตเติล อินเดีย (Little India) ย่านอาศัยของคนเชื้อสายอินเดีย เต็มไปด้วยเสื้อผ้าแบบอินเดีย สถาปัตยกรรม ร้านสักเฮนน่า และการเต้นระบำหน้าท้องที่หาดูได้ที่เดียวในกัวลาลัมเปอร์

บูกิต บินตัง (Bukit Bintang) หรือบินตังวอล์ก หรือสตาร์ฮิล เป็นย่านช้อปปิ้งและสถานบันเทิงในกัวลาลัมเปอร์ ซึ่งตั้งอยู่บนถนนเส้นหลัก 3 เส้นบรรจบกัน

สวนสาธารณะ KLCC Park   สวนสาธารณะขนาดใหญ่ บนพื้นที่กว่า 200,000 ตารางเมตร ใจกลางเมืองกัวลาลัมเปอร์
อนุสาวรีย์แห่งชาติมาเลเซีย หรืออนุสาวรีย์ทหารอาสา  สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงทหารหาญที่เสียชีวิตจากสงครามในอดีตได้แก่สงครามโลกครั้งที่ 1 สงครามโลกครั้งที่ 2 ญี่ปุ่นบุกยึดมาเลเซีย และการต่อสู้กับคอมมิวนิสต์

พระราชวังอิสตาน่า ไนการ่า (Istana Negara Palace) สถานที่ประทับของสมเด็จพระราชาธิบดี หรือยังดีเปอร์ตวนอากง ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 100,000 ตารางเมตร

จตุรัสเมอร์เดกา (Merdeka Square หรือ Dataran Merdeka) สถานที่แห่งประวัติศาสตร์ จุดเด่นอยู่ที่เสาธงขนาดใหญ่สูงถึง 100 เมตร และเต็มไปด้วยอาคารในยุคอาณานิคมและกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมอังกฤษ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในกัวลาลัมเปอร์

 

สายการบินที่สำคัญ

บางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways)

แอร์เอเชีย (AirAsia)

การบินไทย (Thai Airways)

มาเลเซียแอร์ไลน์ (Malaysia Airlines)

อียิปต์แอร์ (EgyptAir)

เอธิโอเปียนแอร์ไลน์ (Ethiopian Airlines)

มาลินโดแอร์ (Malindo Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกัวลาลัมเปอร์ทั้งหมด

การท่องเที่ยวกัวลาลัมเปอร์ (http://www.visitkl.gov.my/visitklv2/)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 17 มิถุนายน 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกัวลาลัมเปอร์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

 

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้กัวลาลัมเปอร์

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด