แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกุ้ยหยางราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกุ้ยหยางและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกุ้ยหยางราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกุ้ยหยางราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกุ้ยหยางราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกุ้ยหยางราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกุ้ยหยางให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปกุ้ยหยางในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกุ้ยหยางในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกุ้ยหยางราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินกุ้ยหยางราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกุ้ยหยาง อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกุ้ยหยางได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกุ้ยหยางและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากกุ้ยหยางมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกุ้ยหยางขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกุ้ยหยางในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกุ้ยหยางราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกุ้ยหยางระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกุ้ยหยางราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกุ้ยหยางราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกุ้ยหยางราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินกุ้ยหยางโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกุ้ยหยางและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกุ้ยหยางหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกุ้ยหยางเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับกุ้ยหยาง

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

เมืองเอกของมณฑลกุ้ยโจว เป็นศูนย์กลางทางการค้าและเศรษฐกิจ นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของสำนักงานบริษัทที่มีสาขาไปทั่วประเทศ เช่น วอลมาร์ท (Wal-Mart), คาร์ฟูร์ (Carrefour) และเป็นเมืองที่มีความเจริญด้านอุตสาหกรรมเภสัชกรรม

รัฐ

มณฑลกุ้ยโจว

เขตการปกครอง

6 เขต 3 เทศมณฑล 1 เมือง

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ  

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

กุ้ยหยางเป็นเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของจีน เนื่องจากมีความร่มรื่นและบรรยากาศดี เป็นเมืองที่มีสภาพภูมิอากาศและสภาพภูมิประเทศที่เป็นเอกลักษณ์ คนจีนมีประโยคกล่าวถึงเมืองกุ้ยหยางว่า ‘ไม่เจอวันที่มีแสงแดด 3 วันต่อเนื่องกัน ไม่เห็นพื้นดินที่ราบเรียบ 3 ฟุตติดต่อกัน’

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อุทยานแห่งชาติน้ำตกหวงกั่วซู่ (Huangguoshu Waterfall National Park) น้ำตกขนาดใหญ่มีความสูงกว่า 74 เมตร ถือเป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย มีน้ำไหลเชี่ยวแรง และมีความพิเศษคือมีถ้ำหลังน้ำตกตั้งอยู่บริเวณตอนกลางของน้ำตก นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปได้

สวนเฉียนหลิน (Qianling Park) สวนขนาดใหญ่ที่มีส่วนสวนสัตว์และสวนสนุกขนาดเล็ก นอกจากนี้รอบๆ ยังมีพ่อค้าแม่ขายเข็นรถมาขายขนมและอาหารท้องถิ่นน่าลิ้มลอง

วัดหงฝู (Hongfu Temple) ตั้งอยู่ในบริเวณเนินเขาของสวนเฉียนหลิน สามารถเดินขึ้นไปหรือใช้บริการเคเบิลคาร์ เป็นวัดเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในราชวงศ์ชิงมีอายุกว่า 300 ปีแล้ว

สวนเหอปิ่น (Hebin Park) ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ มีพื้นที่จัตุรัสตรงกลางที่ให้บรรยากาศอียิปต์เนื่องจากมีเสาโรมันเรียงรายอยู่สองฝั่ง และตอนกลางคืนมีการจุดไฟด้านบน มีภัตตาคารรูปร่างคล้ายยูเอฟโอตั้งอยู่ตรงกลาง

สวนหัวซี่ (Huaxi Park) สวนร่มรื่นทางตอนใต้ของเมืองกุ้ยหยาง เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการปิคนิคชมธรรมชาติ

อุทยานเทียนเหอถัน (Tianhetan) ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองออกไปประมาณ 22 กิโลเมตร มีภูมิประเทศเรียงรายไปด้วยถ้ำหินคาสต์ (Karst landform) มีบริการนำเที่ยวล่องเรือในถ้ำ

เซาธ์ริเวอร์แกรนด์แคนยอน (South River Grand Canyon) หุบเขาลึกทอดยาวกว่า 40 กิโลเมตร มียอดสูงและเหวลึก พร้อมทั้งน้ำตก มีทัศนียภาพตระการตา

หุบเขาหม่าหลิงเหอ (Malinghe Canyon) มีชื่อเล่นว่า ‘หุบเหวน้ำตกร้อยสาย’เนื่องจากเป็นหุบเขาที่เรียงรายไปด้วยน้ำตก สามารถพายเรือล่องแก่งและพายเรือคายัคได้

ทะเลสาบหงเฟิง (Hongfeng Lake) หรือที่รู้จักกันในชื่อ ‘ทะเลสาบเมเปิ้ลแดง(Red Maple Lake)’ เป็นอ่างเก็บน้ำที่ใช้เพื่อผลิตกระแสไฟฟ้า มีทิวทัศน์สวยงามโดยเฉพาะในฤดูใบไม้ผลิที่ต้นเมเปิ้ลจะออกดอกสีแดงสะพรั่งไปทั่วทั้งบริเวณ

จวนเจ้าเมืองเก่า (Jiaxiu Pavilion) สัญลักษณ์อย่างหนึ่งของเมืองกุ้ยหยาง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำหนานหมิง เป็นสิ่งก่อสร้างเก่าแก่ลักษณะเป็นเก๋งจีนสร้างขึ้นในราชวงศ์ชิง

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในกุ้ยหยาง

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

แคปิตอลแอร์ไลน์ (Capital Airlines)

แอร์ไชน่า (Air China)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

เซียะเหมินแอร์ไลน์ (Xiamen Airlines)

เสินเจิ้นแอร์ไลน์ (Shenzhen Airlines)

เสฉวนแอร์ไลน์ (Sichuan Airlines)

จูนเหยาแอร์ไลน์ (Juneyao Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกุ้ยหยางทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกุ้ยหยาง

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้กุ้ยหยาง

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด