แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกวางจูราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกวางจูและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกวางจูราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกวางจูราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกวางจูราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกวางจูราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกวางจูให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปกวางจูในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกวางจูในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกวางจูราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินกวางจูราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกวางจู อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกวางจูได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกวางจูและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากกวางจูมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกวางจูขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกวางจูในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกวางจูราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกวางจูระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกวางจูราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกวางจูราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกวางจูราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินกวางจูโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกวางจูและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกวางจูหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกวางจูเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับกวางจู

ประเทศ

เกาหลีใต้

ความสำคัญเมือง

กวางจู (หรือควังจู) เป็นเมืองขนาดใหญ่เป็นอันดับ 6 ของประเทศเกาหลีใต้ มีสถานะเป็นมหานคร (Metropolitan City) ซึ่งขึ้นตรงกับกระทรวงมหาดไทย (Home Ministry) ของส่วนปกครองกลาง ตัวเมืองตั้งอยู่บริเวณใจกลางเขตจอลลา (Jeolla) ซึ่งเป็นพื้นที่เพาะปลูกขนาดใหญ่ ทำให้เมืองมีชื่อเสียงเรื่องความอุดมสมบูรณ์และวัฒนธรรมอาหาร

รัฐ

โฮนัม (Honam)

เขตการปกครอง

5 เขต (Districts)

ภาษา

ภาษาเกาหลีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

วอนเกาหลีใต้ (South Korean Won หรือ KRW)

ข้อมูลสำคัญ

กวางหรือควัง หมายถึงแสงสว่าง ส่วน จู หมายถึงจังหวัด กวางจูจึงมีความหมายว่าจังหวัดแห่งแสงสว่าง เป็นเมืองที่มีความสวยงามทางธรรมชาติมาก โดยรอบเมืองมีทิวทัศน์สวยงามถึงขนาดเป็นที่กำเนิดของคาซา (Gasa) ซึ่งเป็นบทกวีรูปปแบบดั้งเดิมของเกาหลี

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อุทยานแห่งชาติมูเดืองซาน (Mudeungsan National Park) ตั้งอยู่ในพื้นที่บริเวณภูเขามูเดืองซานที่มียอดสูงคือ ยอดเขาชอนวาง (Cheonwang-bong) ซึ่งมีความสูงถึง 1,187 เมตร เป็นที่นิยมสำหรับการเดินเขาไปชมทิวทัศน์จากยอด โดยมีเส้นทางหลากหลายให้เลือกตามใจชอบ

พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมืองกวางจู (Gwangju Museum of Art) จัดแสดงผลงานศิลปะของศิลปินหน้าใหม่ของเกาหลีที่น่าสนใจ รวมถึงผลงานของศิลปินท้องถิ่นที่เป็นที่รู้จัก เช่น Heo Baek-ryeon (เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Uijae) เป็นต้น

บ้านแห่งการแบ่งปัน (House of Sharing) เป็นบ้านพักคนชรา โดยส่วนใหญ่คือเหล่าผู้หญิงเกาหลีที่ถูกบังคับให้ขายบริการทางเพศให้แก่ชาวญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และมีส่วนพิพิธภัณฑ์จัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของพวกเธอ

ย่านตลาดแดอิน (Daein-sijang) อดีตตลาดเก่าแก่ที่ผันมาเป็นพื้นที่ทางศิลปะ มีสตูดิโอทำงานและแกลเลอรีจัดแสดงผลงานของศิลปินท้องถิ่นกว่า 50 แห่ง รวมถึงภาพวาดศิลปะบนผนังที่เป็นสิ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเดินชม

สุสานแห่งชาติ 18 พฤษภา(May 18th National Cemetery) สถานที่ฝังศพผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ประท้วงทางการเมืองเพื่อเรียกร้องประชาธิปไตยในวันที่ 18 พฤษภาคม 1980 ถือเป็นเหตุการณ์สำคัญในประวัติศาสตร์ยุคใหม่ของเกาหลีใต้

ตลาดยางดง (Yangdong Market) ตลาดสำคัญที่มีความคึกคักที่สุดของเมืองกวางจู แวะชิมอาหารจานอร่อยและเลือกซื้อเสื้อผ้า รวมถึงของตกแต่งบ้าน ตัวตลาดตั้งอยู่ริมน้ำที่มีไฟประดับตกแต่งสวยงามในเวลากลางคืน

อนุสาวรีย์การประท้วงของนักศึกษา (Student's Uprising Monument) หรือ Ssang Chon Dong ตั้งอยู่ในสวนร่มรื่นสงบเงียบบนเนินเขา สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกในเหตุการณ์การประท้วงของนักศึกษาต่อต้านการยึดครองของญี่ปุ่นในช่วงต้นศตวรรษ 1900 หากดูตามพิกัดทางภูมิศาสตร์จะเห็นว่าอนุสาวรีย์นี้ตั้งอยู่ที่ศูนย์กลางของเมืองพอดี

บริเวณด้านหลังมหาวิทยาลัยชนนัม (Chonnam University Back Gate Area) ย่านร้านค้าและร้านอาหารของนักศึกษามหาวิทยาลัยชนนัม ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของเมืองกวางจู เป็นที่กินที่เที่ยวราคานักศึกษาที่มีความคึกคัก

แม่น้ำกวางจู (Gwangju River) ไหลผ่านเมืองจากทิศตะวันออกเฉียงใต้ทอดยาวไปถึงฝั่งตะวันออกของเมือง โดยมีทางเดินริมน้ำให้เดินกินบรรยากาศหรือปั่นจักรยานเที่ยวได้

ห้างขายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์คัมโฮเวิร์ล (Kumho World Electronics Market) อาคาร 5 ชั้นที่มีความโดดเด่นด้วยหลังคากระจกทรงโค้ง ขายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์มากมายหลายชนิด สามารถต่อราคาได้

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในกวางจู

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ไชน่า (Air China)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกวางจูทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกวางจู

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปกวางจูที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด