แผนที่

ตั๋วเครื่องบินคาซานราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาซานและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินคาซานราคาถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาซานราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินคาซานราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปคาซานราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินคาซานให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปคาซานในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปคาซานในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาซานราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินคาซานราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปคาซาน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปคาซานได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในคาซานและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากคาซานมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิ๊กเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิ๊กเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาซานขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปคาซานในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วคาซานราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาซานระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินคาซานราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินคาซานราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วคาซานราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินคาซานโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาซานและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในคาซานหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปคาซานเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับคาซาน

ประเทศ

สหพันธรัฐรัสเซีย

ความสำคัญเมือง

คาซานเป็นเมืองใหญ่อันดับ3ของประเทศรัสเซีย รองจากมอสโกวและเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ถือเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของสาธารณรัฐทาทาร์สถาน มีประชากรอาศัยอยู่ประมาณ 1 ล้านกว่าคน ถือเป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดอันดับ 8 ของประเทศรัสเซีย

รัฐ

ทาทาร์สถาน (Republic of Tatarstan)

เขตการปกครอง

7 เขต (Districts)

ภาษา

ภาษารัสเซียเป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณทิศตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

รูเบิล (Russian Ruble หรือ RUB)

ข้อมูลสำคัญ

คาซานในภาษาทาทาร์หมายถึง หม้อหุงข้าว ถือเป็นเมืองที่มีความเก่าแก่และมีวัฒนธรรมทาทาร์ที่โดดเด่นมาก นอกจากนี้ยังเป็นเมืองอุตสาหกรรมและเมืองการเงินที่สำคัญของประเทศ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดของทุกศาสนา (Temple of All Religions) บริเวณที่รวบรวมศาสนสถานของหลากหลายศาสนา เช่น โบสถ์ออโธดอกซ์ มัสยิด โบสถ์ของชาวยิว ถือเป็นศูนย์กลางทางด้านวัฒนธรรมที่หลากหลายของเมือง

มัสยิดมาร์คานี (Marcani Mosque) เป็นสิ่งก่อสร้างที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ เนื่องจากเป็นมัสยิดแห่งแรกในเมืองคาซานหลังจากยุคต่อต้านมุสลิมของรัสเซีย ก่อสร้างสำเร็จในปี ค.ศ. ​1770

คาซานเครมลิน (Kazan Kremlin) เป็นป้อมเมืองเก่าแก่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของทาทาสถาน (Tatarstan) ประกอบด้วยสิ่งก่อสร้างหลายหลัง โดยได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกในปี ค.ศ. ​2000

มัสยิดคุลซาริฟ (Qolsarif Mosque) ตั้งอยู่ในบริเวณของคาซานเครมลิน เป็นมัสยิดขนาดใหญ่สีขาวหลังคาสีฟ้าสดใสซึ่งสร้างมาตั้งแต่คริสตวรรษที่16 ซึ่งในสมัยนั้น ได้รับการขนานนามว่าเป็นมัสยิดที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซียและในยุโรป (ไม่นับตุรกี)

โซเยมบิก้าทาวเวอร์ (Soyembika Tower) หรือมัสยิดของข่าน (Khan's Mosque) หอคอยสีแดงอิฐที่ถือเป็นอาคารสัญลักษณ์ที่สำคัญของเมือง มีลักษณะเป็นหอเอนในช่วงต้นคริสตวรรษที่ 20 ปัจจุบันได้รับการบูรณะให้กลับมาตั้งตรงอีกครั้ง

ถนนบอแมน (Bauman Street) ถนนสายการค้าที่สำคัญของเมือง เป็นแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม เรียกได้ว่าเป็น ‘ถนนอารบัตแห่งคาซาน’ ได้เลยทีเดียว

วิหารเซนต์ปีเตอร์และเซนต์พอล (St. Peter and Paul Cathedral) โบสถ์เก่าแก่สีเหลืองครีมและมีลวดลายตกแต่งสวยงาม เป็นสิ่งก่อสร้างสไตล์บาโรคที่สร้างมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1726

วิหารโบโกยาฟเลนสกี้ (Bogoyavlensky Cathedral) โบสถ์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ
​1956 มีหอระฆังสร้างจากอิฐสีแดงสีสันสดใสตั้งอยู่ด้านหน้าโบสถ์

มัสยิดนูรุลลา (Nurulla Mosque) มัสยิดสองชั้นอีกแห่งหนึ่งของเมือง มีหอคอยสูงสามชั้นบริเวณทางเข้าทิศใต้ ซึ่งหอคอยนี้ถูกทำลายในปี ค.ศ. 1929 ส่วนตัวมัสยิดถูกใช้เป็นอาคารออฟฟิสและที่อยู่อาศัย จนได้รับการบูรณะในปี ค.ศ. 1990 และกลับมาเป็นมัสยิดอีกครั้งในปี ค.ศ. 1992

มัสยิดอาเซม (Acem Mosque) มัสยิดที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1890 ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของย่านชุมชนเก่าของชาวทาทาร์ มีหอคอยสูงโดดเด่นซึ่งมีความสูงกว่า 51 เมตร ตัวมิสยิดมีชั้นเดียว

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในคาซาน

สายการบินที่สำคัญ

แอโรฟลอต (Aeroflot)

ทรานส์แอโรแอร์ไลน์ (Transaero Airlines)

แอร์อาสตานา (Air Astana)

ฟินแอร์ (Finnair)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในคาซานทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปคาซาน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้คาซาน

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด